Năm Sự kiện Phải Tham dự

Rate this post

Bởi: Aimee Shandy, Giám đốc Dự án Triển lãm Thương mại và Sự kiện Đặc biệt, Tập đoàn Mazak

Tại triển lãm Công nghiệp đua xe hiệu suất 2013 vào tháng 12, chúng tôi đã kết thúc một năm cực kỳ bận rộn và thành công khi tham dự các triển lãm thương mại và tổ chức các sự kiện giáo dục theo hướng công nghệ tại các Trung tâm Công nghệ khác nhau của chúng tôi, bao gồm sự kiện DISCOVER 2013 đột phá diễn ra tại trụ sở chính ở Kentucky của chúng tôi . Và năm 2014 hứa hẹn sẽ thú vị không kém khi chúng tôi tiếp tục tham gia các triển lãm lớn của ngành và tổ chức các sự kiện KHÁM PHÁ HƠN THẾ NỮA CÙNG MAZAK trên toàn quốc.

Chúng tôi sẽ bắt đầu chuỗi sự kiện khu vực của mình vào ngày 15 và 16 tháng Giêng tại Trung tâm Công nghệ Khu vực Tây Nam của chúng tôi ở Houston, Texas. Tại đây các nhà sản xuất, đặc biệt là những nhà sản xuất trong ngành năng lượng, sẽ có cơ hội trải nghiệm các giải pháp gia công kim loại mới nhất và sáng tạo nhất để sản xuất chi tiết lớn cũng như tìm hiểu các xu hướng và kỹ thuật gia công mới để tăng năng suất và lợi nhuận.

Bạn sẽ thấy rằng tại Houston cũng như tất cả các sự kiện trong khu vực của chúng tôi KHÁM PHÁ THÊM VỚI MAZAK, chúng tôi sẽ tổ chức các hội thảo công nghệ sâu sắc và các Đối tác Truyền cảm hứng Giá trị của chúng tôi sẽ có mặt để chia sẻ thông tin có giá trị về các công nghệ bổ sung cho máy móc của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn đã bỏ lỡ DISCOVER 2013 hoặc muốn xem lại lần thứ hai về các giải pháp sản xuất tổng thể của chúng tôi, bạn không thể bỏ lỡ sự kiện khu vực đang diễn ra gần bạn nhất.

Ngày và địa điểm dự kiến ​​cho các sự kiện KHÁM PHÁ THÊM VỚI MAZAK với các cuộc trình diễn và hội thảo tập trung theo khu vực bao gồm:

Về triển lãm thương mại, sự kiện đầu tiên trong danh sách năm 2014 của chúng tôi là Hội nghị và Triển lãm Sản xuất AeroDef của SME, diễn ra từ ngày 25 đến 27 tháng 2 tại Long Beach, California. Khách hàng có thể ghé thăm chúng tôi tại Gian hàng số 639 khi chúng tôi giới thiệu công nghệ cắt bánh răng đa nhiệm mới nhất trên một số giải pháp máy tiên tiến nhất của chúng tôi cho các ngành công nghiệp hàng không và quốc phòng. Cuối cùng, năm chẵn sẽ trọn vẹn nếu không có chuyến đi đến IMTS tại McCormick Place nổi tiếng ở Chicago, Illinois? Câu trả lời là không. Khách hàng và du khách sẽ tiếp tục tìm thấy Mazak trong Gian hàng # S-8300 ngay gần Grand Concourse ở Tòa nhà phía Nam. Chúng tôi sẽ dành thời gian dẫn đến sự kiện từ ngày 8 đến 13 tháng 9 để làm việc với các Đối tác Truyền cảm hứng Giá trị và chuẩn bị trình diễn các giải pháp công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất của chúng tôi cho đến nay.

Chúng tôi hy vọng bạn có thể tham gia cùng chúng tôi cho một trong những sự kiện năm 2014 ngoạn mục này! Hãy truy cập mazakusa.com để biết thông tin và cập nhật mới nhất về những sự kiện này và các sự kiện khác của Mazak hoặc liên hệ với một trong các Trung tâm Công nghệ khu vực của Mazak để lên lịch thăm quan.


Thông tin về các Tác giả
Aimee Shandy là Kỹ sư Bán hàng Máy công cụ được Chứng nhận (CMTSE) với bằng Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật Sản xuất và bằng Thạc sĩ Truyền thông. Cô có một nền tảng toàn diện trong 13 năm làm cộng sự của Mazak với vị trí hiện tại là Giám đốc Dự án Triển lãm Thương mại và Sự kiện Đặc biệt. Nhiều Phòng ban cho phép cô trau dồi kỹ năng của mình bao gồm Chuyên gia sản phẩm, Kỹ sư sản xuất với tư cách là Kỹ sư cơ khí và Kỹ sư ứng dụng tại Trụ sở chính của Mazak ở Kentucky.

Giới thiệu về Tập đoàn Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.Bạn Đang Xem : Năm Sự kiện Phải Tham dự

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger