Đổi mới và Năng lực cạnh tranh Toàn cầu ở Tây Nam Hoa Kỳ

Rate this post

Được khai trương lần đầu vào năm 1978 và mở rộng đến địa điểm mới vào năm 2011, Trụ sở chính Tây Nam và Trung tâm Công nghệ Dịch vụ Năng lượng của chúng tôi tại Houston, Texas đã cam kết cung cấp các ứng dụng chuyên môn và các giải pháp công nghệ tiên tiến cho các cửa hàng việc làm và các ngành sản xuất trong toàn khu vực trong hơn 30 năm .

Trung tâm Công nghệ Tây Nam tiếp tục đóng vai trò là trung tâm dịch vụ khu vực với các kỹ sư ứng dụng được đào tạo tại nhà máy, dịch vụ hiện trường và kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại có tay nghề cao – một số kỹ sư nói được hai thứ tiếng để đáp ứng nhu cầu ngôn ngữ đa dạng của khu vực.

Là một trong tám Trung tâm Công nghệ Khu vực của chúng tôi, Trung tâm Công nghệ Tây Nam cung cấp quyền truy cập vào công nghệ máy công cụ, kỹ thuật quy trình và ứng dụng mới nhất của chúng tôi, cơ sở đào tạo, hội thảo giáo dục, các sự kiện trong ngành cũng như cơ hội hợp tác với công cụ cắt VIP, bảo trì công việc và tự động hóa của chúng tôi các đối tác để phát triển các giải pháp sản xuất mới.

Hơn nữa, Trung tâm Công nghệ Tây Nam đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển đầu vào của khách hàng đến Nhà máy Sản xuất Bắc Mỹ của chúng tôi ở Florence, Kentucky để phát triển công nghệ máy công cụ mới. Nó cũng hợp tác chặt chẽ với Trung tâm Phụ tùng Bắc Mỹ và Trung tâm Công nghệ Quốc gia của chúng tôi ở Florence để đảm bảo khách hàng Tây Nam của chúng tôi nhận được sự hỗ trợ chưa từng có.

Kể từ khi mở cửa tại Houston, Trung tâm Công nghệ Tây Nam đã trải qua ba lần mở rộng bao gồm cả khoản đầu tư gần đây nhất của chúng tôi vào năm 2011. Ngày nay, Trung tâm Công nghệ bao gồm một cơ sở hiện đại, rộng 30.000 foot vuông, tọa lạc thuận tiện trên khu đất chỉ rộng 4,5 mẫu Anh 20 phút đến Sân bay Liên lục địa Bush. Bản mở rộng mới nhất này nâng cao hơn nữa nguồn tài nguyên có sẵn cho khách tham quan thông qua việc bổ sung phòng hội thảo 100 chỗ ngồi, lớp học lập trình đầy đủ tiện nghi và sàn công nghệ mở rộng phù hợp với các máy công cụ Đa tác vụ tiên tiến, Trung tâm tiện lớn và Dọc 5 trục Trung tâm gia công.

Sự gần gũi chiến lược của Trung tâm Công nghệ Tây Nam với các nhà sản xuất dầu khí trong khu vực coi nó như là cốt lõi của quá trình tập trung vào ngành và đổi mới sản phẩm. Việc phát triển các hệ thống và sản phẩm chìa khóa trao tay hoàn chỉnh, chẳng hạn như ORBITEC 20 của chúng tôi, là kết quả trực tiếp của sự hợp tác chặt chẽ này giữa các kỹ sư ứng dụng có tay nghề cao và hiểu biết của Trung tâm Công nghệ và khách hàng.

Khi các nhà sản xuất tiếp tục tìm kiếm lợi thế cạnh tranh trước sự gia tăng của cạnh tranh toàn cầu, Trung tâm Công nghệ Tây Nam của chúng tôi và bảy Trung tâm Công nghệ Mazak khác, là nguồn lực kiên định cung cấp các giải pháp và hỗ trợ sản xuất tốt nhất.

Bạn Đang Xem : Đổi mới và Năng lực cạnh tranh Toàn cầu ở Tây Nam Hoa Kỳ

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger