Đánh bại đồng hồ sản xuất với đa nhiệm vụ

5/5 - (1 bình chọn)

multi-tasking_fact_fiction

Việc giảm thời gian dẫn dài sẽ không đạt được bằng cách giảm thời gian chu kỳ gia công; Việc loại bỏ vài giây trong thời gian ngắn của một bộ phận không là gì so với việc loại bỏ toàn bộ các bước trong quy trình, đặc biệt là các công việc tốn thời gian đòi hỏi sự can thiệp bằng tay. Đó là lý do tại sao các nhà sản xuất chuyển sang sử dụng Mazak và các máy Đa nhiệm sáng tạo của chúng tôi, mang nhiều quy trình gia công vào một nền tảng máy để đạt được sản xuất theo thiết lập duy nhất.

Thế giới ngày càng phức tạp của chúng ta đòi hỏi các khối xây dựng phức tạp không kém, và để cắt các bộ phận này, các nhà sản xuất đã kéo dài thời gian thực hiện và thêm các bước vào quy trình của họ. Tuy nhiên, khi đến lúc tối ưu hóa các hoạt động sản xuất một phần, các nhà sản xuất hiếm khi nghĩ đến những ngày, tuần hoặc tháng trôi qua khi nguyên liệu thô trở thành một bộ phận hoàn thiện. Thay vào đó, ngành công nghiệp này thường tập trung vào phút và giây của thời gian ngắn hạn, được gọi là thời gian “giá trị gia tăng”.

Hãy xem xét việc sản xuất các bộ phận của thiết bị hạ cánh hàng không vũ trụ như piston và xi lanh yêu cầu bề mặt chất lượng cao, dung sai chặt chẽ và các tính năng phức tạp. Với các công cụ và quy trình máy thông thường, mỗi piston và xi lanh có thể mất đến sáu tuần để hoàn thành, với hơn 50 giờ gia công – với sáu thiết lập riêng biệt – và 22 giờ làm thủ công. Tuy nhiên, sau khi kết hợp Trung tâm gia công đa tác vụ INTEGREX e-670H từ Mazak, giờ đây chỉ mất 15 giờ tại nhà máy để hoàn thành một bộ phận, chỉ với 13 giờ thời gian gia công trong hai lần thiết lập và hai giờ thủ công bàn ghế.

Lưu ý rằng việc giảm thời gian gia công – giảm 13% – ít hơn nhiều so với việc giảm thời gian tại nhà máy tổng thể, giảm đáng kinh ngạc 98,5%. Ngoài việc giảm bớt các công việc thủ công, phần lớn sự sụt giảm này đến từ việc loại bỏ bốn hoạt động thiết lập và lượng thời gian cần thiết để di chuyển các bộ phận từ máy quay sang các hoạt động phụ khác. Chức năng phay của INTEGREX e-670H không chỉ thay thế nhu cầu về đèn flash giả mạo mà còn HÃY LÀM TRONG MỘT® sản xuất từng bộ phận và hoạt động thiết lập đơn lẻ ngăn ngừa nguy cơ làm hỏng các bộ phận bên trong và bên ngoài máy móc.

Bí quyết sau đó là chọn đúng máy từ năm cấp độ Đa nhiệm vụ của Mazak. Sẽ rất hữu ích khi xem xét các bộ phận của bạn và thời gian chúng dành cho máy phay và máy tiện. Bạn cần một máy phay có chức năng tiện hoặc ngược lại? Bạn có thể đạt được hiệu quả chi phí tốt nhất chỉ với phay và tiện hay bạn yêu cầu các tính năng nâng cao hơn có sẵn trong dòng máy Đa nhiệm HYBRID? Hãy để các bộ phận của bạn hướng dẫn quá trình này để đạt được kết quả tốt nhất.

Cuối cùng, công nghệ Multi-Tasking có thể ở bên trong máy, nhưng khi cửa mở thì mọi thứ sẽ được tiết kiệm. Ít thiết lập hơn có nghĩa là ít cơ hội hơn để loại bỏ các bộ phận trong khi di chuyển chúng từ máy này sang máy khác hoặc tòa nhà này sang tòa nhà khác. Thật vậy, các cửa hàng lãng phí rất nhiều thời gian chỉ đơn giản là để các phôi gia công trên kệ khi họ chờ đợi bước tiếp theo trong một quá trình dài. Tất cả thời gian trì trệ này có thể được loại bỏ chỉ trong một lần rơi: cài đặt Máy đa tác vụ và xem năng suất của bạn tăng vọt.

Bạn Đang Xem : Đánh bại đồng hồ sản xuất với đa nhiệm vụ

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger