Giàn giáo đĩa là gì? Cấu tạo giàn giáo đĩa?

5/5 - (1 bình chọn)

Giàn giáo đĩa là gì là câu hỏi rất nhiều người sử dụng rộng rãi, giàn giáo đĩa hay còn sở hữu tên gọi khác là giàn giáo ringlock chuyên tiêu dùng trong thi công xây dựng. Chúng là hệ thống giàn giáo được kiểm tra cao bởi đảm bảo an toàn, ổn định và tạo nên thẩm mỹ cho công trình. Với hình dạng mâm đĩa, những mối liên kết vững chắc chúng đã nhanh chóng là sự lựa tậu ưu tiên.

Cũng bởi nhiều tính năng ưu việt đó mà hệ giàn giáo này được sử dụng thường dùng. Chúng ko chỉ sở hữu mặt tại những nước phát triển như Đức, Pháp, Italya… mà còn phát triển tại Việt Nam. Sự xuất hiện của hệ thống tiền tiến này mở ra những tín hiệu tích cực trong công việc bảo vệ con người và đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

hệ giàn giáo đĩa

Vậy hệ giàn giáo đĩa là gì, sở hữu những ưu điểm vượt trội nào mà những chủ đầu tư xây dựng ở những công trình to lại sử dụng rộng rãi tới như vậy?

Giàn giáo đĩa sở hữu những đặc điểm gì vượt trội?

Giàn giáo đĩa là hệ thống cải tiến hơn giàn giáo nêmgiàn giáo khung. Theo kiểm tra chuyên môn chúng ko khác hệ giàn giáo nêm là mấy. Điểm khác biệt nằm ở mối liên kết giữa những cây chống được gài then vững chắc.

Nếu chưa biết giàn giáo đĩa là gì bạn sẽ cần tìm hiểu thêm về vật liệu làm ra sản phẩm đó. Thông thường sử dụng thép mạ kẽm sẽ tạo nên hệ thống giàn giáo đĩa ringlock vững chắc này. Tuy sở hữu những phụ kiện giàn giáo đĩa ringlock khá rộng rãi nhưng chúng lắp đặt khá đơn thuần và dễ dàng.

giàn giáo đĩa ringlock

Ngoài đó chúng còn được biết tới là giàn giáo chống sàn thi công, thao tác, bao che… Chúng sở hữu khả năng chịu tải tốt, ổn định lâu dài ko bị rung lắc giúp công trình diễn ra xuyên suốt. Muốn hướng tới giải pháp tiết kiệm hiệu quả bạn nhất định phải nhắc tên hệ thống này.

Cấu tạo giàn giáo đĩa gồm những phòng ban nào?

Cấu tạo giàn giáo đĩa là sự sở hữu mặt của những phòng ban như:

  • Cây chống: Mang độ dài là 2.5m, 2.0m, 1.5m, 1m. Độ dày là 2mm hoặc 2.3mm. Trên mỗi cây chống  gồm những hoa thị hay còn gọi là bánh mâm để tạo liên kết vững chắc, chúng sở hữu độ dày tiêu chuẩn là 8mm.
  • Thanh giằng: Mang độ dài 1.45m, 1.15m, 0.95m, 0.45m, độ dày 2mm. Trên thanh giằng sẽ sở hữu bát nêm với nhiệm vụ liên kết với bánh mâm dày 10mm.
  • Ngoài đó giàn giáo đĩa còn sở hữu thêm cây chống đà giữa 1.2m và chống consol 1.2m. Ngoài ra ko thể thiếu phụ kiện giàn giáo đĩa giúp liên kết được vững chắc hơn đó là: bát chuồn, cốc chuồn, tai chuồn, giáo chốt nêm, đầu giằng ngang,…

cấu tạo giàn giáo đĩa

Nên sử dụng giàn giáo đĩa trong trường hợp nào? Nếu khách hàng muốn hướng tới sự an toàn, ổn định và vững chắc nên sử dụng hệ giàn giáo đĩa. Tại những vị trí liên kết trên giàn giáo rất đảm bảo, ko xảy ra hiện tượng rung lắc, xê dịch. Hơn thế nữa, tuổi thọ của hệ thống này rất cao, sở hữu thể tái sử dụng nhiều lần.

Đối với công trình cần chống đỡ với trọng tải to, khẩu độ cao giàn giáo đĩa sẽ đáp ứng triệt để. Đó cũng là một trong những kế sách tiết kiệm mức giá đầu tư hiệu quả cho chủ thầu. Đặc trưng chúng ưa thích với tất cả những công trình sở hữu quy mô từ to tới nhỏ.

Bạn đã hiểu giàn giáo đĩa là gì, vậy hệ thống giàn giáo này sở hữu những ưu điểm nào vượt trội mà được những nhà thầu xây dựng sử dụng rộng rãi và chú trọng như vậy? 

Ưu điểm của giàn giáo đĩa tại Cốp Pha Việt là gì?

Nhà hàng Giàn Giáo Cốp Pha Việt hiện là nơi gia công cung cấp giàn giáo đĩa chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng tôi tự hào lúc nắm giữ nhiều kinh nghiệm trong ngành gia công giàn giáo tốt. Trong đó đảm bảo hệ thống chịu được trọng tải to, dễ dàng sử dụng, ko đòi hỏi nhân lực kỹ thuật cao.

Hơn thế nữa, nhà hàng còn nhận tư vấn kích thước giàn giáo đĩa ưa thích với công trình của bạn. Hàng ngũ kỹ sư sẽ sở hữu sự giám sát và đưa ra những kế sách tối ưu và tiết kiệm nhất. Chúng tôi hiểu rằng tạo dựng niềm tin nơi quý vị ko chỉ nhờ vào chất lượng sản phẩm.

Hơn hết, nhà hàng liên tục triển khai báo giá giàn giáo đĩa khó khăn trên thị trường. Cốp Pha Việt biết rằng mình là một trong số ít doanh nghiệp ko thông qua trung gian. Vì vậy đảm bảo mức mức giá rẻ nhất tới tay khách hàng.

Do vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi và yên tâm về hệ giàn giáo phục vụ thi công công trình vững chắc, vững bền.

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT – COPPHAVIET

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Xưởng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
E-mail: dohungphat@gmail.com
Hotline: 0967 84 99 34 – 0932 087 886

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger