Chế tạo Giải pháp COVID-19 theo cách của Mazak

Rate this post

[ad_1]

Tại Mazak, chúng tôi tự hào sản xuất một số máy công cụ tốt nhất trên thế giới tại Trụ sở chính ở Bắc Mỹ của chúng tôi ở Florence, Kentucky, từ các máy tiện hiệu quả về chi phí đến các hệ thống Đa nhiệm HYBRID tiên tiến nhất. Một phần quan trọng trong số này là Phòng Chế tạo của chúng tôi, nơi sử dụng thiết bị xử lý laser mạnh mẽ, đội ngũ thợ hàn giàu kinh nghiệm và quy trình sơn bột tự động để tạo ra vỏ cho tất cả các máy của chúng tôi.

Tuy nhiên, khi COVID-19 lần đầu tiên xuất hiện ở Mỹ, các nhà chế tạo của chúng tôi đã sớm nhận ra mình phải đối mặt với một thách thức mới nhờ cuộc gặp tình cờ vào tháng 3 giữa Chủ tịch Tập đoàn Mazak Dan Janka và Oliver Lawal, người lãnh đạo AquiSense Technologies, ở gần Erlanger, Kentucky. . AquiSense sản xuất hệ thống đèn LED UV-C được thiết kế để khử trùng không khí, nước và bề mặt không hóa chất. Với sự thiếu hụt nghiêm trọng của thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) trên khắp Hoa Kỳ, AquiSense đã quan tâm đến việc sản xuất một sản phẩm mới để giúp các chuyên gia y tế và những người lao động thiết yếu khác tận dụng tối đa nguồn cung cấp khẩu trang N95 hạn chế của họ.

Thật không may, AquiSense đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nhà sản xuất có thể đảm nhận thách thức sản xuất nhanh chóng các nguyên mẫu cho lịch trình thử nghiệm tăng tốc cần thiết để ứng phó với khủng hoảng. Trong nỗ lực trở thành một người hàng xóm tốt – và giúp giải quyết một vấn đề ngày càng tăng trong ngành chăm sóc sức khỏe – Mazak đã tham gia giúp đỡ. AquiSense đã gửi các thiết kế ban đầu của nó và trong vòng chưa đầy 24 giờ, chúng tôi xác nhận rằng nó có thể được thực hiện và bắt đầu hoạt động.

Trong môi trường sản xuất như của Mazak, nơi mọi inch vuông đều được tối ưu hóa để sản xuất máy công cụ và công nghệ liên quan, việc chuyển đổi bánh răng đã đặt ra một số thách thức. Ví dụ, Phòng Chế tạo hầu như chỉ làm việc với tấm kim loại thép được sử dụng cho vỏ máy Mazak. Mặt khác, giải pháp AquiSense được thiết kế với bên ngoài bằng thép không gỉ và bên trong bằng nhôm có độ phản chiếu cao đảm bảo chín đèn LED UV-C có thể chiếu mọi mặt của khẩu trang để khử trùng tia cực tím.

Ngoài việc thiết lập các quy trình có thể cắt và uốn các vật liệu này một cách hiệu quả bằng thiết bị hiện có của chúng tôi, các nhà chế tạo của Mazak còn phải học cách gia công các bộ phận này mà không làm hỏng bề mặt gương. Ngoài ra, các kỹ sư của Mazak đã tối ưu hóa thiết kế để tối ưu hóa khả năng sản xuất trên quy mô lớn, chẳng hạn như tìm ra các cách hiệu quả hơn để giữ tất cả ánh sáng trong vỏ thiết bị.

Sản phẩm mới, mà AquiSense sau này đặt tên là PearlSurface ™, cũng yêu cầu chín thành phần nhựa, nhưng công ty đã ký hợp đồng sản xuất những thành phần này bằng khuôn ép phun. Thay vào đó, Mazak nhận nhiệm vụ với máy in 3D trong nhà của chúng tôi. Trên thực tế, để đáp ứng thời hạn quyết liệt của AquiSense cho 50 đơn vị nguyên mẫu, nhiều kỹ sư của Mazak đã đưa công việc về nhà, sử dụng máy in 3D của riêng họ để giúp nhóm đạt được mục tiêu của họ.

Chỉ 12 ngày sau khi nhận được bản thiết kế ban đầu, Mazak đã hoàn thành các nguyên mẫu. Giống như nhiều cửa hàng việc làm với máy công cụ Mazak, chúng tôi có khả năng linh hoạt trong việc xử lý những thay đổi lớn đối với sản xuất cũng như sự nhanh nhẹn để thích ứng với các quy trình mới. Đó là một câu chuyện thể hiện chuyên môn Rock Solid của nhóm Mazak – và tầm quan trọng của sản xuất địa phương khi hợp tác tìm giải pháp, đặc biệt khi thời gian quay vòng eo hẹp và các tình huống khẩn cấp đòi hỏi tốc độ đặc biệt.

[ad_2]

Bạn Đang Xem : Chế tạo Giải pháp COVID-19 theo cách của Mazak

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger