Bốn cách Mazak đã tạo ra dòng Ez những cỗ máy dễ tiếp cận nhất của chúng tôi từ trước đến nay

5/5 - (1 bình chọn)

[ad_1]

Trong sự kiện All Axes LIVE vào tháng 12, Mazak đã giới thiệu Dòng sản phẩm Ez mới – Trung tâm tiện CNC QT-Ez, Trung tâm gia công đứng VC-Ez và Máy CNC MAZATROL SmoothEz. Những người tham dự đã trải nghiệm xem những chiếc máy này có khả năng hoạt động như thế nào và giá cả phải chăng. Được thiết kế và sản xuất tại Florence, Kentucky, Dòng Ez mang lại chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất Mazak có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ cửa hàng công việc nào. Công thái học và được tối ưu hóa, đây là những Mazaks giá cả phải chăng nhất.

 1. Cấu trúc hợp lý
  Với dấu chân tiết kiệm không gian, Ez Series phù hợp với bất kỳ cửa hàng nào mà không phải hy sinh độ cứng hoặc hiệu suất. Các cấu trúc và vỏ bọc bằng kim loại tấm được thiết kế lại không chỉ nhỏ gọn hơn mà còn dễ dàng ghép nối với các giải pháp tự động hóa như hệ thống cobot CC-10 của Mazak. Để đạt được tỷ lệ giá trên hiệu suất tốt nhất có thể cho các yêu cầu ứng dụng của cửa hàng bạn, loạt sản phẩm này cũng bao gồm một loạt các hệ thống quản lý chip và chất làm mát tích hợp tiêu chuẩn hoặc tùy chọn.
 2. Làm việc thông minh hơn chứ không chăm chỉ hơn
  Việc tối ưu hóa chi phí cho từng bộ phận đòi hỏi nhiều hơn là thiết kế sản phẩm thông minh – mọi bộ phận của hệ thống sản xuất Mazak iSMART Factory ™ đều được xem xét lại một cách nghiêm ngặt để làm cho Dòng Ez có giá cả phải chăng nhất có thể. Kết quả là một quá trình lắp ráp máy được đơn giản hóa, tăng tốc giúp đặt các máy chất lượng cao vào cửa hàng của khách hàng càng sớm càng tốt.
 3. Sở hữu sức mạnh
  Một lợi ích chính của Dòng Ez là hệ thống điện 200V mới của nó, làm cho các máy biến áp cồng kềnh không cần thiết đối với nhiều cửa hàng và giúp giảm mức tiêu thụ điện năng tổng thể. Một tủ điện chung duy nhất có thể hỗ trợ toàn bộ loạt máy, giúp sản xuất hiệu quả và tiết kiệm thêm chi phí.
 1. Ez để di chuyển bằng xe nâng
  Trọng lượng nhẹ cẩn thận và thiết kế giường máy tiên tiến khiến những chiếc máy này đủ cứng để xử lý các ứng dụng và vật liệu khó, nhưng đủ nhẹ để vận chuyển bằng xe nâng. Những chiếc máy này không chỉ là “Ez” về khả năng sử dụng – việc vận chuyển, lắp đặt, lắp đặt và khả năng bảo dưỡng đều đã được chế tạo để trở thành Ez, giúp tiết kiệm thời gian cho mọi người tốt hơn là cắt các bộ phận.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Hãy truy cập MazakUSA.com/Ez để tìm hiểu mọi thứ về loạt phim mới hoặc xem nó hoạt động trong kho lưu trữ video Trực tiếp của All Axes và Trung tâm Công nghệ Ảo của chúng tôi. Và để tìm hiểu cách Mazak tận dụng cơ sở hạ tầng của mình để tạo ra công nghệ sản xuất sáng tạo và tiết kiệm chi phí, hãy tham gia Chuyến tham quan ảo 360 ° của chúng tôi và ghé thăm Mazak iSMART Factory ™ từ sự thoải mái tại nhà hoặc văn phòng của bạn.

Giới thiệu về Tập đoàn Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.

[ad_2]

Bạn Đang Xem : Bốn cách Mazak đã tạo ra dòng Ez những cỗ máy dễ tiếp cận nhất của chúng tôi từ trước đến nay

 

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger