Chức năng khoá giàn giáo

Rate this post

Giàn giáo là một khung tạm thời sử dụng để tương trợ con người cùng với những vật liệu xây dựng sử dụng sửa chữa nhà cửa, đường dây điện và những công trình sở hữu cấu trúc to khác.

Giàn giáo như một hệ thống được hình thành bởi những loại phụ kiện như ống giàn giáo, ván và khoá. Trên thực tế mỗi loại một phần giàn giáo sở hữu chức năng riêng của mình và khoá giàn giáo là một phòng ban rất quan yếu trong quá trình dựng đứng toàn bộ giàn giáo.

Khoá giàn giáo
Khoá giàn giáo

Khoá giàn giáo là một thiết bị được sử dụng tại một khớp nối giữa những ống thép trên một cấu trúc giàn giáo để đảm bảo khăng khăng những ống thép tại chỗ. Cấu trúc giàn giáo được sử dụng tại địa điểm xây dựng để cho phép công nhân di chuyển trên cao một cách an toàn.

Mỗi ống thép phải được gắn ngay tắp lự với nhau để tạo ra một cấu trúc mạnh mẽ, và tại mỗi khớp nối, một khoá giàn giáo sở hữu thể được sử dụng để tạo ra một góc hoặc một đường thẳng chặt chẽ đảm bảo những thành phần để sử dụng.

Khoá giàn giáo hiện nay trên thị trường đang sử dụng hai loại nhập khẩu từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Khoá giàn giáo có 2 loại: khoá xoay và khoá tĩnh

Đỗ Hùng Phát chúng tôi đang thu gôm, phân loại, xử lý và xi mạ lại khoá đã qua sử dụng (khoá giàn giáo cũ). Về mặt chất lượng chúng tôi cam kết hàng sẽ sử dụng được 100%, độ thẩm mỹ còn khoảng 80 tới 90%. Và cũng đã có nhiều doanh nghiệp xây dựng đặt hàng của chúng tôi và rất được ưa chuộng

—————————————————————————————————–

Nếu Quý khách sở hữu nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0932 087 886 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Web site 1 : http://www.dohungphat.com.vn
– Web site 2 : https://phukiencoppha.com.vn
– Fb : https://www.fb.com/thietbixaydungdhp

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger