Tiêu chuẩn lắp dựng giàn giáo xây dựng !

Rate this post

Trong bất cứ công trình nào cũng ko thể thiếu đi giàn giáo xây dựng. Thiết bị này tạo điều kiện tiện lợi cho con người làm việc trên cao mà vẫn đảm bảo an toàn. Song song, chúng còn nâng đỡ công trình chờ ngày hoàn thành tiến độ.

Tuy nhiên, để đảm bảo được những tiêu chí trên quá trình lắp dựng phải đảm bảo kỹ thuật. Việc này còn mang lại hiệu quả lúc rút ngắn được thời kì thi công. Ngoài đó, giúp chủ thầu yên tâm với hạng mục xây dựng đang tiến hành.

Giàn giáo thi công xây dựng
Giàn giáo thi công xây dựng phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định

Việc lúc công lắp đặt giàn giáo xây dựng cần đảm bảo đúng kỹ thuật và cần với kinh nghiệm lắp đặt nhất định, đặc trưng đối với loại giàn giáo phức tạp với nhiều khía cạnh phòng ban, cần đảm bảo lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định. 

Lắp dựng giàn giáo xây dựng cần đảm bảo điều kiện kỹ thuật gì?

Trước đây, lúc thi công xây dựng con người thường sử dụng bằng tre, gỗ, nứa,… để thực hiện. Tuy nhiên, những vật dụng này chưa thực sự đảm bảo an toàn nên gây ra nhiều vụ tai nạn lao động. Để khắc phục hiện tượng trên những thiết bị sắt, thép đã ra đời với quy định lắp dựng như sau:

#Công nhân lắp dựng

Người thợ thi công lắp dựng phải đạt độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, đủ điều kiện sức khỏe làm việc trên cao. Ngoài đó, đối tượng này với giấy chứng thực học tập, kiểm tra đạt yêu cầu về an toàn lao động. Hơn thế, họ đã được trang bị dây an toàn, quần áo, giày, mũ bảo hộ hầu hết.

Ko tự ý leo trèo tại vị trí trên cao như đỉnh tường, mang vác những vật nặng, kềnh càng. Mỗi lúc xuống thang cấm đùa nghịch, tránh đi dép lê vì dễ bị trơn trượt. Trước thời kì làm việc ko được uống rượu, bia, hút thuốc.

Ngoài đó, công nhân cần mang túi đựng dụng cụ tránh vứt đồ từ trên cao xuống. Hơn hết, trong quá trình lắp dựng cần bám sát quy trình kỹ thuật, yêu cầu từ cấp trên. Ko tự ý điều chỉnh những loại giàn giáo xây dựng lúc chưa với quyết định chính thức.

giàn giáo thi công xây dựng

#Cán bộ phụ trách kỹ thuật

Cán bộ phụ trách kỹ thuật cần bám sát từng bước thực hiện của công nhân, giám sát kỹ thuật của công trình phụ trách. Ngoài đó kịp thời điều chỉnh nếu nhận thấy sơ sót, chưa đúng với yêu cầu. Qua đó mới đảm bảo sự vững chắc, an toàn cho con người.

Sau lúc giàn giáo đã lắp dựng xong cần lập biên bản để nghiệm thu chặt chẽ. Từ kích thước giàn giáo xây dựng đã đảm bảo hay chưa, mật độ phân bố ra sao. Nhận thấy hệ thống ko đủ khả năng chịu tải phải với giải pháp gia cố.

giám sát công trình xây dựng

#Thời tiết

Lúc trời tối, mưa to, giông bão, gió mạnh từ cấp 5 trở lên ko được lắp dựng giàn giáo. Tránh tiến hành tại nơi sắp điện cao thế, những nơi với hóa chất ăn mòn dễ gây hỏng hóc. Trừ trường hợp ngắt điện rồi mới lắp dựng, với lưới che chắn kỹ lưỡng.

tiêu chuẩn lắp đặt giàn giáo

#Bề mặt lắp dựng giàn giáo

Để đảm bảo an toàn chỉ lắp dựng giàn giáo trên mặt cứng, chắc, phẳng. Tiêu biểu như bề mặt đất phẳng hoặc nền bê tông. Ngoài ra, giàn giáo cần được đảm bảo nguyên vẹn, ko bị han gỉ, nứt méo.

Ko lắp dựng, sử dụng giàn giáo lúc sai lệch chức năng công việc ngày nay. Tránh thực hiện trên nền đất yếu, thoát nước kém, dễ sụt rún gây mất an toàn.

Chỉ sử dụng giàn giáo đạt tiêu chuẩn thi công đã được kiểm định chặt chẽ, nếu sau lúc lắp đặt mà giàn giáo bị hiện tượng rung lắc thì ko nên tiếp tục sử dụng mà cần kiểm tra lại chất lượng giàn giáo.

Tậu giàn giáo xây dựng hiện nay với đắt ko?

Mỗi đơn vị cung cấp với chất lượng, chủng loại riêng quyết định bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu. Chính vì thế để nhận định chuẩn xác con số này đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào ý kiến của mỗi người. Nhìn chung, giá thành đầu tư giàn giáo để phục vụ cho công việc thi công luôn được những đơn vị gia công đảm bảo cho đối tác.

Chỉ lúc tìm tới địa chỉ cung cấp uy tín bạn mới được đảm bảo về chất lượng và giá cả sản phẩm. Tiêu biểu như doanh nghiệp Giàn Giáo Cốp Pha Việt đang làm rất tốt điều này. Chúng tôi là một trong những đơn vị chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Tất cả nhờ vào hệ thống máy móc tiên tiến cung cấp giàn giáo nhất tề, hàng ngũ con người nhiệt huyết với kinh nghiêm lâu năm trong nghề và quy trình gia công giỏi từ đó giúp khách hàng yên tâm hơn về năng lực của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, doanh nghiệp còn bán hàng ko quan tung gian nên với giàn giáo xây dựng giá rẻ và khó khăn so với những đơn vị cùng nghành. Trên thực tế, chúng tôi đã cung cấp thiết bị cho vô số công trình từ to tới nhỏ trên toàn quốc và nhận được sự tín nhiệm đặc trưng từ quý đối tác.

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Do vậy, nếu quý khách đang ưa chuộng tới giàn giáo xây dựng và thiết bị phục vụ cho nghành xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo sản phẩm và nhận báo giá khía cạnh. Tin rằng với sự tư vấn nhiệt tình của chuyên viên sẽ giúp bạn với được những thông tin hữu ích. Song song, bạn sẽ nhanh chóng đi tới quyết định cuối cùng đầy đúng đắn và thông minh.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger