Đội Penske’s Cindric lọt vào Top 10 Kết thúc trong Xe Mazak

Rate this post

Khi Roger Penske mở cửa trở lại tổ chức đua xe NASCAR của mình vào năm 1991, Mazak là một trong những nhà tài trợ kỹ thuật đầu tiên của đội. Ngày nay, Team Penske thống trị INDYCAR, NASCAR và đua xe thể thao, và các kỹ sư của họ phụ thuộc hơn bao giờ hết vào các giải pháp Đa nhiệm đặc biệt của Mazak để tạo ra các bộ phận cho những chiếc xe đua vô địch của mình. Vào ngày 7 tháng 4 năm 2018, công ty đã đóng một vai trò nổi bật hơn trên đường đua với tư cách là nhà tài trợ chính cho chiếc Ford Mustang số 12 tại giải đua My Bgementric Solutions 300 NASCAR XFINITY Series tại Texas Motor Speedway.

Penske-Racing

Do Austin Cindric cầm lái, chiếc xe Mazak số 12 xuất phát ở vị trí thứ 16 và có một cuộc đua gay cấn. Cindric đã tăng bốn vị trí vào cuối chặng đầu tiên, và sau khi dừng pit đầu tiên, bắt đầu chặng thứ hai ở vị trí thứ chín. Anh ấy đã vươn lên vị trí thứ năm trước khi bị ghim vào làn đường bên ngoài và rơi xuống chỉ còn 15 vòng trước khi kết thúc giai đoạn hai. Mặc dù trở lại ở vị trí thứ 23 sau khi dừng pit, Cindric đã vươn lên trở lại vị trí thứ 17 trước khi kết thúc chặng thứ hai, và nhờ số lượng xe cần dừng ở cuối chặng, anh ấy đã khởi động lại ở vòng 200 trong vị trí thứ bảy. Cindric đã vượt qua vạch đích ở vị trí thứ chín.

“Thật tuyệt khi có Mazak trên xe,” Cindric nói, ngay sau khi về đích trong top 10, người thứ hai ở chiếc xe số 12 cho Team Penske năm nay. “Họ có rất nhiều người ở đây vào cuối tuần này và tôi rất vui vì họ đã có thể vượt qua thời tiết lạnh giá.”

Tất nhiên, việc Mazak đóng vai trò là nhà tài trợ kỹ thuật có nghĩa là mặc dù có logo của hãng trên mui xe, công ty vẫn còn nhiều việc phải làm với bên trong xe. Theo giải thích của tay đua Penske, Brad Keselowski tại triển lãm thương mại Performance Racing Industry 2017, khả năng DONE IN ONE® của cỗ máy Mazak có nghĩa là Penske có thể nhận được các bộ phận tùy chỉnh được thiết kế, sản xuất và vận chuyển đủ nhanh để vượt qua đối thủ trên đường đua.

Truy cập www.mazakusa.com/racing để tìm hiểu thêm về di sản của mối quan hệ đối tác giữa Team Penske và Mazak trong những năm qua, đồng thời nhớ theo dõi những lần xuất hiện trong tương lai của Mazak trên đường đua bằng cách theo dõi Team Penske.

Về công ty cổ phần Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.Bạn Đang Xem : Đội Penske’s Cindric lọt vào Top 10 Kết thúc trong Xe Mazak

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger