Kinh nghiệm chọn mua ty ren và tán chuồn cho công trình

5/5 - (1 bình chọn)

Ty ren và tán chuồn với công dụng giữ 2 mảng cốp pha cột trước lúc đổ bê tông. Nếu bạn đang muốn tậu sắm ty ren tán chuồn yêu thích cho công trình của mình, cùng tham khảo ngay kinh nghiệm tậu sắm dưới đây nhé!

Ty ren và tán chuồn là gì?

Ty ren tán chuồn là sự phối hợp của ty ren và tán chuồn – Là phụ kiện xây dựng (phụ kiện cốp pha) sử dụng để nẹp, giữ nhất định tường, cốp pha cột, trụ trước lúc đổ bê tông.

>>> Xem thêm : Bát chuồn là gì? Tất tần tật kiến thức về bát chuồn

3 loại ty ren và tán chuồn trên thị trường

Ty ren tán chuồn D12

Ty ren và tán chuồn D12 là loại mang đường kính nhỏ nhất trong 3 loại thường dùng trên thị trường hiện nay. Với chức năng như trên, ty ren tán chuồn 12 này chỉ sử dụng được cho trụ nhỏ

 • Đường kính: 12 mm
 • Bước ren: 4.25 mm
 • Biên dạng ren tròn
Ty ren và tán chuồn D12 xi mạ
Ty ren và tán chuồn D12 xi mạ

Ty ren tán chuồn D16

Đúng như tên gọi của nó, ty ren và tán chuồn 16 sẽ mang đường kính 16mm, gông được trụ dạng vừa

Riêng ty ren suốt D16 (ty ren vuông D16) trọng tải 9 tấn bước ren 6mm là sản phẩm mang tuổi thọ cao nhất trong dòng ty ren tán chuồn hiện nay với giá thành vừa phải cho nên rất được rấy nhiều khách hàng tin sử dụng

 • Đường kính 16mm
 • Bước ren 6 mm
 • Biên dạng ren vuông
  Ty chén xây dựng D16
  Ty chén xây dựng D16

Ty ren tán chuồn D17

Tương tự 2 loại trên ty ren và tán chuồn D17 cũng được gia công bằng kỹ thuật tiến tiến, cụ thế: ty ren D17 được cán sử dụng máy kỹ thuật cao (ko phải khuôn tự chế như một số nơi) và tán chuồn D17 đúc bằng gang pha thép (bao đập ko bể)

>>> Xem thêm : Cung cấp Ty ren bát chuồn tại Sài Gòn

 • Đường kính 17mm
 • Bước ren 10 mm
 • Biên dạng ren thang
  Ty bát D17
  Ty bát D17

Kinh nghiệm tậu sắm ty ren và tán chuồn cho công trình

Sắm sắm loại ty ren tán chuồn đúng nhu cầu sử dụng

Nếu bạn đang thi công nhà ở, công trình phổ thông hoặc dự án của bạn đang cần cốp pha cột, cốp pha ván với tiết diện nhỏ thì nên sử dụng ty ren tán chuồn D12.

Ty ren và tán chuồn D16 – D17 thì yêu thích sử dụng cho loại cột to và dự án to hơn.

Hệ ty ren ứng dụng trong coppha
Hệ ty ren ứng dụng trong coppha

Sắm loại ty ren và tán chuồn yêu thích túi tiền

Tùy theo chất lượng cũng như kích thước sản phẩm mà giá thành của những loại ty ren tán chuồn này mang sự chênh lệch nhất định, thường dao động từ vài ngàn tới vài chục ngàn đồng.

Giá sản phẩm càng cao thì mức độ chất lượng cũng như quy mô ứng dụng của sản phẩm càng tốt. Nhưng nếu tài chính của bạn ko cho phép thì nên tậu một loại ty ren tán chuồn mang thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu cơ bản của bạn và trái lại

Sắm chất lượng yêu thích với nhu cầu sử dụng

Lúc sắm ty ren và tán chuồn; bạn nên tậu TY REN được làm từ những chất liệu THÉP CHÍNH PHẨM, còn TÁN CHUỒN đúc bằng GANG và THÉP. Bởi vì những chất liệu này thường rất bền, trọng tải cao, ren to, đẹp, dễ vệ sinh và rất an toàn cho công trình của bạn.

Trên thị trường mang rất nhiều ty ren bát chuồn giá rẻ nhưng nguồn gốc ko rõ ràng, ko mang kiểm định chất lượng hay công bố chất lượng nên chất liệu sản phẩm sẽ ko đảm bảo độ an toàn. Bạn ko nên sắm những sản phẩm trôi nổi này.

Ty ren tán chuồn chất lượng
Ty ren tán chuồn chất lượng

Sắm ty ren tán chuồn với cường độ thích hợp

Ty ren bát chuồn chủ yếu sử dụng để gông cột, kéo những khía cạnh khác nên cường độ là một trong những yếu tố quan yếu mà bạn cần xem xét lúc sắm ty ren và tán chuồn. Bạn cần tính toán xem với cường độ và tiết diện như vậy thì thanh ren mang thể chịu được vật nặng bao nhiêu, từ đó mang lựa tậu yêu thích

Sắm ty bát xây dựng dễ sử dụng, dễ vệ sinh

Một trong những tiêu chí mà hồ hết những nhà thầu đều ưa chuộng lúc tậu sắm ty ren và tán chuồn đó là khả năng tái sử dụng và dễ dàng vệ sinh sau lúc sử dụng

Xem thêm: Tyren tán chuồn – 3 bước kéo dài tuổi thọ tyren bát chuồn

Lựa tậu thương hiệu uy tín

Để đảm bảo độ bền và an toàn của ty ren tán chuồn lúc sử dụng, bạn nên tậu sắm chúng từ một trong những thương hiệu uy tín như Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt

Hầy hết hệ tyren bát chuồn của những chúng tôi này đều được thiết kế từ máy kỹ thuật cao, vật liệu chính phẩm tuyệt đối an toàn.

Tìm hiểu thêm về ty ren Cốp Pha Việt: Tiết lộ 3 tính năng vượt trội của ty ren D16 Cốp Pha Việt

Giá tyren bát chuồn tại Cốp Pha Việt

Giá tyren bát chuồn tháng 4 năm 2021
Giá tyren bát chuồn tháng 4 năm 2021

Trên đây là bài viết tư vấn tới bạn kinh nghiệm tậu sắm ty ren và tán chuồn cho công trình. Mong rằng từ những thông tin trên, bạn sẽ dễ dàng tậu sắm ty chén xây dựng yêu thích cho mình!

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hoặc đặt hàng
Hotline: 0932 087 886 – 0932 087 886 
E-mail: dohungphat@gmail.com
Internet: https://phukiencoppha.com/

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger