Những loại giàn giáo thi công hiện nay?

5/5 - (1 bình chọn)

Giàn giáo thi công là một phần ko thể thiếu trong công việc thi công xây dựng. Tùy vào nhu cầu và mục tiêu mà chủ thầu với lựa tậu thích hợp. Giàn giáo ko chỉ với tác dụng đảm bảo sự an toàn mà còn tạo nên tính thẩm mỹ cho công trình.
Với thể nói sự quan yếu của giàn giáo được ví như khung xương nâng đỡ toàn bộ công trình. Chỉ cần một sơ sót nhỏ trong việc lắp dựng hoặc chất lượng chưa đảm bảo với thể gây hậu quả nghiêm trọng. Do vậy, trước lúc tậu khách hàng phải tìm hiểu kỹ lưỡng quy cách gia công của đơn vị hợp tác.

Với khá nhiều loại giàn giáo trên thị trường, thông thường một số loại cơ bản được sử dụng hồ hết ở những công trình. Tiêu biểu như giàn giáo khung là hệ thống giàn giáo ko thể thiếu ở bất kỳ công trình nào từ quá trình thi công tới hoàn thiện. Tìm hiểu về những loại giàn giáo thi công phổ thông hiện nay.
Những loại giàn giáo thi công hiện nay?
Trong xây dựng giàn giáo thi công với 3 loại cơ bản và được sử dụng rộng rãi. Mỗi loại với đặc điểm và khả năng riêng nhưng đều đảm nhận những vai trò chung. Đó là nâng đỡ công trình, tạo nơi làm việc trên cao cho con người, hạn chế những tai nạn lúc xây dựng…

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Giàn giáo khung

Giàn giáo khung hay còn gọi là giàn giáo chữ H với mặt từ rất lâu nên người ta hay gọi đây là giàn giáo truyền thống. Sự xuất hiện của chúng nhanh chóng thay thế những loại giàn giáo bằng tre, gỗ… trước kia. Với hệ thống khung thép liên kết vững chắc với giằng chéo tạo nên môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.

Chúng được làm bằng thép phi 42 để gia công, được mạ kẽm vững chắc và thẩm mỹ cao. Kích thước phổ biến thích hợp với những quy mô công trình khác nhau như: 900mm, 1200mm, 1530mm, 1700mm * 1250mm.
Giàn giáo khung với cấu tạo đơn thuần, sử dụng cho công việc thi công hoặc bao che công trình.

Giàn giáo nêm

Đây được biết tới là hệ giàn giáo chuyên tiêu dùng cho việc chống sàn đổ bê tông hiệu quả, tiết kiệm và rút ngắn thời kì thi công. Chúng với khả năng chịu lực chính trong quá trình đổ bê tông nhưng cấu tạo đơn thuần. Sử dụng giàn giáo nêm mạ kẽm mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Với kết cấu vững chắc và an toàn hệ thống này cũng đã trở thành lựa tậu ưu tiên trong xây dựng. Tương trợ đắc lực cho quá trình thi công.

Giàn giáo ringlock

Nhắc tới giàn giáo ringlock người ta biết ngay tới những mối liên kết vững chắc và khả năng chịu lực tuyệt vời. Với nền tảng phát triển từ hệ giàn giáo nêm nhưng cải tiến thêm tại những chốt khóa và đĩa kim loại.
Lúc đưa vào sử dụng hệ thống này được kiểm tra cao về độ bền và chống rung lắc hiệu quả, tính ổn định cao. Từ đó đảm bảo cho công trình luôn được hoạt động xuyên suốt, hoàn thành sớm đúng tiến độ.

Trên đây là những loại giàn giáo được sử dụng phổ thông trong xây dựng. Ngoài ra người ta còn biết giàn giáo chén, giàn giáo hoa thị,… nhưng tính thực tế của chúng chưa được sử dụng rộng rãi trên thị trường.
Giải pháp thi công giàn giáo nhà cao tầng cần để ý điều gì?
Giải pháp thi công giàn giáo nhà cao tầng là một trong những vấn đề cần được xem xét kỹ lưỡng. Bởi chúng liên quan trực tiếp tới sự an toàn của người và của lúc làm việc trên cao. Hơn thế nữa, hệ thống này còn giúp công nhân thao tác ở nơi ko với máy móc phụ trợ.
Chính vì vậy chủ thầu cần hợp tác với đơn vị cung cấp giàn giáo để tìm ra phương án thích hợp nhất. Việc cần làm là khảo sát mặt bằng cơ sở của công trình. Tiếp tới hàng ngũ kỹ sư sẽ với sự tính toán cụ thể đưa ra kết cấu tối ưu và tiết kiệm giá tiền.
Tư vấn những sản phẩm giàn giáo thi công !
Nếu bạn đang với nhu cầu tìm hiểu về giàn giáo thi công với thể tham khảo tại tổ chức Giàn Giáo Cốp Pha Việtđể nhận những tư vấn về giàn giáo với giá trị. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiền phong trong việc gia công giàn giáo theo tiêu chuẩn chất lượng và khoa học gia công tiên tiến. Tự tín nhờ máy móc và kỹ thuật tiền tiến cam kết cung cấp sản phẩm đồng đều về chất lượng, mang tới cho công trình những sản phẩm an toàn và thẩm mỹ cao.

Hơn thế nữa, tổ chức hiện với báo giá giàn giáo thi công khó khăn trên thị trường. Vì là doanh nghiệp gia công và cung cấp tới tận tay khách hàng nên giá tiền rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị cùng nghành. Do vậy để biết thêm khía cạnh vui lòng gọi ngay tới Cốp Pha Việtđể nhận báo giá giàn giáo nhanh chóng và khó khăn.
Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ và đồng hạnh cùng quý khách hàng trên mọi công trình. Hello vọng thời kì tới tổ chức sẽ tiếp tục nhận lại sự tín nhiệm từ phía những đối tác.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger