Mazak Truyền trực tiếp quá trình học tập tiến bộ đến cửa hàng của bạn

5/5 - (1 bình chọn)

[ad_1]

Đội ngũ được đào tạo bài bản là yếu tố quan trọng để sản xuất thành công. Đó là lý do tại sao Mazak từ lâu đã cung cấp chương trình Học tập Tiến bộ với đào tạo thực hành cho tất cả các thiết bị của chúng tôi tại các Trung tâm Công nghệ và Kỹ thuật trên khắp Bắc Mỹ. Tuy nhiên, như với hầu hết các khía cạnh của cuộc sống vào năm 2020, COVID-19 đã thay đổi cách chúng tôi tiếp cận đào tạo tại Mazak – và với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã làm cho nó dễ tiếp cận hơn bao giờ hết, với các cơ hội học tập từ xa đã phổ biến rằng chúng sẽ vẫn là một yếu tố chính trong các chương trình giáo dục của chúng tôi trong tương lai.

Mazak từ lâu đã cung cấp đào tạo trực tuyến theo yêu cầu thông qua Tooling U-SME, với 60 ngày truy cập miễn phí vào danh mục khóa học đầy đủ và hơn 20 mô-đun tập trung vào Mazak tùy chỉnh khi mua máy. Tuy nhiên, đối với các bài học chuyên sâu hơn, các khóa học có người hướng dẫn luôn được ưu tiên – học cách lập trình điều khiển hoặc bảo trì máy dễ dàng hơn nhiều khi bạn có thể đặt câu hỏi và tương tác trực tiếp với công nghệ. Điều này trở thành một thách thức khi các nhà sản xuất ngày càng hủy bỏ các kế hoạch du lịch để đối phó với đại dịch, vì vậy Mazak nhanh chóng phản ứng, chuẩn bị cho phép các hướng dẫn viên của mình dạy các khóa học trực tuyến.

Ngày nay, tất cả các lớp học Tiến bộ của chúng tôi đều được cung cấp trực tuyến và nhiều cửa hàng đã phát hiện ra rằng điều này có rất nhiều lợi thế bất ngờ. Ví dụ, hiếm khi các lớp học kéo dài cả ngày, vì vậy, thay vì để mất một thành viên có giá trị trong nhóm trong một vài ngày đào tạo bên ngoài, người điều hành có thể đăng xuất và quay trở lại cửa hàng ngay lập tức. Và mặc dù Mazak cung cấp hai năm đào tạo miễn phí với mọi máy móc, các nhà sản xuất thường trang trải chi phí đi lại, điều này rõ ràng không phải là một yếu tố khi lớp học có thể truy cập từ bất kỳ đâu có kết nối internet.

Các khóa học trực tuyến do người hướng dẫn hướng dẫn đã trở nên phổ biến đến mức Mazak có kế hoạch tiếp tục cung cấp chúng trong tương lai. Nhờ các lớp học được kết nối hoàn toàn và nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi, các lớp học trực tiếp và trực tuyến có thể được giảng dạy cùng một lúc. Sinh viên trên trang web và trên toàn quốc có thể trả lại các câu hỏi trong khi thảo luận về bài tập và phần mềm như TeamViewer cho phép người hướng dẫn xem sinh viên sử dụng các điều khiển mô phỏng để giúp khắc phục sự cố và dạy các khái niệm mới.

Chúng tôi cũng đang đầu tư vào khả năng tích hợp công nghệ kỹ thuật số thực sự mang tính cách mạng trong các chương trình đào tạo từ xa của mình. Ví dụ: hệ thống quản lý học tập mới sẽ giúp Mazak dễ dàng cung cấp các mô-đun đào tạo theo yêu cầu, trong khi chuỗi sự kiện TRỰC TIẾP All Axes của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có quyền truy cập thông tin về công nghệ Mazak mới nhất. Có lẽ sự phát triển thú vị nhất là việc chúng tôi tiếp tục mở rộng việc sử dụng đào tạo Thực tế hỗn hợp để mang các bài học thực hành của chúng tôi đến với sinh viên bất kể họ đăng nhập ở đâu.

Hiện tại, giảng viên đang sử dụng thiết bị Microsoft HoloLens để hiển thị cho sinh viên chính xác những gì người hướng dẫn nhìn thấy khi thực hiện các thao tác bảo trì. Giống như bảng trắng 3D, người hướng dẫn có thể đánh dấu các đối tượng, vẽ các vòng tròn hoặc biểu thị các tính năng khác nhau trong không gian 3D bằng cách sử dụng các neo không gian. Điều này đã đóng vai trò là một cải tiến lớn đối với các video đơn giản, nhưng công nghệ này hứa hẹn sẽ được đào tạo nhiều hơn nữa trong tương lai, đặc biệt là khi kính thực tế ảo và các thiết bị khác giúp sinh viên có thể đưa công nghệ vào cửa hàng của riêng họ, điều này sẽ cho phép người hướng dẫn để giảng bài trực tiếp tại máy của cửa hàng.

Mazak đã bắt đầu cung cấp các lớp học trực tiếp trở lại và chúng tôi rất vui mừng chào đón khách hàng trở lại Trung tâm Công nghệ và Kỹ thuật cũng như trụ sở chính của chúng tôi tại Florence, Kentucky, với các giao thức cập nhật được thiết kế để giữ an toàn cho tất cả sinh viên và nhân viên. Nhưng đối với những người thích học từ xa, chúng tôi tự hào cung cấp các khóa học trực tuyến đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Hãy xem lịch học của chúng tôi và mở rộng kỹ năng sản xuất của bạn ngay hôm nay.

[ad_2]

Bạn Đang Xem : Mazak Truyền trực tiếp quá trình học tập tiến bộ đến cửa hàng của bạn

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger