Hồ sơ thanh toán tiếng anh là gì

Rate this post

Thanh toán là gì

Thanh toán đơn giản là thuật ngữ ngắn gọn mô tả việc chuyển giao các phương tiện tài chính từ một bên sang một bên khác. Tiền là phương tiện thực hiện trao đổi hàng hóa, đồng thời là việc kết thúc quá trình trao đổi. Lúc này tiền thực hiện chức năng phương tiện thanh toán. Hồ sơ thanh toán là những giấy tờ liên quan đến việc thanh toán, dung để giải quyết các vấn đề về tiền bạc giữa hai bên chủ thể.

Việc thanh toán cũng như hồ sơ thanh toán có nhiều loại như sau: hồ sơ thanh toán tiền tạm ứng, hồ sơ thanh toán khối lượng hoàn thành,… Trong đó, hồ sơ thanh toán thường bao gồm:

Bìa hồ sơ (Có đủ các thông tin sau: Hồ sơ thanh toán đợt mấy ? Hạng mục gì ? Thanh toán về cái gì ?  Ngày tháng,..)

Thông tin về hai bên chủ thể liên quan đến việc thanh toán.

Các biên bản, hợp đồng chi tiết về việc thanh toán và điều kiện thanh toán.

Các giấy từ chứng nhận biên bản thanh toán

Trong quá trình làm bảng kê này các bạn nên sắp xếp theo thứ tự có trong hợp đồng kinh tế đã ký để người kiểm tra hồ sơ đối chiếu được dễ dàng và thuận lợi.

Hồ sơ thanh toán tiếng anh là gì

Hồ sơ thanh toán tiếng anh là gì

Hồ sơ thanh toán tiếng anh là gì

Trong tiếng anh, HỒ SƠ THANH TOÁN được đọc là PAYMENT PROFILE. Payment profile là một từ ít được sử dụng trong những câu nói thường ngày, từ này thường được dùng nhiều trong môi trường kinh doanh và làm việc.

Exp: The company’s payment profiles helped they can pay salary for their workers. ( Hồ sơ thanh toán của công ty giúp họ  có thể trả lương cho công nhân của họ.)

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger