Đặc điểm chính coppha định hình

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng ta đã ở khoảngng biết đến nhiều loại coppha truyền thống được ghép từ những thanh gỗ, vật liệu tiện dụng để làm coppha hay tiến bộ lớn hơn là dùng những thanh gỗ tự nhiên ghép lại với nhau để tạo thành một coppha lớn rồi đến coppha định hình được thiết kế theo tiêu chuẩn ra đời. Đây là một bước tiến bộ nổi trội ở thi công xây dựng. Với coppha định hình thì đang thi công, lắp rắp coppha dễ dàng, chất lượng bê tông được đảm bảo và mỹ quan bề mặt đẹp. Nhưng lựa chọn một sản phẩm coppha thích hợp với công ty xây dựng thì quả là không dễ.

>>Xem các sản phẩm khác tại đây

>>Xem giá kích tăng giàn giáo

>Xem giá ống ren cây chống mới nhất

>>Xem giá giàn giáo khung mới nhất

Đặc điểm chính coppha định hình

PHÂN TÍCH ĐẶC TÍNH TỪNG LOẠI COPPHA ĐỊNH HÌNH

Coppha có Một số loại nhưng ở áp lực độ bài viết này chúng ta chỉ đi phân tích ba dòng Coppha được dùng Một vài ở xây dựng.

Hiện nay, coppha định hình được chia thành ba dòng chính đó là coppha composite, coppha sắt định hình và coppha gỗ công nghiệp. Và chúng ta sắp đi phân tích ở khoảngng loại coppha này.
Coppha composite – nhựa tổng hợp: thi công đơn giản, tháo lắp nhanh chóng và đảm bảo độ khít của coppha. Loại coppha dịch vụ công nghiệp này với độ chuẩn tầm vóc rất cao, phong phú về kích thước, mẫu mãvà hình dạng sắp được dùng phổ biến tại các nước phương Tây. Nhìn chung loại cốp pha này có đặc điểm giống với coppha gỗ công nghiệp nhưng vượt trội nhiều hơn do trọng lượng nhẹ nhiều hơn và cókhả năng lưu chuyển, tái hoạt động Một vài lần. Tuy nhiên, coppha nhựa tổng hợp đặc điểm dịch vụ đòi hỏi đầu tư dây chuyền công nghệ tốn kém, chi phí nguyên liệu đầu ở lớn nên ở nước chưa có nhà máy thương mại, việc nhập khẩu các mặt hàng này thì chi phí giá thành rất cao nên chưa được dùng phổ biến ở Việt Nam.

>>Ưu và khuyết điểm coppha thép định hình

Coppha sắt định hình


+ Coppha sắt gia công hoặc đượcchế tạo từ những khung thép định hình và bề mặt thép mỏng. Tùy theo chiều dày lớp tôn và mật độ lớp xương chịu lực mà có giá thành coppha khác nhau.
+ Vận chuyển và bảo quản: do khối lượng nặng nề nên việc vận chuyển khá khó khăn, hơn nữado nó được chế tạo bằng sắt nên khả năng bám dính cao. Quá trình tháo dỡ phải gia công lại nên tốn kém.
+ Lắp đặt và tháo dỡ trở lên khó khăn hơn vì bề mặt bám dính sắt và bê tông, hệ thống chốt khóa, nối cũng khá phức tạp. Với S sàn lớn thì việc sử dụng cốp pha sắt dường như  không kết quả.
+ Phương pháp thi công: do khối lượng nặng nên coppha định hình thường được chế tạo với S nhỏ nên quá trình thi công cần Một số công nhân để ghép những tấm coppha này lại với nhau thành diện tích lớn và đơn vị thi công phải đảm bảo hệ thống dàn giáo có nguy cơ chịu được lực tải.
+ Do những hạn chế về độ phẳng của bề mặt từng tấm coppha và khi tổ hợp từ Các tấm nhỏ, khả năng bám dính bề mặt nên nhìn chung mỹ quan khối đổ không được đảm bảo và cần thêm nhân công sửa chữa. Mặt khác còn phát sinh thêm vật tư và nhân công trát trần … để tạo mặt phẳng trước khi matiz hoặc sơn.

Coppha gỗ công nghiệp

+ Được thương mại trong khoảng nguyên liệu gỗ tự nhiên qua quá trình chế biến tạo nên những tấm có tầm vóc định hình và tính chất vật lý, bề mặt được bảo đảm. Thông tin đó,  nhà thương mại công nghiệpcó thể thiết kế coppha gỗ định hình này thànhnhững tấm gỗ kích thước lớn và các tính chất vật lý, hóa học đồng đều nhiều hơn, bề mặt phẳng lớn hơn và được phủ lớp chống dính tốt nhiều hơn. Thông tin thống kê giá thị trường Hiện để chế tạo 1m2 cốp pha loại này từ 125.000 – 175.000 đồng/ mét vuông tùy chiều dày.
+ Vận chuyển và bảo quản các lớp gỗ trong một tấm được liên kết bằng lớp keo có khả năng dính bám tốt, không bị biến dạng trong nước nên với hoàn cảnh độ ẩm cao, chịu nước việc bảo quản loại coppha gỗ này không quá khó khăn và tốn kém như các loại cốp pha không giống.
+ Lắp đặt và tháo dỡ đơn giản vì bề mặt coppha có độ phẳng tốt, S mỗi tấm lớn, độ đồng đều cao nên khi thi công diện tích sàn lớn đã tạo được những ưu thế vượt trội. Ngoài việc thi công nhanh, giàn giáo đơn giản lớn hơn đồng thời việc lắp đặt và tháo dỡ cũng thuận lợi nhiều hơn rất nhiều.
+ Bề mặt phẳng, độ phủ chống dính tốt và kích thước lớn, đồng đều là những điểm nổi bật nhất tại loại coppha này. Do đó khi sử dụng coppha gỗ ép công nghiệp trong thi công triển khai thi công cho phép tạo ra bề mặt phẳng, chắc chắn mỹ quan.

Trên đây là một số phân tích và cách nhìn tương đối về ba loại coppha định hình. Việc lựa chọn những loại bảng hàng căn hộ coppha cho tiến hành phù hợp với tình hình thực tế giúp đơn vị thi công tăng tính cạnh tranh trên thị trườngvà hiệu quả ở tiến hành.

Liên hệ với http://www.batchuontyren.com/HOTLINE : 0967 84 99 34 (HỒNG)

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger