Tính bền vững trong sản xuất – Kết quả khảo sát

5/5 - (1 bình chọn)

Gần đây, chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát giữa các khách hàng của mình từ lĩnh vực kỹ thuật để có được bức tranh toàn cảnh hơn về quan điểm của ngành về tính bền vững.

Chúng tôi đã thực hiện cuộc khảo sát để làm rõ các ưu tiên của bạn, khách hàng của chúng tôi khi nói đến tính bền vững. Bằng cách này, chúng tôi có thể điều chỉnh sự hiểu biết của mình với sự hiểu biết của bạn và thêm các tính năng mới vào nền tảng trong tương lai thực sự đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Số liệu thống kê:

  • 68 người trả lời
  • Một nửa số người đến từ Vương quốc Anh, một phần ba từ Scandinavia + những người khác

Hỏi & Đáp

Bạn có nghĩ rằng sự bền vững là quan trọng?

91,2% câu trả lời là “có”, trong khi 8,8% còn lại được chia đều giữa “không” và “một phần”.

Những người được hỏi cho thấy mối quan tâm rất cao đối với các vấn đề bền vững. Tất nhiên, chúng ta nên xem xét rằng rất nhiều người không quan tâm đến chủ đề này cũng đã không tham gia cuộc khảo sát. Nhưng ngay cả khi đó, nhóm có vẫn đông đảo.

Bạn có xem xét tính bền vững khi đưa ra quyết định kinh doanh không?

Một lần nữa, 91,2% số người nói “có”, trong khi số còn lại chọn “không”.

Mặc dù có vẻ hợp lý khi phân đoạn sau được hình thành từ nhóm “không” và “phần nào” của câu hỏi cuối cùng, nhưng điều này không đúng.

Lý do có thể là trong khi một số từ nhóm “có” của câu hỏi cuối cùng coi nó là quan trọng ở mức độ cá nhân, họ không tính đến điều đó khi kinh doanh. Đồng thời, một số người có thể không coi tính bền vững là quan trọng có thể phải xem xét nó trong kinh doanh do các yêu cầu khác.

Nhìn chung, nhóm “có” chiếm đa số, mang lại cái nhìn tuyệt vời về viễn cảnh của ngành.

Điều quan trọng là các nhà cung cấp của bạn áp dụng các thực hành bền vững như thế nào?

1 – 4,4%
2 – 1,5%
3 – 16,2%
4 – 39,7%
5 – 38,2%

Nhìn chung, 77,9% số người được hỏi xem sự tập trung của nhà cung cấp vào tính bền vững là một khía cạnh quan trọng hoặc rất quan trọng. Nhiều công ty cố gắng, khi có thể, tìm kiếm một giải pháp thân thiện với môi trường hơn.

Chúng tôi sẽ giải thích “3” là một nhóm coi những giá trị này là điều tốt đẹp phải có nhưng sự nhấn mạnh khi lựa chọn nhà cung cấp có lẽ hoàn toàn hướng đến những phẩm chất khác.

Mặc dù 8,8% cho rằng tính bền vững không đóng bất kỳ vai trò nào khi đưa ra quyết định kinh doanh (câu hỏi cuối cùng), chỉ có 5,9% tổng hợp thuộc nhóm “1” và “2”.

Các dấu hiệu về tầm quan trọng ngày càng tăng của tính bền vững và nhận thức của các kỹ sư về nó có thể nhìn thấy rõ ràng trong kết quả.

Bạn có sẵn sàng trả phí bảo hiểm 3% cho các dịch vụ sản xuất carbon trung tính không?

77,9% trả lời “có” và 22,1% “không”.

Nhóm có có cùng kích thước với nhóm 4-5 trong câu hỏi cuối cùng.

Chúng ta có thể suy ra rằng những người tìm kiếm các thực hành bền vững từ phía cung cấp cũng hiểu rằng nó phải trả giá và sẵn sàng trang trải điều đó.

Bạn có sẵn sàng trả phí bảo hiểm 1% cho bao bì thân thiện với môi trường không?

82,4% trả lời “có”, 17,6% “không”.

Thậm chí nhiều kỹ sư sẽ vui lòng trả thêm một khoản nhỏ cho bao bì thân thiện với môi trường.

Có thể có 2 trình điều khiển chính cho điều đó là:

Chi phí đóng gói chiếm một cách nhỏ hơn giá trị của chi phí chung của hàng hóa. Ngoài ra,% cũng nhỏ hơn nên đóng góp chung cho sự bền vững sẽ rẻ hơn.

Các chiến dịch xã hội về bao bì thân thiện với môi trường đã là một quá trình lâu dài nhằm tạo ra nhận thức và hiệu quả của nó đang được thể hiện.

Nếu điểm cuối cùng là đúng, chúng ta có thể hình dung rằng việc giáo dục khán giả về tính bền vững trong kế hoạch sản xuất quy mô hơn cũng có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ% ở đó.

Bạn có muốn đề xuất các cách Cốp Pha Việtcó thể giải quyết vấn đề bền vững không?

Tất nhiên, chúng tôi đã nghĩ đến những điều này trong nhà nhưng đang tìm cách xem kỳ vọng của bạn khi nói đến tính bền vững và cách chúng tôi có thể làm theo chúng.

Những điều sau đây đã được đưa ra:

  • Chứng nhận vật liệu và nguồn
  • Làm cho sản xuất bền vững trở thành tùy chọn
  • Bao bì có thể thân thiện với môi trường hơn (carbon trung tính)
  • Công khai các nguồn tiêu thụ năng lượng của chúng ta
  • Hiển thị công khai dữ liệu về carbon và các khí thải khác (máy tính phát thải C02, tạo báo cáo, v.v.)
  • Cung cấp phân phối carbon trung tính
  • Hợp tác với các nhà máy chạy bằng năng lượng tái tạo
  • Đảm bảo các đối tác của chúng tôi tái sử dụng và tái chế vật liệu

Ngoài ra, một số bạn đã tận dụng cơ hội này để yêu cầu mở các điểm giao hàng mới ở Châu Âu ? Chúng tôi sẽ đến kịp thời và cảm ơn vì đã thể hiện nhu cầu (theo đúng nghĩa đen).

Phần kết luận

Các khách hàng chính của chúng tôi đã làm việc về tính bền vững trong nhiều năm. Các báo cáo chứa đầy hàng trăm hành động, do đó, danh sách các tùy chọn khi tiếp tục là khá dài.

Chúng tôi chỉ có thể tạo ra tác động tích cực cao khi ưu tiên các bước theo đúng thứ tự. Đây là lý do tại sao chúng tôi liên hệ với bạn, vì chúng tôi có thể cung cấp các tùy chọn khác nhau, nhưng sự thành công của các bước này phụ thuộc vào việc bạn có thực sự muốn sử dụng chúng hay không.

Thông tin thêm về chủ đề trong những tháng sắp tới. Cho đến lúc đó, bạn có thể để lại thêm phản hồi cho chúng tôi bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email.

Bạn Đang Xem : Tính bền vững trong sản xuất – Kết quả khảo sát

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger