Penske Racing đảm bảo danh hiệu chủ sở hữu sê-ri trên toàn quốc đầu tiên của NASCAR

Rate this post

Mùa giải khởi sắc giúp Ford giành chức vô địch các nhà sản xuất NNS lần thứ tư

Roger Penske gần đây đã nhận cúp Giải vô địch các chủ sở hữu sê-ri toàn quốc năm 2013 bởi đội Penske Racing Ford số 22.

Penske Racing, một đội mà Mazak đã đóng vai trò là nhà tài trợ kỹ thuật trong 22 năm, đã có được một kết thúc phù hợp cho mùa giải thành công của họ khi về đích trong top 10 Ford Ecoboost 300 của Joey Logano đã giành được Giải vô địch các chủ sở hữu loạt toàn quốc NASCAR 2013

cho Penske Racing và Penske Corporation Người sáng lập kiêm Chủ tịch Roger S. Penske

Mỗi mùa danh hiệu này được trao cho đội đua thành công nhất được xác định bởi hệ thống tính điểm dựa trên kết quả cuộc đua của NASCAR. Giống như các phương pháp xếp hạng khác của NASCAR, người chiến thắng được chọn sau khi tổng số điểm ghi được trong mỗi cuộc đua của mỗi đội.

Trong suốt 33 mùa giải đua, Brad Keselowski, Joey Logano, Ryan Blaney và AJ Allmendinger đã tích lũy được 5 chiến thắng trong top 10, 8 top 5 và 12 chiến thắng cho đội Penske Racing Ford số 22. Vị trí thứ sáu của Joey Logano vào ngày 16 tháng 11 đã đảm bảo chiến thắng một điểm trước tay đua Joe Gibbs.

Logano cho biết: “Tôi đã may mắn giành được nó trước đó, và chiến thắng nó đối với Roger có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và cả đội 22 đó. “Họ xứng đáng với điều đó. Mười hai chiến thắng với một chiếc xe đua thống trị và xuống đến vòng cuối cùng với đội 54 đó là điều điên rồ. “

Thành công của tất cả các tay đua và đội đua Penske Racing trong suốt mùa giải Nationwide Series 2013 cũng góp phần vào chức vô địch giải NASCAR toàn quốc lần thứ tư của Ford Motor Company.

Trong khi Penske Racing phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ Ford Racing, họ liên tục thiết kế, sản xuất và thử nghiệm các sửa đổi khác nhau để duy trì lợi thế cạnh tranh. Trong suốt quá trình này, công nghệ sản xuất tiên tiến của Mazak đóng góp vào thành tích thành công của đội, đóng một vai trò quan trọng trong việc giành được các cuộc đua và danh hiệu. Các nhân viên của Mazak tụ tập với Brade Keselowski sau khi anh giành chiến thắng trong chương trình Feed the Children 300 tại Kentucky Speedway vào tháng 7.

Là nhà tài trợ kỹ thuật lâu năm cho các nỗ lực của Penske Corporation, Mazak là một trong những nhà tài trợ ban đầu của nhóm Penske Racing South. Lịch sử cùng nhau đã tạo nên sự tin tưởng lẫn nhau khi cả hai đội đều dựa vào máy móc và thiết bị sản xuất Đa nhiệm của Mazak để mang lại tốc độ, độ chính xác và tính nhất quán cho việc sản xuất các bộ phận quan trọng của xe đua, bao gồm đầu xi lanh động cơ, ống nạp và giá treo.

Mazak cũng cung cấp hiệu suất cao này cho các đội đua IZOD Indy Car của Penske Racing cũng như ngành công nghiệp ô tô nói chung. Trên thực tế, công nghệ Mazak Multi-Tasking được sử dụng trong quá trình sản xuất của các đại gia ô tô như Harley-Davidson, Cummins Inc. và General Motors

Công ty sẽ giới thiệu những phát triển mới nhất trong công nghệ này vào ngày 12, 13 và 14 tháng 12 tại Triển lãm Công nghiệp Đua xe Hiệu suất (PRI) ở Indianapolis, Ấn Độ. Với tư cách là một nhà triển lãm đã đăng ký trong “Hàng máy móc” nổi tiếng của triển lãm, Mazak sẽ trình diễn tốc độ, tính linh hoạt và hiệu suất của công nghệ sản xuất để gia công chính xác cao các bộ phận ô tô nói chung, mô tô thể thao. Khách tham quan Gian hàng PRI 5601 sẽ được trải nghiệm trình diễn cắt trên ba trong số các máy công cụ mới nhất của Mazak, bao gồm Máy gia công đa năng INTEGREX i-200, Trung tâm gia công đứng VARIAXIS j-500 5X và Trung tâm tiện đa năng NEXUS 250-II MSY TURN .

”Của Mazak

Du khách cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu cách sản xuất các bộ phận chính xác đóng một vai trò quan trọng trong kỹ thuật công nghệ ô tô tiên tiến nhất hiện nay.

Bạn Đang Xem : Penske Racing đảm bảo danh hiệu chủ sở hữu sê-ri trên toàn quốc đầu tiên của NASCAR

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger