Thiết kế coppha bó vỉa, con lương, hố ga, ống cống, mương nước, cốp pha chữ Z

5/5 - (2 bình chọn)

Như đã biết Coppha việt là công ty lớn trong việc sản xuất coppha định hình  và coppha sàn nhưng hiện nay chúng tôi nhân rộng mô hình thêm các sản phẩm như coppha bó vỉa, coppha làm hố gia, coppha ống cống, cốp pha mương nước, cốp pha hình chữ Z…và tất cả các loai coppha  chúng tôi nhận thiết kế và thi công theo bản vẽ của khách hàng.

Coppha chữ Z
Hình ảnh coppha chữ Z

>>Coppha Việt ông trùm ty ren khu vực miền nam

Coppha cột tròn
Hình ảnh coppha cột tròn
Coppha sàn
Hình ảnh coppha sàn

Sở dĩ có những tên gọi ngộ nghĩnh này bởi lẽ mỗi loại coppha đi liền với 1 công trình khác nhau ví dụ như coppha con lương thì làm dải phân cách đường, coppha bó vỉa cùng làm đường, coppha hố gia thì làm hố ga, coppha ống cống thì làm cống …http://www.batchuontyren.com/ nhận thiết kế coppha theo bản vẽ do khác hàng giao khi đặt hàng.

>>Coppha thép cốp pha định hình coppha cột

Với kinh nghiệm nhiều năm cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm chúng tôi cho ra những sản phẩm chắc chắn và giao hàng đúng hẹn cho khách hàng. Điều này đã được công nhận qua những khách hàng của chúng tôi trong năm 2016. Xin chân thành cảm ơn !

Báo giá thiết kế coppha

Về việc báo giá coppha hay báo giá thiết kế coppha chúng tôi tính theo 2 cách

+ Báo giá coppha theo kg
+ Báo giá coppha theo tấm

Hai hình thức này cũng không chênh lệch nhau quá nhiều vì cũng để chiều theo ý khách hàng muốn tình tiền theo kg hay theo tấm mà thôi. Và cũng có nhiều khách hàng thắc mắc vì sao không công khai giá thiết kế coppha hay giá coppha trên website thì chúng tôi cũng xin nói rằng giá sắt luôn biến động từng ngày nên chúng tôi cũng chỉ báo giá miệng qua điện thoại hoặc mail khi có khách hàng đến dịch vụ của mình. Mong khách hàng thông cảm.

Vậy nếu quý khách có nhu cầu về những loại coppha trên coppha bó vỉa, coppha làm hố gia, coppha ống cống, cốp pha mương nước, cốp pha hình chữ Z, coppha sàn…hay những loại coppha mà quý khách chưa biết tên mà đã có bản vẽ thì hãy gởi nó cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật của Coppha Việt sẽ xem xét và báo giá chi tiết cho quý công ty.

>>Xem các sản phẩm khác tại đây

>>Xem giá kích tăng giàn giáo

>Xem giá ống ren cây chống mới nhất

>>Xem giá giàn giáo khung mới nhất

LIÊN HỆ TƯ VẤN 0932 087 886 (HÙNG)

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger