Bảng Giá Cửa Tự Động Mới Nhất 2022 Tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Cửa tự động hiện tại rất phổ quát, đặc biệt là tại các công trình Công ty, khách sạn, nhà ở, thì cửa tự động lại càng phát huy tác dụng. Đây là thiết bị gì? Có bao nhiêu loại cửa tự động? Cách thức hoạt động của cửa tự động như thế nào? Bảng giá cửa tự động ra làm sao?

Hôm nay, Cốp Pha Việt sẽ cung cấp những tri thức cần thiết để giúp bạn hiểu hơn về loại cửa hiện đại này.

Bạn Đang Xem: Bảng Giá Cửa Tự Động Mới Nhất 2022 Tại TPHCM

1. Cửa tự động là gì

Cửa tự động hay cửa tự đóng mở..là hệ thống cửa được tích hợp những thiết bị công nghệ đương đại có thể đóng mở một cách hoàn toàn tối ưu hóa cơ chế hoạt động thiết bị cảm biến.

Cửa tự động luôn là hệ thống thuận tiện, như trượt tự động, đóng mở cửa tự động, cửa xếp tự động gấp nhìn chung luôn đem lại thuận tiện thẩm mỹ cho nhà đình bạn.

Bảng Giá Cửa Tự Động Mới Nhất 2022 Tại TPHCM

2.Phân loại cửa tự động như sau:

2.1 Cổng điều khiển trượt tự động:

 • Cổng điều khiển trượt tự động sự tối ưu tiện lợi, có cấu tạo chức năng tốt sử dụng thanh răng hợp kim lắp dọc theo cổng.
 • Motor nhỏ để nhất mực gắn tại các cửa cổng để giúp vận chuyển êm ái, ăn nhập thẩm mỹ cho nhà bạn.
 • Các linh kiện cửa tự động được nhập cảng chính hãng, tốt bảo đảm uy tin chất lượng từ bản vẽ thiết kế đến giá cả phù hợp trọn gói.

Thành phần chức năng các model phù hợp với từng mức trọng tải như:

 • Mức trọng tải 500kg dùng model 740 FAAC
 • Mức tải trọng 900kg 1800kg dùng model 741 FAAC1800kg.

ngoài ra cổng điều khiển tự động còn có chức năng điều khiển giảm tốc độ ăn nhập, ngoại giả còn có khả năng phát hiện các vật cản gây hại cho cửa.

2.2 Cổng tự động điều khiển mở cánh tay đòn:

Cổng điều khiển tự động ngày càng phổ quát, mỗi mẫu cổng mang gía trị thẩm mỹ thích hợp kiểu dáng phù cho nhà bạn.

Xem Thêm : Ayyalasomayajula Lalitha: Nữ kỹ sư đầu tiên của Ấn Độ

Đặc điểm cửa tự động cánh tay đòn:

 • Điều khiển đóng mở với 2 cái tay đòn được lắp trực tiếp lên cổng
 • Toàn bộ hoạt động cánh cổng được xử lý dữ liệu chóng vánh
 • Có khả năng phát hiện vật cản và truyền lệnh đảo chiều nhanh nhất

Cuộc sống ngày một đương đại, từ thẩm mỹ hay tối ưu hóa sự khả năng tiện lợi rất cần thiết, khả năng đóng mở bằng điều khiển đó là một điều thuận lợi nhanh chóng.

– Chức năng cấu tại các loại cổng điều khiển mở cánh tay đòn:

 • 412: loại cổng có hiệu điện thế 220V, áp dụng cho cổng xoay với độ rộng mỗi cánh cửa là 1.8m
 • 413: có hiệu điện thế 220V, vận dụng cho cổng xoay, độ rộng cửa mở là 1.8m – 2.5m
 • 415: Loại cổng mở với hiệu điện thế 220V hoặc 24V, cho cổng xoay độ mở cửa 2.5m – 3m
 • 402: Cổng tự động mở cánh tay đòn động cơ thủy lực 220V, cho cổng xoay độ mở 3m mỗi cánh cửa hoạt động.

2.3 Cổng điều khiển motor âm sàn:

 • Cổng điều khiển motor âm sàn tự động là dòng sản phẩm có chất lượng tốt thích hợp từ chất lượng cho đến sản phẩm.
 • Cổng tự động âm sàn có khả năng chống nước gần như tuyệt đối nhờ thiết kế chính xác và chất lượng chống nước, chịu sức ép nước lớn với thời gian dài thời tiết.
 • Motor cổng âm sàn sử dụng công nghệ cao, tích hợp bộ điều khiển như cung cấp bảo mật tối đa và tuân thủ các tiêu cao cấp
 • Motor âm sàn tự động hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn và bền đẹp thẩm mỹ cao ăn nhập.

Khách hàng có thể chọn lọc gói motor cổng âm sàn luôn tốt nhất và uy tín giá cả chúng tôi là đơn vị nhập cảng và phân phối.

 • Model 770N, motor điện âm sàn có 220V và 24V, ăn nhập với các cổng vi la mở, chiều rộng của sàn âm là 3.5m mỗi cánh, trọng lượng tối đa 500kg
 • Motor âm sàn được thiết kế âm nền, không bị thúc đẩy đến thẩm mỹ của ngôi nhà bạn .

Bảng Giá Cửa Tự Động Mới Nhất 2022 Tại TPHCM

3. Cách dùng cửa tự động:

Cổng điều khiển tự động bằng điện không cần có sự tham dự tay chân, những thiết bị mở cổng bây chừ thường có hệ thống điện hay cảm biến, bàn phím, hoạt động từ xa.

Thiết bị mở cổng tự động có thể hoạt động bằng: thể trượt xoay mở cửa hoặc đóng cửa không cần thúc đẩy lực bằng tay. Và có các hệ thống một hộp điều khiển gắn cổng như cảm biến, hay các tín hiệu vô tuyến.

Cửa tự động có các thiết bị điều khiển qua bình điện đề phòng và có thể lắp kèm như tấm pin năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng trong thời kì dài có độ bền hơn.

4. Ưu điểm của cổng tự động:

·An toàn cửa tự động gia chủ:

Sự an toàn cho khách hàng luôn vấn đề hàng đầu, bên cạnh đó về mặt cảm biến an toàn và có con mắt cảm biến đảm nhận gần hết chức an toàn không gây tai hại, thành ra sản phẩm luôn được khách hàng tin dùng sử dụng

·Thuận nhân thể khi sử cổng tự động.

Xem Thêm : Cách sửa khi căn hai bên lề Word chữ bị thưa ra

Cổng tự động sẽ đóng mở khi có vật thể đến gần bộ cảm biến máy quét, thế nên sẽ giúp vận chuyển nhanh hơn không bận lòng đến việc mở đóng cửa

tuy nhiên đặc biệt người khuyết tật cũng có thể tiên lợi phù hợp hơn trong việc vận chuyển dễ dàng trợ giúp, họ trong việc hòa nhập với mọi người khi tới những nơi này không cần phải giúp đỡ.

tuy nhiên, trời mưa hay trời nắng không cần xuống xe để mở cửa, remote cổng tự động đóng mở giúp bạn tiện lợi ăn nhập về chất lượng giá cả đó là đều lợi thế ưu điểm đương đại khách luôn yêu thích.

5. Vận dụng cửa tự động:

bây giờ khóa tự động có remote điều khiển từ xa nên hoạt động tiện lợi dễ dàng, vận dụng rộng rãi như khách sạn, nhà hàng hay nhà ở. Ngoài ra sử dụng càng nhiều cửa thì sẽ có đòi hỏi về không gian tính năng, kiểu dáng.

Ngoại giả, khóa cửa còn tính năng đột biến biết nói về đề phòng tránh móc túi hay đột nhập vào nhà, sẽ có cảnh báo âm thanh vang lên, điều này sẽ giúp bạn biết được điều gì đó đang xảy ra và giải quyết kịp thời.

6. Bảng giá cửa tự động:

bây chừ có rất nhiều khách tin tưởng lắp đặt các sản phẩm này, Cty cửa tự động Vũ Hoàng chúng tôi chuyên cung cấp cửa tự động từ bản thiết kế đến lắp đặt trọn gói, phí tổn phù hợp với túi tiền, đẹp thẩm mỹ cho ngồi nhà bạn.

 • Bảng giá cửa tự động 2 cánh 12 triệu/bộ
 • Mẫu cửa tự động đẹp chất lượng, hiệu quả, nổi trội
 • Cửa kính cường lực trọn bộ từ thiết kế sang trọng

7. Bảo hành cửa tự động

Bảo hành thiết bị cửa tự động Cty chúng tôi luôn thương hiệu bảo hành trọn gói 24 tháng, có hàng ngũ viên chức hỗ trợ tận tâm, chất lượng hiệu quả cao cho khách hàng. Do vậy, hãy hệ trọng ngay đến chúng tôi để được tư vấn hiểu thêm cửa tự động.

Kết luận:

Chuẩn y bài viết này của chúng tôi, hy vọng Cả nhà đã hiểu thêm cửa tự động và có thể tìm được sản phẩm cửa tự động ăn nhập với ngôi nhà của bạn. Cảm ơn Các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

>> Xem thêm : Giá bán 1 bộ dàn giáo khung bao nhiêu tại TPHCM?

Nguồn: https://www.batchuontyren.com
Danh mục: Kỹ Thuật

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger