Sinh viên mang hết khả năng của mình đến cuộc thi Gia công cơ khí chính xác

Rate this post

Vào tháng 5, chúng tôi đã vinh dự tổ chức Cuộc thi Gia công Cơ khí Chính xác 2017 hàng năm lần thứ 26 dành cho học sinh trung học Illinois tại Trung tâm Công nghệ Trung Tây của chúng tôi ở Schaumburg, Illinois. Cuộc thi này công nhận sự xuất sắc trong các kỹ năng gia công chính xác và khuyến khích sinh viên theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực sản xuất bằng cách tiếp cận họ vào thời điểm quan trọng trong quá trình học K-12 của họ.

Được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghệ & Sản xuất địa phương (TMA), sự kiện năm nay đã thu hút hơn 250 học sinh đến từ 19 trường trung học địa phương đã nộp hơn 300 phần thi. Học sinh đã chọn từ 25 dự án đủ điều kiện với các mức độ khó khăn khác nhau ở ba phân khu. Mỗi học sinh phải gia công một bộ phận theo thông số kỹ thuật chính xác, nộp bộ phận đã hoàn thành và giám khảo đo độ chính xác của bộ phận đó. Sinh viên cũng có thể cạnh tranh trong các bộ phận Trung cấp của Viện Kỹ năng Gia công Kim loại (NIMS), NIMS Nâng cao, NIMS CNC Trung cấp và NIMS CNC Cao cấp và nộp dự án của họ cho NIMS để nhận được chứng chỉ chính thức cho các kỹ năng của họ.

Các bộ phận do những sinh viên này sản xuất trải dài từ bộ kẹp C, búa hoặc khối chữ V nhỏ trong Phân khu I đến thước đo bề mặt, kính đo độ chính xác hoặc chốt kiểm tra MTAC trong Phân khu III, và tất cả đều khá ấn tượng. Thật thú vị khi được xem trước một số người trẻ tài năng, những người sẽ sớm gia nhập lực lượng lao động để lấp đầy nhiều công việc đang bị bỏ trống bởi những người lao động nghỉ hưu hoặc những công việc đòi hỏi kỹ năng mới do công nghệ tiên tiến hiện nay.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TMA để tổ chức sự kiện này và hết lòng hỗ trợ ngành công nghiệp sản xuất ở Illinois cũng như sinh viên khi họ đưa ra những quyết định quan trọng về nghề nghiệp của họ có thể bao gồm cả tương lai trong ngành sản xuất. Đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức nhiều hoạt động của sự kiện tại khu vực trình diễn gia công của Trung tâm Công nghệ Trung Tây của chúng tôi để mang đến cho sinh viên, phụ huynh và giáo viên của họ cơ hội khám phá công nghệ gia công tiên tiến mới nhất. Chúng tôi cũng khuyến khích những người tham dự đến thăm với nhiều đại diện khác nhau của ngành công nghiệp sản xuất địa phương, những người đã trả lời các câu hỏi cho sinh viên và chia sẻ thông tin về nhiều loại nghề nghiệp khác nhau trong sản xuất.

Những loại sự kiện này rất quan trọng trong nhiệm vụ của chúng tôi nhằm khuyến khích thế hệ nhà sản xuất tiếp theo. Để tìm hiểu thêm về cuộc thi này hoặc các cách khác TMA đang thúc đẩy giáo dục công nghệ sản xuất, hãy truy cập www.tmaillinois.org.

Về công ty cổ phần Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.Bạn Đang Xem : Sinh viên mang hết khả năng của mình đến cuộc thi Gia công cơ khí chính xác

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger