Trung tâm Giải pháp Sản xuất Y tế và Hàng không Vũ trụ của New England

Rate this post

Trung tâm Công nghệ Đông Bắc Mazak chỉ cách Sân bay Quốc tế Bradley ở Windsor Locks, Connecticut vài phút.

Là một trong tám Trung tâm Công nghệ và Trụ sở Khu vực có vị trí chiến lược của Mazak ở Bắc Mỹ, Trung tâm Công nghệ Đông Bắc Mazak ở Windsor Locks, Connecticut, phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất của New England, New Jersey, Delaware, Maryland, Đông New York và Đông Pennsylvania.

Cơ sở này – giống như tất cả các Trung tâm Công nghệ trong khu vực của Mazak – kết nối các nhà sản xuất trong khu vực với các nguồn lực kỹ thuật của chúng tôi, bao gồm các kỹ sư ứng dụng và phát triển sản phẩm, hệ thống cũng như các kỹ thuật viên dịch vụ chuyên nghiệp. Thông qua cơ sở này, khách hàng của Mazak cũng có quyền truy cập vào các Đối tác Truyền cảm hứng Giá trị Mazak (VIP) sẵn có của chúng tôi để có cái nhìn sâu sắc về kỹ thuật về các thiết bị đặt trước công cụ và dụng cụ, thiết bị đo phôi, gia công, xử lý vật liệu, tự động hóa, phần mềm CAD / CAM, v.v.

Vị trí gần chiến lược của Trung tâm Công nghệ Đông Bắc với ngành công nghiệp sản xuất hàng không vũ trụ và y tế của khu vực cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về nhu cầu của các nhà sản xuất đó. Với kiến ​​thức này, chúng tôi có thể cung cấp quy trình sản xuất và cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ. Hai ví dụ bao gồm trung tâm gia công đứng 5 trục tốc độ cao và chính xác Trung tâm gia công dọc NEXUS COMPACT và Trung tâm gia công dọc đa năng mới Universal (VCU) 400 – trong 3 trục, 3 trục với pallet tích hợp bộ thay đổi và cấu hình 5 trục. Chúng tôi đã phát triển cả hai mẫu máy này để đáp ứng trực tiếp nhu cầu của các nhà sản xuất y tế và hàng không vũ trụ.

Chúng tôi cũng tổ chức nhiều sự kiện sản xuất tại Trung tâm Công nghệ, bao gồm Khám phá Thêm Với Mazak-Đông Bắc và các cuộc họp của Hiệp hội Gia công và Dụng cụ Quốc gia trong khu vực. Các nhà sản xuất địa phương và các chương của NTMA sử dụng không gian này để hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia trong ngành khu vực, các nhà lãnh đạo sản xuất toàn cầu và các thành viên hiệp hội đồng nghiệp. Cơ sở này còn mang lại lợi ích cho khách tham quan với các buổi trình diễn trực tiếp về máy công cụ sáng tạo, hội thảo kỹ thuật, thuyết trình và hơn thế nữa. Các sự kiện thường niên của cơ sở, chẳng hạn như Khám phá Thêm Với Mazak - Đông Bắc, với nhiều Đối tác Truyền cảm hứng Giá trị của Mazak (VIP) bao gồm LNS, Parlec, Renishaw Metrology, Royal Products, Seco Tools và Tooling U tham dự.

Sự kiện Khám phá Thêm Với Mazak-Đông Bắc năm nay đã nêu bật tất cả những gì mà Trung tâm Công nghệ có để cung cấp cho các nhà sản xuất trong khu vực trải nghiệm toàn bộ phạm vi công nghệ liên tục phát triển của Mazak. Sự kiện giới thiệu một số hệ thống sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, từ sự ra mắt của VARIAXIS i-700, VARIAXIS i-800 và VERTICAL CENTER UNIVERSAL 400 mới của chúng tôi cho đến các cuộc trình diễn gia công cấy ghép y tế trong thế giới thực trên VERTICAL CENTER NEXUS COMPACT và máy bay không gian vũ trụ của chúng tôi – trình diễn cắt kim loại trên TRUNG TÂM NGANG NEXUS 6800 HM (Gói kim loại cứng) của chúng tôi.

Mazak nhận thấy nhu cầu liên tục tối ưu hóa các quy trình sản xuất để duy trì tính cạnh tranh cao trong các lĩnh vực y tế và hàng không vũ trụ đầy thách thức hiện nay. Và sự đầu tư không ngừng của chúng tôi vào các hoạt động và cơ hội hợp tác với các nhà sản xuất trong khu vực và các nhà đổi mới sản xuất thông qua mạng lưới các Trung tâm Công nghệ Khu vực của chúng tôi đảm bảo khách hàng của Mazak có quyền truy cập đầy đủ vào mọi thứ họ cần. Chúng tôi mong đợi những phát triển trong tương lai là kết quả của việc tiếp xúc trực tiếp với các nhà sản xuất hàng không và y tế hàng đầu.

Bạn Đang Xem : Trung tâm Giải pháp Sản xuất Y tế và Hàng không Vũ trụ của New England

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger