Công bố ứng dụng Xometry cho Fusion 360

Rate this post

xometry-fusion-360-app

Các nhà thiết kế, kỹ sư — hãy bắt tay vào thực tế. Tất nhiên, việc thiết kế các bộ phận đẹp mắt là điều quan trọng, nhưng cuối cùng người sử dụng lao động và khách hàng đều quan tâm như nhau (nếu không muốn nói là nhiều hơn) về chi phí sản xuất. Như bạn đã biết, một chỉnh sửa nhỏ trong thiết kế có thể tăng vọt khiến chi phí chẳng khác nào việc của ai, và không có cách nào để nhận ra tác động chi phí tức thì ngoài trực giác. Thật tuyệt khi có một chuyên gia sản xuất trông nom bạn, đảm bảo rằng bạn luôn cân bằng giữa thẩm mỹ và chi phí phải không?

Xometry vừa phát hành một ứng dụng mới trong Fusion 360 thực hiện chính xác điều này. Sự tích hợp mang tính cách mạng mang đến cho bạn mức giá tức thì và thời gian dẫn đầu từ Xometry mà không cần rời khỏi nền tảng Fusion 360. Nó giống như việc có một chuyên gia sản xuất sẵn sàng trong tầm tay bạn, cho phép bạn thấy tác động trực tiếp của những thay đổi thiết kế đối với chi phí và khả năng sản xuất của một bộ phận ngay bên trong Fusion 360. Phản hồi tức thì này giúp bạn có thêm thông tin về chi phí trước khi trình bày một thiết kế, mang lại cho bạn thêm lớp niềm tin và tăng tốc độ ra thị trường.

Hãy xem cách ứng dụng Xometry trong Fusion 360 hoạt động trong hướng dẫn bên dưới — và vâng, nó thực sự dễ dàng như nhấn một nút:

Srinath Jonnalagadda, Phó Chủ tịch Chiến lược Công nghiệp tại Autodesk cho biết: “Autodesk và Xometry chia sẻ mục tiêu chung là làm mọi thứ có thể để loại bỏ sự kém hiệu quả, tăng tính minh bạch và hợp tác, và nói chung là cải thiện hành trình từ thiết kế đến sản xuất,” Srinath Jonnalagadda, Phó Chủ tịch Chiến lược Công nghiệp tại Autodesk. “Mục đích của chúng tôi là sớm loại bỏ các rào cản trong quá trình thiết kế, để hiểu chi phí sản xuất một bộ phận và cách lựa chọn quy trình mới hoặc vật liệu bền vững hơn có thể tăng hiệu quả, giảm chi phí và làm cho sản phẩm phù hợp hơn. Vì vậy, việc kết hợp chặt chẽ hơn khả năng của Xometry với Fusion là điều không cần bàn cãi. ”

Ứng dụng Xometry trong Fusion 360 là miễn phí và có thể tải xuống trực tiếp từ Fusion 360 App Store.

download-fusion-360

Bạn Đang Xem : Công bố ứng dụng Xometry cho Fusion 360

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger