Khám phá Tự động hóa với Sự kiện Mazak thu hút nhiều sự chú ý

5/5 - (1 bình chọn)

multi-tasking_fact_fiction

Sự kiện Mazak Canada Discover Automation with Mazak được tổ chức gần đây đã thu hút nhiều sự chú ý từ các nhà sản xuất khu vực, sinh viên khu vực và giới truyền thông, đến nỗi ngày thứ ba đã được thêm vào. Trong sự kiện từ ngày 8 đến ngày 9 tháng 11, Mazak Canada đã cung cấp các cuộc trình diễn trực tiếp về tự động hóa máy móc và robot và cho thấy nó có thể thực sự mang lại lợi ích như thế nào đối với sản xuất chế tạo và năng suất tổng thể. Nó cũng tổ chức một đêm tri ân cho các khách VIP, bao gồm các thành viên của Hiệp hội Sản xuất Dụng cụ Canada và Hiệp hội Kỹ sư Chế tạo.

Mazak Canada đã nhanh chóng bổ sung ngày thứ ba cho chương trình Khám phá Tự động hóa cùng Mazak sau khi biết rằng một nhóm 55 học sinh từ Hội đồng Trường Quận Essex ở khu vực Windsor cũng bày tỏ sự quan tâm lớn đến việc tham dự sự kiện này. Ngày 12 tháng 11 sau đó chính thức được coi là ngày Mazak Discover Automation for Students. Với thông báo này, nhiều giáo viên từ khắp Tây Nam Ontario đã liên hệ với Tổng Giám đốc Ray Buxton về việc đưa học sinh của họ đến. Đại diện của Bộ Giáo dục Ontario và Bộ Đào tạo, Cao đẳng và Đại học Ontario cũng muốn tham gia, và số lượng người tham dự nhanh chóng tăng lên 250 học sinh trung học và học sinh cuối cấp, cùng với sinh viên đại học, vào thứ Hai của sự kiện.

CTV News đã có mặt và giới thiệu video về sự kiện Discover Automation with Mazak, cho thấy môi trường sản xuất ngày nay sạch sẽ và hiện đại như thế nào, đồng thời mang đến những cơ hội nghề nghiệp đầy thách thức và bổ ích. Nhiều sinh viên và phụ huynh của họ đến tham dự sự kiện vẫn quan niệm lạc hậu về sản xuất là công việc nguy hiểm, bẩn thỉu và nhàm chán, nhưng Mazak đã cho họ thấy một thực tế là nó rất thú vị và tiên tiến.

CTV News – Mazak Discover Automation

Ấn phẩm thương mại về gia công kim loại Cửa hàng Công nghệ gia công kim loại cũng đưa tin về sự kiện này, không chỉ nêu bật khả năng tiếp cận của Mazak với sinh viên mà còn là thành công của Mazak trong việc kết nối với khách hàng. Ấn phẩm đã đăng một lựa chọn ảnh cho thấy các chương trình của Mazak – và những người tham dự – đã đa dạng và năng động như thế nào tại sự kiện quan trọng này.

Mua sắm công nghệ gia công kim loại

Khám phá Tự động hóa với những người tham dự Mazak đã trải nghiệm các buổi trình diễn Mazak VARIAXIS i-300 AWC, QUICK TURN 250MSY với robot giàn GR100 và QUICK TURN 250 với RoboJob. Renishaw đã chia sẻ Renishaw Equator ™ 500 của mình và trình diễn các kỹ thuật thăm dò trên VC-500A / 5X. JMP Engineering cũng đã hỗ trợ trình diễn hợp tác tải rô bốt Fanuc CR35 trên VCN-530C. Ngoài các cuộc trình diễn, camera GoPro bên trong máy đã quay video trực tiếp về cơ chế thay đổi pallet và dụng cụ cũng như khả năng gia công của Mazak.

Giới thiệu về Tập đoàn Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.Bạn Đang Xem : Khám phá Tự động hóa với Sự kiện Mazak thu hút nhiều sự chú ý

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger