Cung cấp Ty ren bát chuồn tại Sài Gòn

5/5 - (1 bình chọn)

Với một số người ty ren bát chuồn đã trở thành loại tên khá lạ lẫm. Tuy nhiên, đây là phụ kiện ko thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng nào. Chúng còn mang tên gọi khác như bát chuồn, tán chuồn chuồn, bát cánh chuồn, đai ốc cánh chuồn.

Ty ren tán chuồn vì đóng vai trò cốt lõi cho hoạt động xây dựng nên sản phẩm cần đảm bảo về chất lượng. Ngoại trừ đó, độ bền của chúng cũng được chú trọng hơn cả nhằm tạo nên công trình vững bền. Do vậy, bạn cần phải tìm tới đơn vị cung cấp uy tín, đáp ứng tốt những tiêu chí trên.

>>> Xem thêm : Báo giá bát chuồn – Cập nhật bảng giá 3 loại bát chuồn

ty ren bát chuồn

Tìm hiểu về ty ren bát chuồn là gì, những thông số kỹ thuật cơ bản cũng như công dụng thực tiễn của phụ kiện này.

Ty ren bát chuồn là gì?

Ty ren và bát chuồn là 2 phụ kiện đi đôi với nhau ko thể tách rời. Thường sử dụng để ghép 2 tấm cốp pha cột lại với nhau cho nhất định để đổ bê tông thuận tiện. Cũng mang thể gọi là ty ren tán chuồn hoặc đai ốc.

01. Khăng khăng hai tấm cốp pha lại với nhau

Ty ren bát chuồn được biết tới với công dụng vặn vào hai đầu của ty ren. Song song, chúng còn mang chức năng xiết khóa, kẹp ty ren thô, ty ren vuông và những ty răng. Chính vì vậy, sản phẩm này đã nhanh chóng nhất định khoảng cách hai tấm cốp pha trước lúc đổ bê tông.

Sử dụng ty ren bát chuồn là rất cấp thiết để đảm bảo cốp pha được chắn chắn, thường thì những đơn vị thi công thường bỏ qua phụ kiện này, mà sử dụng dây thép để buộc lại. Việc này ko đảm bảo độ an toàn nhất định.

02. Tái sử dụng nhiều lần

Lúc bê tông đông cứng lại, công nhân sẽ tháo tán chuồn và rút thanh ren để tái sử dụng. Do vậy, chỉ cần tậu một lần nhưng khách hàng sẽ tiết kiệm giá thành đầu tư đáng kể. Ngoài ra, ty ren bát chuồn còn sử dụng nhất định chân đế máy hoặc nối hai trục máy công nghiệp với nhau.

ty ren bát chuồn

03. Chịu lực tốt

Ngoại trừ đó, ty ren mạ kẽm sử dụng được lâu vì chống rỉ sét và chịu nhiệt độ cao. Chúng mang khả năng chịu lực tốt hơn ren hệ mét thường nhật nên ko thể thiếu lúc xây dựng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cần tìm tới đơn vị cung cấp uy tín để mua tậu.

>>> Xem thêm :

04. Mang nhiều loại dễ dàng lựa mua

Mang thể thấy trên thị trường hiện nay phổ thông với 3 loại ty ren bát chuồn giá rẻ. Đó chính là ty ren bát chuồn 12, ty ren bát chuồn 16 và ty ren bát chuồn 17. Tùy vào nhu cầu cũng như quy mô công trình khách hàng sẽ lựa mua sản phẩm yêu thích.

Sản phẩm ty ren tán chuồn được sử dụng rộng rãi và phổ thông. Cần tìm hiểu kỹ về những thông số của từng loại để lựa mua sản phẩm yêu thích.

Thông số kỹ thuật ty ren bát chuồn?

Ty ren bát chuồn dù cấu tạo đơn thuần nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực và nhất định. Chúng gồm hai phần là thanh ren vuông, đai ốc cung cấp theo bản vẽ mang ren vuông ăn khớp với ty ren. Sản phẩm này chia ra làm 3 loại khác nhau:

  • Bát chuồn d12: đường kính 12mm.
  • Bát chuồn d16: đường kính 16mm, bước ren 6mm.
  • Bát chuồn d17: đường kính 17mm, bước ren 10mm.
  • Chiều dài của 3 loại bát chuồn tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.

ty ren bát chuồn

Ngoại trừ đó, ty ren mang nhiều kích thước khác nhau nên yêu thích với những công trình riêng. Thông thường chúng được chia ra làm hai loại:

  • Ty ren thường được tiện ren 2 đầu của thanh ren.
  • Ty ren suốt được tiện ren toàn bộ thanh ren từ đầu này tới đầu kia.

Mua ty ren bát chuồn cần dựa trên những tiêu chí nào?

Ko phải nơi cung cấp những loại ty ren bát chuồn nào cũng đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng. Chính vì thế lúc lựa mua sản phẩm bạn cần bám sát tới những tiêu chí. Tiêu biểu như kích thước yêu thích với công trình, mang khả năng chống gỉ, chịu lực tốt.

>>> Xem thêm : Tyren tán chuồn – 3 bước kéo dài tuổi thọ tyren bát chuồn

Ty ren bát chuồn phải được thử nghiệm về chất lượng, kiểm định rõ ràng. Sản phẩm trước lúc đưa tới tay khách hàng cần hoàn thiện về kỹ thuật. Song song, độ bền cần đảm bảo hướng tới công trình vững bền nhất.

ty ren bát chuồn

Hơn hết, báo giá ty ren bát chuồn cần tuyệt vời, ko chênh lệch với thị trường quá nhiều. Điều này giúp nhà đầu tư điều chế nguồn vốn hiệu quả mà vẫn hướng tới công trình an toàn. Những điều này hiện đang quy tụ hầu hết tại tổ chức giàn giáo Cốp Pha Việt.

Chúng tôi hiện là nơi chuyên kinh doanh và cung cấp ty ren bát chuồn đạt chuẩn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn mang đủ cơ sở để tin tưởng và hợp tác cùng tổ chức. Rất nhiều khách hàng đã dành sự tín nhiệm đặc trưng cho doanh nghiệp uy tín này.

Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn và trả lời kịp thời thắc mắc. Tin rằng lúc bắt tay cùng chúng tôi bạn đang hướng tới giải pháp tốt nhất trong đầu tư. Song song, sản phẩm chất lượng mang tới hiệu quả thiết thực lúc thi công, xây dựng.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger