Mazak chiêu đãi nhân viên một buổi chiều IndyCar

Rate this post


Các tay đua của Đội đua NASCAR Penske là Brad Keselowski và Kurt Busch (thứ hai và thứ ba từ trái sang) ký tặng và chụp ảnh cùng các nhân viên của Mazak tại một chuyến thăm gần đây đến cơ sở sản xuất Mazak ở Florence, Kentucky.

Brian Papke, Chủ tịch của Mazak Corporation, và các thành viên hàng đầu khác trong đội ngũ quản lý của công ty đã bắt đầu sự kiện chào đón các tài xế và những vị khách được mời khác, bao gồm cả đại diện từ Kentucky Speedway. Các tài xế sau đó đã tham quan các khu vực sản xuất Sản xuất theo Yêu cầu của Mazak cùng với Chuck Birkle, Phó Chủ tịch Tiếp thị tại Mazak.

Khi Briscoe và Power đi giữa các bộ phận sản xuất khác nhau, họ chào đón những nhân viên nhiệt tình, dừng lại chụp ảnh và ký tặng những kỷ vật đua xe. Các nhân viên đã mạo hiểm từ máy trạm của họ để bắt tay các tài xế khi họ đi ngang qua.

Chuyến tham quan kết thúc tại một khu vực được chỉ định trong nhà máy, nơi một chiếc ô tô trưng bày IndyCar và ô tô tốc độ IndyCar đang đậu để xem cận cảnh và cá nhân. Brian Papke kết thúc sự kiện bằng một bài phát biểu ngắn sau đó là Briscoe và Power phát biểu trước đám đông.

Các tài xế nhận xét rằng sau khi tham quan cơ sở, họ thực sự hiểu mối liên hệ giữa các máy công cụ Mazak và mức độ quan trọng của họ đối với cuộc đua và thành tích của Đội Penske.

Vào cuối sự kiện buổi chiều, một chuyên gia xây dựng lại trục quay Mazak trong khán giả, đã đưa ra nhận xét của mình.

Tôi rất thích sự kiện hôm nay và rất ấn tượng với các tài xế Penske. Được họ tham quan nhà máy cho tôi cảm giác tự hào khi được làm việc cho Mazak. Sự kiện này nhắc nhở tôi về niềm đam mê mà tôi và tất cả các nhân viên khác dành cho công việc chúng tôi làm tại Mazak và về tinh thần đồng đội diễn ra hàng ngày tại đây. Đây là những điều đôi khi có thể khiến tâm trí của một người lướt qua và lạc lối trong những thói quen hàng ngày. “

Mazak là nhà tài trợ mạnh mẽ của Penske Racing kể từ năm 1994, và logo Mazak có thể được nhìn thấy trên cánh gió xe Briscoe số 6 và Power số 12, cũng như trên chiếc xe số 3 của đồng đội Helio Castroneves. Penske Racing sử dụng máy Mazak để sản xuất các bộ phận quan trọng khác nhau của xe hơi như thanh dẫn lò xo hồi vị bướm ga, bộ điều chỉnh cánh trước, bộ xả ly hợp từ xa, bộ phận điều chỉnh hệ thống treo và bộ phận cân bằng phanh, cùng nhiều bộ phận khác.

Năm ngoái, Team Penske đã giành chiến thắng trong sự kiện IZOD IndyCar Series tại Kentucky, với Ryan Briscoe chiếm được cờ ca rô. Đội đã có tổng cộng hai chiến thắng, một sào, tám tốp năm và 13 lần về đích trong tốp 10 trong 17 lần xuất phát tại Kentucky Speedway kể từ năm 2002.

Power tham gia sự kiện cuối tuần của Ngày Quốc tế Lao động, dẫn đầu bảng xếp hạng vô địch tổng thể với 23 điểm so với đối thủ gần nhất. Thành tích này giúp Power được xếp vào hàng ngũ những tay đua xe mở cừ khôi như Mario Andretti, Al Unser, AJ Foyt, Danny Ongais, Danny Sullivan, Rick Mears, Michael Andretti và Sebastien Bourdais, những người đã giành được 8 danh hiệu trong một mùa giải.

Bạn Đang Xem : Mazak chiêu đãi nhân viên một buổi chiều IndyCar

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger