Mâm giàn giáo sở hữu khóa

5/5 - (1 bình chọn)

Mâm giàn giáo chính là thiết bị được gác lên khung của giàn giáo. Với thiết kế mâm giàn giáo sở hữu khóa an toàn 2 bên đảm bảo cho mâm được nhất quyết vào khung giàn giáo, ko bị rung lắc trong quá trình thi công. Nhờ đó, dù ở độ cao vượt tầm kiểm soát người thợ vẫn dễ dàng di chuyển một cách an toàn. Đây cũng được xem như giải pháp đảm bảo an toàn cần thực ngày nay bất cứ công trình nào.

Ko kể đó, mâm giàn giáo còn được dập gân tạo ma sát để tránh trơn trượt. Một lần nữa đặc điểm này lại đảm bảo thêm tính an toàn cho sản phẩm. Song song, với chất liệu dai sức chủ đầu tư dễ dàng tái sử dụng nhiều lần sau đó.

mâm giáo thi công
Lắp đặt mâm giàn giáo lúc thi công

Sử dụng mâm giàn giáo sở hữu khóa giúp đảm bảo an toàn cho người và của. Giúp người thợ làm việc yên tâm hơn trong quá trình thi công. Với những ưu điểm vượt trội, mâm giàn giáo đóng vai trò thiết yếu cho công việc xây dựng.

3 ưu điểm của mâm giàn giáo sở hữu khóa là gì?

Trong rất nhiều thiết bị xây dựng mâm giàn giáo cũng là thiết bị khá quan yếu. Bởi chúng tạo nên bề mặt cho người thợ đứng trên đó thi công được an toàn, yên tâm. 

Hơn hết, bạn còn phải bất thần với 3 ưu điểm của hệ thống này với thông tin sau đây:

Tạo nên hệ thống liên kết vững chắc với giàn giáo

Thiết kế móc mâm giàn giáo với 2 móc khóa đặt ở 2 đầu gắn vào cầu thang giàn giáo. Vì vậy, tạo nên hệ thống an toàn ko bị xô lệch hay dịch chuyển lúc thao tác. Ko kể đó với kỹ thuật hàn CO2 tiền tiến giúp những mối nối vững chắc và dai sức. Nếu ko sử dụng khóa 2 bên thì độ an toàn sẽ ko được đảm bảo, nếu thi công ở độ cao thì sẽ rất nguy hiểm.

mâm giàn giáo có khóa

Thích hợp với nhiều công trình sở hữu quy mô từ nhỏ tới to

Quy cách mâm giàn giáo nhiều đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như quy mô công trình. Qua đó, khách hàng sở hữu thể dễ dàng lựa sắm sản phẩm thích hợp với khả năng tài chính. Song song, tầm giá đầu tư cũng được tiết kiệm hiệu quả:

  • Chiều dài nhiều: 1500mm, 1600mm, 1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm,…
  • Chiều rộng: 300mm, 360mm, 380mm,…
  • Độ dày: 1ly, 1.1ly, 1.2ly. 1.4ly, 2ly,…

mâm giàn giáo

Chủng loại:

  • Sơn dầu: Được dập gân tạo độ cứng cho mâm giàn giáo, phần bên dưới sở hữu những thanh la giằng hàn vững chắc. Ở đầu 2 bên đặt 4 khóa an toàn để bám vào khung giàn giáo.
  • Mạ kẽm: Đây là chủng loại mâm mạ kẽm được kiểm tra cao nhờ khả năng chống oxi hóa. Nhờ đó, thiết bị này dễ dàng thích ứng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuổi thọ của sản phẩm cũng tăng lên rõ rệt, giúp chủ thầu tái sử dụng nhiều lần.

Ngoài hệ thống giàn giáo thì mâm giáo cũng đóng vai trò rất quan yếu trong công việc thi công. Sử dụng mâm đúng quy cách và yêu cầu kỹ thuật là điều cấp thiết ở bất kỳ công trình xây dựng nào.

Sử dụng mâm giàn giáo sở hữu khóa đẩy nhanh tiến độ thi công

Với điều kiện làm việc trên cao rất cấp thiết bị tương trợ như mâm giàn giáo. Lúc sở hữu bề mặt vững chắc công nhân sẽ yên tâm thực hiện những thao tác xây dựng. Vì vậy, tiến độ thi công sẽ nhanh chóng được đẩy mạnh và hoàn thành trước dự kiến.

Ko kể đó, trọng lượng mâm giàn giáo còn tùy thuộc vào kích thước của thiết bị. Vì thế, trước lúc sắm quý khách cần tìm hiểu thật kỹ cũng như lắng tai tư vấn từ nhà cung cấp.

mâm giàn giáo có khóa

Nếu bạn đang sở hữu nhu cầu sử dụng thiết bị xây dựng chất lượng, đáp ứng những tiêu chuẩn thi công khe khắt nhất thì tổ chức chúng tôi tự tín đáp ứng rất tốt những điều này. Là đơn vị với thương hiệu lâu năm trong nghành, Cốp Pha Việt là một trong số ít những tổ chức cung cấp nhiều những thiết bị xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với mức báo giá tốt nhất thị trường.

Trong đó, mâm giàn giáo được tổ chức chúng tôi gia công khá vững chắc, sở hữu mối hàn được đảm bảo và thẩm mỹ cao nhất. 

Xem khía cạnh sản phẩm tại đây

Doanh nghiệp Cốp Pha Việtsản xuất mâm giàn giáo sở hữu khóa chất lượng!

Sử dụng mâm giàn giáo sở hữu khóa là việc vô cùng cấp thiết đối với những nhà thầu. Bởi thiết bị này sẽ đảm bảo an toàn cho cả người và của trong quá trình thi công. Ko kể đó, còn góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng, mang lại những tiện dụng thiết thực. 

Nhận thấy, tai nạn trong xây dựng là vấn đề nhức nhối và để lại hậu quả rất nặng nề. Doanh nghiệp Giàn Giáo Cốp Pha Việt đã bắt tay đi vào gia công thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Từ đó, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hạn chế rủi ro lúc thi công.

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Mâm giàn giáo được Cốp Pha Việt gia công đúng quy cách, thích hợp với kích thước giàn giáo cơ bản hiện nay. Mâm đúng trọng lượng và những mối hàn được chú trọng, sản phẩm được kiểm tra nghiêm nhặt trong quá trình gia công trước lúc xuất xưởng. 

Hơn hết, chúng tôi còn báo giá mâm giàn giáo giá rẻ cho mọi khách hàng. Hãy gọi tới tổ chức để nhận tư vấn khía cạnh cũng như sở hữu sản phẩm chất lượng. Tin rằng với những gì Cốp Pha Việt mang lại sẽ làm cho quý vị hài lòng tuyệt đối.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger