Sự kiện Trung Tây chào đón các nhà sản xuất, Penske Racing & Reshoring Initiative

Rate this post

Bởi Kevin Bates, Tổng Giám đốc Trung tâm Công nghệ Trung Tây Mazak

Mỗi năm, chúng tôi rất mong đợi sự kiện KHÁM PHÁ HƠN THẾ NỮA VỚI MAZAK ™ của khu vực chúng tôi. Trong ba ngày, chúng tôi hoan nghênh các nhà sản xuất trong khu vực tham gia với chúng tôi tại Trung tâm Công nghệ Trung Tây Mazak để trải nghiệm những phát triển mới nhất trong công nghệ máy công cụ, tự động hóa và công cụ cắt thông qua các cuộc trình diễn gia công kim loại trong thế giới thực. Các kỹ sư ứng dụng chuyên nghiệp của Mazak cũng có mặt để thảo luận về các kỹ thuật tối ưu hóa xử lý từng phần cụ thể.

Thêm vào đó, những người tham dự có được những sản phẩm có giá trị, cải thiện cái nhìn sâu sắc từ các cuộc hội thảo do Mazak và các thành viên của chương trình Đối tác Truyền cảm hứng Giá trị trình bày. Một số VIP của chúng tôi sẽ có mặt trong sự kiện kéo dài ba ngày của chúng tôi. Renishaw sẽ thảo luận về cách sử dụng kiểm soát quy trình để chuyển đổi sản xuất của bạn, Sandvik Coromant sẽ nói về gia công bánh răng năng suất trên máy Đa nhiệm, đại diện của ESPRIT sẽ thảo luận về lập kế hoạch quy trình cho gia công đa kênh và Kennametal sẽ hiển thị Công cụ ảo dựa trên web mới nhất của họ Cố vấn, NOVO.

Sự kiện năm nay đặc biệt thú vị sau sự kiện DISCOVER 2013 đột phá diễn ra tại trụ sở chính của Mazak, Kentucky. Tại đó, khách hàng được trải nghiệm tới 40 mẫu máy công cụ đang hoạt động và 20 trong số những máy tương tự đó sẽ được trưng bày tại Trung tâm Công nghệ Trung Tây. Từ Trung tâm gia công đứng VERTICAL CENTER UNIVERSAL 400A 5X đến Trung tâm tiện đa nhiệm HYPER QUADREX 250 MSY và Trung tâm gia công đa nhiệm INTEGREX e-420HS, KHÁM PHÁ THÊM VỚI MAZAK Người tham dự Trung Tây sẽ chứng kiến ​​những tiến bộ mới nhất trong phay, tiện 5 trục và công nghệ Multi-Tasking.

Trong các bài thuyết trình của sự kiện, các nhà sản xuất sẽ học cách nắm bắt sự cải thiện đáng kể về năng suất thông qua việc kết hợp MTConnect. Giao thức sản xuất miễn phí bản quyền nguồn mở này cho phép các nhà sản xuất thiết lập, với mức đầu tư hợp lý, một phương tiện để thu thập thông tin có giá trị về việc sử dụng thiết bị của họ trong hoạt động. Là nhà sản xuất máy công cụ đầu tiên kết hợp MTConnect, Mazak nói từ kinh nghiệm trực tiếp khi chứng minh tính hiệu quả của giao thức trong việc cải thiện việc sử dụng thiết bị.

Đối tác của Mazak, Penske Racing đã có một khởi đầu năm 2014 đầy hấp dẫn sau Danh hiệu Chủ sở hữu giải đấu toàn quốc NASCAR đầu tiên của đội, và một khách mời đặc biệt từ đội sẽ có mặt tại sự kiện Midwest. Matt Gimbel, Giám đốc sản xuất của Penske Racing, sẽ cung cấp cho những người tham dự một cái nhìn sơ lược về quan hệ đối tác 23 năm của Mazak và Penske Racing và cách công nghệ Mazak đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của đội. Matt cũng sẽ thảo luận chi tiết về việc sử dụng công nghệ Mazak trong sản xuất đầu xi-lanh, ống nạp và các thành phần hệ thống treo của động cơ Penske Racing.

Kết thúc sự kiện, khách mời đặc biệt Harry Moser, người sáng lập Reshoring Initiative, sẽ thảo luận về những lợi ích của việc mang việc làm trong lĩnh vực sản xuất trở lại Hoa Kỳ và lợi ích to lớn mà nó đã mang lại cho đến nay. Những người tham dự sẽ hiểu rõ hơn về cách các nhà sản xuất có thể quyết định một cách khách quan xem việc thuê lại hay thuê lại có phải là quyết định đúng đắn cho hoạt động của họ hay không.

Sự kiện KHÁM PHÁ THÊM VỚI MAZAK Midwest hứa hẹn sẽ thú vị không kém những năm trước. Các nhà sản xuất tìm kiếm giáo dục, thông tin và trình diễn sẽ tìm thấy cả ba ở Schaumburg, Illinois từ ngày 25 – 27 tháng 3. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn ở đó.

Bạn Đang Xem : Sự kiện Trung Tây chào đón các nhà sản xuất, Penske Racing & Reshoring Initiative

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger