Sử dụng mâm giàn giáo mạ kẽm chất lượng lúc thi công!

5/5 - (1 bình chọn)

Mâm giàn giáo còn sở hữu tên gọi khác là sàn thao tác chuyên sử dụng trong thi công xây dựng. Hiện nay mâm giàn giáo mạ kẽm được sử dụng rộng rãi vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tương trợ đắc lực cho công việc thi công xây dựng.

Mâm giàn giáo được biết tới là một vật dụng gác lên khung của giàn giáo. Bề mặt này tạo ra ko gian làm việc trên cao của con người được an toàn hơn. Chính vì vậy, chúng được kiểm tra là một phần ko thể thiếu trong bất cứ công trình nào. Cùng tìm hiểu sở hữu những loại mâm giàn giáo nào và nên sử dụng loại nào để đảm bảo tối đa độ an toàn. 

Mâm giàn giáo sở hữu vai trò gì trong xây dựng?

Trong toàn bộ hệ thống giàn giáo ko thể thiếu đi mâm giàn giáo. Đây là một thiết bị phụ trợ quan yếu sử dụng làm sàn lót giúp công nhân di chuyển trên cao. Chúng đảm bảo sự an toàn cho con người và nâng đỡ những vật liệu liên quan.

mâm giàn giáo

Hơn thế nữa, chúng còn giúp công trình vận hành một cách hiệu quả. Từ đó tiến độ thi công được diễn ra tiện lợi và hạn chế những tai nạn ko đáng sở hữu. Bởi với môi trường làm việc trên cao vấn đề an toàn cần được chú trọng hàng đầu.

Đặc trưng, mâm giàn giáo sở hữu thể đáp ứng nhiều loại công trình sở hữu quy mô khác nhau. Do đó, khả năng linh hoạt này trở thành điểm tiện lợi cho chủ thầu. Vì ko tốn quá nhiều kinh phí cho việc đầu tư hệ thống công trình.

Phân loại mâm giàn giáo hiện nay gồm những gì?

Sở hữu hai loại mâm giàn giáo cơ bản là: Mâm giàn giáo sở hữu khóamâm giàn giáo ko sở hữu khóa.

Với hai chủng loại cơ bản sau:

Mâm giàn giáo sơn dầu: Được dập gân trong quá trình tạo độ cứng cho tấm tole giúp chúng được vững chắc hơn. Song song kỹ thuật hàn CO2 nhất thiết tấm tole bằng cách gắn 4 khóa an toàn tại 2 đầu. Việc làm này giúp ván lót sàn được gắn kết với khung giàn giáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoại trừ đó, bề mặt của mâm giàn giáo được phủ một lớp sơn dầu nhằm tránh bong tróc. Chúng còn giúp con người dễ bảo quản lau rửa và sử dụng lâu dài hơn.

mâm giàn giáo mạ kẽm
Sử dụng mâm giàn giáo mạ kẽm với độ bền và tính thẩm mỹ cao

Mâm giàn giáo mạ kẽm: Là khoa học gia công tiền tiến giúp sàn thao tác tránh khỏi tác động của môi trường. Chất liệu mạ kẽm sở hữu khả năng chống lại những tác nhân oxi hóa gây ra phản ứng ăn mòn. Từ đó, đảm bảo sự dai sức cho toàn hệ thống và kéo dài tuổi thọ của mâm giàn giáo.

Quy cách mâm giàn giáo như thế nào?

Tùy vào quy mô công trình mà chủ thầu lựa tìm sử dụng kích thước mâm giàn giáo yêu thích. Do đó, bạn sở hữu thể đặt hàng theo yêu cầu để lắp đặt xác thực cho công trình cụ thể. Quy cách mâm giàn giáo dùng nhiều sở hữu những tiêu chuẩn như sau:

  • Chiều dài: 1500mm, 1600mm, 1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm…
  • Chiều rộng: 300mm, 360mm, 380mm…
  • Độ dày: 1 ly, 1.2 ly, 1.4 ly, 2 ly…

mâm giàn giáo mạ kẽm

Hiện nay loại mâm giàn giáo mạ kẽm sở hữu kích thước 1600mm*360mm được sử dụng dùng nhiều. Bởi chúng được nhận định là sở hữu kích thước yêu thích với nhiều công trình. Song song ưu điểm của sản phẩm mạ kẽm sở hữu độ dai sức cao và giá thành tối ưu.

Giá bán mâm giàn giáo

 

Mâm giàn giáo chất lượng cần đảm bảo yêu cầu gì?

Độ an toàn của mâm giàn giáo liên quan mật thiết tới tính mệnh của con người. Đối với độ cao vượt tầm kiểm soát chỉ sự vững chắc của mâm giàn giáo với đảm bảo ko sở hữu rủi ro lúc thi công. Chính vì vậy, chúng cần đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Chịu được trọng tải tối đa trong thiết kế
  • Dễ dàng tháo lắp, linh hoạt lúc sử dụng.
  • Sở hữu khả năng chống trơn, chống trượt đảm bảo an toàn cho công nhân di chuyển trên đó.

mâm giàn giáo mạ kẽm

Khách hàng sở hữu thể liên hệ sắm mâm giàn giáo tại bất cứ địa chỉ cung ứng nào trên thị trường. Tuy nhiên, để sắm được mâm giàn giáo giá rẻ mà chất lượng đảm bảo bạn sở hữu thể tới với doanh nghiệp Giàn Giáo Cốp Pha Việt. Đây hiện là doanh nghiệp được kiểm tra cao về khả năng khó khăn đối với những địa chỉ khác với mức báo giá tối ưu cho Khách hàng. 

Hơn thế nữa, chất lượng của hệ thống ván lót sàn được đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng an toàn caol Đó chính là tiêu chuẩn quy định những thông số kỹ thuật về kích thước, chiều dài, độ dày, vật liệu cấu thành, khả năng chịu tải… Chính vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu báo giá mâm giàn giáo mới nhất hiện nay. 

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT – COPPHAVIET

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Xưởng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Electronic mail: dohungphat@gmail.com
Hotline: 0967 84 99 34 – 0932 087 886

 

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger