Mazak mang nhà máy của chúng tôi đến cho bạn với chuyến tham quan khuôn viên ảo 360 °

5/5 - (1 bình chọn)

[ad_1]

Từ những năm 1970, Mazak đã sản xuất công nghệ gia công tiên tiến tại cơ sở tại Florence, Kentucky của chúng tôi ở vùng trung tâm. Qua nhiều năm, trụ sở chính tại Hoa Kỳ của chúng tôi đã trở thành một trong những cơ sở sản xuất có công nghệ phức tạp nhất trên thế giới – và là trung tâm của mạng lưới các Trung tâm Công nghệ và Kỹ thuật toàn cầu giúp khách hàng tiếp cận với dịch vụ và hỗ trợ đẳng cấp thế giới của Mazak. Và giờ đây, thông qua Chuyến tham quan khuôn viên ảo 360º của chúng tôi, bạn dễ dàng hơn bao giờ hết để xem cách nhóm tại Mazak sử dụng cơ sở hạ tầng của chúng tôi để hỗ trợ cửa hàng của bạn.

Là một phần của Mazak Interactive, phạm vi trải nghiệm kỹ thuật số mới của chúng tôi, chuyến tham quan ảo mới sử dụng video 360 °, tường thuật âm thanh hoàn chỉnh và khả năng tương thích với thiết bị VR để mang khuôn viên đến thiết bị của bạn. Bạn nhận được toàn bộ đãi ngộ VIP ảo, bắt đầu với sự chào đón từ Chủ tịch Mazak Dan Janka và kéo dài trong suốt chuyến tham quan, khi chúng tôi đưa bạn qua Mazak iSMART Factory ™, Trung tâm Công nghệ Quốc gia và Trung tâm Phụ tùng Bắc Mỹ.

Sàn nhà máy là ngôi sao của buổi biểu diễn. Từ quá trình hàn và xử lý laser đến lắp ráp và vận chuyển cuối cùng, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ quy trình sản xuất từng phần, vì chúng tôi sử dụng Mazaks để xây dựng Mazaks. Bạn cũng sẽ thấy các hệ thống tự động hóa của chúng tôi, bao gồm Hệ thống PALLETECH đầy đủ liên kết các máy khác nhau với nhau để sản xuất hoàn toàn tự động khi tắt đèn.

Và ngoài sự thú vị của Nhà máy Mazak iSMART, phần còn lại của khuôn viên trường chúng tôi rất đáng để tham quan. Trung tâm Công nghệ Quốc gia quy tụ một số kỹ sư ứng dụng Mazak, lập trình viên CNC và chuyên gia gia công có kinh nghiệm nhất để giúp khách hàng của chúng tôi giải quyết những thách thức khó khăn nhất của họ. Cho dù đó là các lớp học tại Trung tâm Kiến thức Quốc gia, một buổi hội thảo trong Phòng thí nghiệm MAZATROL của chúng tôi hay một chuyến thăm Trung tâm Đa nhiệm và Sản xuất Xuất sắc, bạn sẽ thấy lý do tại sao rất nhiều khách hàng của Mazak đặt nhóm tại Trung tâm Công nghệ Quốc gia thành đối tác của họ trong theo đuổi thành công trong sản xuất.

Tất nhiên, thành công trong sản xuất đòi hỏi tính nhất quán, độ tin cậy và thời gian hoạt động – và tại Trung tâm xây dựng lại trục chính và phụ tùng Bắc Mỹ, bạn sẽ thấy cách chúng tôi tối đa hóa năng suất của khách hàng. Tỷ lệ vận chuyển 97% trong ngày của chúng tôi dựa vào hàng chục nghìn bộ phận duy nhất mà chúng tôi lưu trữ trong hệ thống lưu trữ / truy xuất theo chiều dọc nâng cao, trong khi Bộ phận xây dựng lại trục chính mới của chúng tôi có kinh nghiệm và nguồn lực để xử lý hơn 100 trục chính được xây dựng lại mỗi tháng.

Ngay cả khi bạn đã ghé thăm khuôn viên Kentucky của chúng tôi trước đây, bạn gần như chắc chắn sẽ thấy những phát triển mới trong chuyến tham quan ảo, chẳng hạn như cài đặt Hệ thống Sản xuất Thông minh MAZATEC (SMS) mới liên kết nhiều trung tâm gia công ngang và máy Đa nhiệm Mazak với nhau , hoặc việc mở rộng Bộ phận xây dựng lại trục chính đã hoàn thành gần đây. Hãy xem chuyến tham quan ảo của chúng tôi ngay hôm nay – và nếu bạn muốn xem nhiều hơn nữa, hãy liên hệ với đại diện Mazak tại địa phương của bạn để biết thông tin về cách lên lịch trực tiếp đến Florence. Chúng tôi mong gặp được bạn!

[ad_2]

Bạn Đang Xem : Mazak mang nhà máy của chúng tôi đến cho bạn với chuyến tham quan khuôn viên ảo 360 °

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger