Coppha thép sử dụng trong công trình

Coppha thép chỉ mang tính chất cố định tạm thời và tạo hình cho bê tông ở quá trình thi công nên khi kết cấu bê tông đã hoàn thành thì coppha thép sẽ được tháo gỡ. Bên cạnh đó http://www.batchuontyren.com/ để tích lũy chi phí chế tạo hoặc thuê coppha thì kiến nghị coppha phải được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển, tháo lắp
Coppha thép vào xây nhà ở dân dụng
Coppha thép sử dụng trong công trình

Coppha thép và đà giáo được thiết kế và thi công phải bảo đảm độ cứng, ổn định, dễ tháo lắp, không gây khó khăn cho việc đặt cốt thép, đổ và đầm bê tông.

>>Giới thiệu về ván khuôn thép

Coppha phải được ghép kín, khít để không làm mất nước ximăng khi đổ và đầm bê tông, đồng thời bảo vệ được bê tông mới đổ dưới tác động của thời tiết. Coppha thép dầm, sàn được ghép trước lắp đặt cốt thép, coppha thép cột được ghép sau khi lắp đặt cốt thép.

Lắp đặt coppha thép cột:

Xác định trung điểm từng cạnh để đóng nẹp gỗ. Coppha đài cọc và dầm móng được lắp sau khi đã lắp dựng cốt thép. Căng dây theo trục tim cột theo 2 phương để làm chuẩn. Cố định coppha bằng các thanh chống cọc cừ .

Lắp đặt coppha thép dầm:

Xác định tim dầm rồi rải ván lót để đặt chân cột. Rải ván đáy dầm trên xà đỡ cột chống T , cố định 2 đầu bằng các giằng. Đặt các tấm coppha thành dầm, đóng đinh liên kết với đáy dầm, cố định mép trên bằng các gông, cây chống xiên , bu lông. Kiểm tra tim dầm, chỉnh cao độ đáy dầm cho đúng thiết kế .
Coppha thép sàn:

Dùng ván khuôn thép đặt trên hệ dàn giáo chữ A chịu lực bằng thép và hệ xà gồ bằng gỗ, dùng tối đa S ván khuôn thép định hình, với các S còn lại thì hoạt động kết hợp ván khuôn gỗ.Kiểm tra độ cứng vững của hệ đỡ, hệ chống, độ phẳng của mặt phải ván khuôn.Kiểm tra kẽ htại giữa các tấm ghép với nhau.

Công tác tháo dỡ coppha:

Khi bê tông đã đông cứng đạt tiêu chuẩn cường độ thiết kế thì chúng ta khởi động tháo dỡ ván coppha.Bạn có thể tìm hiểu với chúng gia đình tôi để được giải đáp Những hơn
Từ Khóa : # # # # # #

Chia sẻ cho bạn bè

Đỗ Mạnh Hồng 10/15/2016

Cùng chủ đề

Vietad
Công ty TNHH Phụ Kiện và Cốp Pha Việt
Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa,Ấp 4 ,Xuân Thới Sơn
Hóc Môn, TPHCM
Địa chỉ: 89/6 Lê Trọng Tấn, Sơn Ký, Tân Phú
Hồ Chí Minh 700000
Kinh Doanh - 0919 19 16 49 (Hiền)
CEO Hung DO - 0937 626 579
Sáng từ: 7h30 ÷ 11h30
Chiều từ: 13h00 ÷ 17h30 (Chỉ nghỉ ngày CN)