Kích thước kích chân kích đầu giàn giáo?

5/5 - (1 bình chọn)

Kích chân kích đầu giàn giáo là phòng ban sử dụng để điều chỉnh độ cao và tương trợ trong việc chống sàn và công việc thi công. Mời độc giả ngay bài viết này để tìm hiểu về kích thước kích tăng giàn giáo như thế nào?

Kích chân kích đầu hay còn gọi là kích tăng giàn giáo, trong đó với 2 loại cơ bản là: kích tăng Bằng(kích chấn)kích tăng U(kích đầu). Chúng được biết tới với vai trò quan yếu ko thể thiếu trong việc điều chỉnh độ cao thích hợp. Hơn thế phòng ban này còn là hệ thống tương trợ chống sàn hiệu quả giúp hệ thống giàn giáo vững chắc.

kích chân kích đầu giàn giáo

Trước lúc tìm hiểu về cách sử dụng kích tăng đúng cách cần nắm rõ kích thước của kích tăng giàn giáo là bao nhiêu để lắp đặt sản phẩm đúng kỹ thuật.

Kích thước của kích chân kích đầu giàn giáo là bao nhiêu?

Kích chân kích đầu giàn giáo là hai phòng ban được lắp đặt tại những vị trí khác nhau. Kích chân sử dụng để điều chỉnh độ cao thấp ở dưới cùng hệ thống chống sàn. Kích đầu sử dụng trên đầu của giàn giáo với tác dụng là giá đỡ để đặt xà gồ.

#Kích thước của kích chân giàn giáo:

Kích chân giàn giáo còn với tên gọi khác là kích tăng bằng hoặc tăng đơ,… Chúng giúp con người với thể điều chỉnh độ cao tối ưu và chuẩn xác với quy mô công trình. Phòng ban này còn được lắp đặt cùng hệ thống cốp pha sàn giúp quá trình đổ bê tông được cứng cáp và tiện lợi hơn.

Ko kể đó, chúng được chia ra làm 2 loại cơ bản là kích tăng bằngkích tăng U dưới dạng ống thép đặc và rỗng. Màu sắc của phòng ban này rất rộng rãi như xanh dương, bạc kẽm, đỏ, hoặc theo yêu cầu của chủ thầu. Song song chủng loại đại trà là sơn dầu và mạ kẽm.

  • Kích tăng dạng đặc: Mang chiều cao là 0.4m – 0.6m, ống phi 32, độ dày 3.5ly – 4.0ly.
  • Kích tăng dạng rỗng: Mang chiều cao là 0.4m – 0.6m, ống phi 34, độ dày 3.5ly – 4.0ly.

kích chân kích đầu giàn giáo

#Kích thước kích đầu giàn giáo

Kích đầu là loại kích tăng giàn giáo được lắp lắp đặt trên đầu của hệ thống này. Nhờ vào giá kích U những xà gồ với thể đặt trên đó và tạo ra bộ khung chống sàn cứng cáp. Lúc sử dụng thiết bị ko cần lắp đặt đầu nối và sử dụng để điều chỉnh độ cao chống sàn.

Kích đầu giàn giáo được gia công bằng thép dạng ống đặc và rỗng, phủ lớp sơn chống gỉ. Ko kể đó sơn dầu và mạ kẽm là hai chủng loại cơ bản của thiết bị này. Song song chúng với màu sắc rộng rãi như: Xanh dương, đỏ, bạc kẽm…

  • Kích tăng dạng đặc: Mang chiều cao là 0.5m, ống phi 32.
  • Kích tăng dạng rỗng: Mang chiều cao là 0.5m, ống phi 34.

Để đảm bảo an toàn nên sử dụng kích tăng sao ĐÚNG CÁCH ?

Kích thước của kích U và chân kích với chiều cao tối đa là 0.5m. Tuy nhiên để đảm bảo độ an toàn bạn chỉ nên sử dụng từ 0.3m – 0.4m. Ko tăng tối đa chiều cao bởi khả năng chịu lực sẽ kém rất dễ gây đổ sập và tai nạn.

Song song khách hàng nên tìm tới nhà gia công uy tín, tuân thủ nghiêm nhặt những tiêu chuẩn. Trước lúc xuất kho cần được kiểm định chặt chẽ về độ an toàn và giao đúng số lượng. Bất kể những thiếu sót nhỏ cũng cần sửa chữa ngay ngay tức khắc.

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Hơn thế nữa, lúc gia công cần tuân thủ từng bước và sử dụng khoa học hàn tiền tiến nhất. Đó chính là kỹ thuật hàn CO2 (MIG) giúp mối hàn cứng cáp và với tính thẩm mỹ cao. Đặc trưng cần để ý tới phần giao nhau giữa thân và con tán vì phòng ban này chịu lực rất to.

Liên hệ báo giá kích tăng chất lượng!

Chỉ cần những sơ sót trong việc gia công kích tăng giàn giáo sẽ ko thể tạo nên hệ thống vững chắc và ổn định. Do vậy, nhất định bạn phải tìm tới nhà cung cấp uy tín, những giai đoạn đều được kiểm tra chặt chẽ, chúng tôi luôn chú trọng tới những mối hàn của sản phẩm, bởi nếu hàn ko kỹ sẽ tương tác tới chất lượng sản phẩm và nhiều vấn đề khác.

Hiện nay, nhà hàng Giàn Giáo Cốp Pha Việt đang là địa chỉ đáp ứng hồ hết những nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị với báo giá kích chân kích đầu giàn giáo được những đối tác tín nhiệm vì tầm giá tối ưu. Vì thế nếu đang tìm kiếm những thiết bị chất lượng hãy tới trực tiếp nhà máy của chúng tôi để tìm hiểu quy mô cũng như năng lực gia công.

kích chân kích đầu giàn giáo
Cốp Pha Việt cung cấp kích tăng với mức báo giá tốt nhất!

Ngoài sản phẩm kích chân kích đầu giàn giáo, chúng tôi còn cung cấp rộng rãi những phụ kiện giàn giáo chất lượng với mức báo giá tốt, cam kết giá thành khó khăn nhất và giao hàng nhanh chóng tận nơi cho Qúy khách.

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT – COPPHAVIET

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Xưởng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
E-mail: dohungphat@gmail.com
Hotline: 0967 84 99 34 – 0932 087 886
Web site: www.batchuontyren.com

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger