Khám phá Mazak – Bây giờ mọi lúc, mọi nơi

5/5 - (1 bình chọn)

[ad_1]

Tại thời điểm này, nói rằng năm vừa qua là “đầy thử thách” là một lời sáo rỗng – và một cách nói quá. Bất kể ngành công nghiệp nào, bất kể khu vực nào, sản xuất chưa từng thấy sự gián đoạn như thế này trong nhiều thế hệ. Tuy nhiên, như thường lệ đối với ngành công nghiệp của chúng tôi, chúng tôi gặp phải những thời điểm khó khăn đối đầu với sự đổi mới và gan dạ. Giống như bạn, Mazak đã phát triển những cách mới để luôn gần gũi với khách hàng của chúng tôi và giờ đây, chúng tôi dễ tiếp cận hơn bao giờ hết nhờ Mazak Interactive.

Trải nghiệm tương tác mới của Mazak cho phép bạn khám phá khuôn viên Kentucky của chúng tôi và tất cả những gì nó phải cung cấp một cách thuận tiện cho bạn và từ sự thoải mái tại nhà hoặc văn phòng của bạn. Mazak Interactive bao gồm ba trải nghiệm riêng biệt: Tất cả các sự kiện ảo TRỰC TIẾP Axes, Trung tâm Công nghệ Ảo Mazak mới và chuyến tham quan 360 độ mới về khuôn viên Florence, Kentucky của chúng tôi. Từ các sự kiện trực tiếp và trình diễn theo yêu cầu đến các mô hình 3D của công nghệ mới nhất của chúng tôi và chuyến thăm ảo đến Mazak iSMART Factory ™ của chúng tôi, Mazak Interactive cung cấp cửa sổ 24/7 vào khuôn viên, các dịch vụ và nhiều loại công nghệ của chúng tôi. Trong thực tế,

Tất cả các trục TRỰC TIẾP

Mazak Interactive đã ra mắt với buổi ra mắt All Axes LIVE vào tháng 8 năm 2020, một chuỗi sự kiện trực tuyến được chúng tôi phát trực tiếp từ mạng lưới các Trung tâm Công nghệ và Kỹ thuật trong khu vực của chúng tôi. Tập tiếp theo của chúng tôi sẽ ra mắt chỉ trong vài ngày nữa vào ngày 23 tháng 2. Đăng ký đi kèm với quyền truy cập vào sự kiện trực tiếp, cũng như kho lưu trữ sự kiện All Axes LIVE của chúng tôi và thư viện các video trình diễn theo yêu cầu. Chúng tôi đã ra mắt một số công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới trong các tập trước và những người tham dự sự kiện tháng 2 của chúng tôi sẽ có cơ hội nhìn thấy nhiều hơn dưới dạng HCN-6800 NEO và VARIAXIS i-800 NEO, dưới các bộ phận nguồn và cắt .

Trung tâm công nghệ ảo

Thiết bị mới nhất của chúng tôi được xếp hàng để kiểm tra trong phòng trưng bày ảo của chúng tôi, cùng với tất cả các chi tiết bạn cần để đưa ra quyết định về giải pháp tiếp theo của bạn sẽ như thế nào. Kiểm tra Trung tâm Công nghệ Ảo Mazak mới. Đôi khi, không có gì đánh bại được việc đi dạo quanh một chiếc máy mới để xem kỹ hơn và tìm hiểu sâu hơn về tốc độ và nguồn cấp dữ liệu. Với một số cách để tương tác với chúng tôi, chỉ cần một vài cú nhấp chuột là có thể được hỗ trợ từ chuyên gia về việc lựa chọn máy và hỗ trợ ứng dụng.

Các Trung tâm Công nghệ cũng giúp bạn dễ dàng thấy được cách công nghệ của chúng tôi có thể hoạt động cùng với tự động hóa và phần mềm để tạo ra các giải pháp sản xuất chìa khóa trao tay – và không có nơi nào tốt hơn để thấy Mazaks làm việc hơn Mazak iSMART Factory ™. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích tất cả những ai có thể ghé thăm để thực hiện chuyến đi. Trên thực tế, nếu bạn mong muốn được đi chơi xa, hãy liên hệ với đại diện Mazak tại địa phương của bạn để lên lịch cho một chuyến tham quan an toàn, xa rời xã hội ngay hôm nay.

Tham quan khuôn viên 360 Kentucky

Nếu bạn chưa thể đến Florence, Mazak Interactive cung cấp điều tuyệt vời nhất tiếp theo: Chuyến tham quan ảo 360 °. Ngoài cái nhìn toàn diện về hậu trường mọi thứ chúng tôi làm trong cơ sở sản xuất của mình, từ thiết kế ban đầu đến lắp ráp cuối cùng, bạn có thể xem toàn bộ Trung tâm Công nghệ Quốc gia cũng như Trung tâm Phụ tùng & Cơ sở xây dựng lại trục chính ở Bắc Mỹ. Với chuyến tham quan khuôn viên trường mới của chúng tôi, việc khám phá Mazak ở Kentucky chỉ là một cú nhấp chuột (hoặc nhấn).

Mazak vẫn mở cửa kinh doanh trên khắp Bắc Mỹ và chúng tôi hy vọng bạn sẽ liên hệ để biết thêm thông tin về việc đến thăm chúng tôi trong khu vực của bạn. Trong khi đó, bạn có thể thực hiện chuyến thăm đó vào bất kỳ ngày nào trong tuần thông qua cổng tương tác Mazak của chúng tôi. Các minh chứng về các phương pháp hay nhất và khả năng của máy móc, các mẹo mới nhất từ ​​nhóm chuyên gia sản xuất của chúng tôi, ví dụ về các giải pháp phần mềm mạnh mẽ đằng sau các công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi và bản xem trước cái nhìn đầu tiên về thiết bị giá cả phải chăng giúp Mazak dễ tiếp cận hơn bao giờ hết – với cổng thông tin trực tuyến của chúng tôi , tất cả kiến ​​thức bạn cần để luôn đi trước đường cong chỉ cách một vài cú nhấp chuột. Tại sao không bắt đầu ngay bây giờ?

[ad_2]

Bạn Đang Xem : Khám phá Mazak – Bây giờ mọi lúc, mọi nơi

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger