Vozer Là Gì – Vozer Là Ai

Rate this post

Chắc rằng có khá nhiều bạn trẻ hiện nay đang thắc mắc kèm tò mò về khái niệm VOZ là gì? Ý nghĩa của từ VOZ như thế nào. Diễn đàn VOZ thuộc thể loại web gì. Và cũng không ít người đã mò lên hỏi Google Search nhưng không mang lại kết quả khả quan nào cả. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi khám phá nó nhé.

Bạn đang xem: Vozer là gì

VOZ là gì?

VozForums là 1 cộng đồng mạng xã hội có số người tham gia khá đông và sôi nổi hoạt động của cộng đồng được đón nhận trên toàn quốc do một nhân vật có biệt danh là Tủ Lạnh tạo ra. Vozer chỉ là tên viết tắt của F17, một khu vực có đông người trò chuyện nhất trên VOZ, tuy nhiên họ không được gọi là F17er mà được gọi là Vozer. Voz là để chỉ những thành viên đang hoạt động tạt F17.

Trước đây Voz thường là những sinh viên, những người đam mê và hiểu biết về mảng phần cứng công nghệ thông tin. Ngày nay khi nói đến Vozer, người ta nghĩ đây là 1 người đồng tính nam, hay phát ngôn những trò đùa hạt nhẽo và nghĩ rằng danh hiệu Vozer là để mọi người nể phục.

Tìm hiểu sâu về diễn đàn VOZ

Khái niệm

Trước khi đi vài khái niệm, các bạn đã bao giờ biết đến trang web có tên là VozForums chưa? Và tìm hiểu về nó chưa? Theo như tôi hiểu đây là một trang web hội nhóm, một diễn đàn do một cá nhân lập lên và có nhiều người tham gia. Và voz chính là từ viết tắt của hội nhóm này.

Trong một Voz sẽ bao gồm rất nhiều các Vozer họ cùng nhau nói chuyện, cùng nhau chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Nhưng lại chia sẻ với nhau theo hình thức hài hước lầy lội và khá bựa.

Xem thêm: Neighbours From Hell 2

Phân tích

Voz ban đầu được thành lập lên là những người có cùng chung sở thích, đam mê về công nghệ thông tin, họ chia sẻ với nhau về các vấn đề về công nghệ, sau dần khi công nghệ phát triển, nhiều người biết đến Voz và tham gia trở thành diễn đàn dành cho tất cả mọi người. Họ đến với voz không chỉ để chia sẻ những tâm sự, những vấn đề trong cuộc sống mà họ còn tìm đến voz gióng như để giải trí, giảm stress.

Trong mỗi Voz chúng ta sẽ bắt gặp các Vozer, là những thành viên tham gia trong diễn đàn. Mỗi vozer sẽ có những quan điểm, góc nhìn khác nhau về các vấn đề trong cuộc sống xã hội, trong các lĩnh vực khác nhau. Nên khi có một vấn đề nào đó cần giải đáp các vozer sẽ thoải mái tư vấn và đưa ra lời khuyên. Tuy nhiên không phải lời khuyên nào cũng chân thành và đúng nhé các bạn.

Điểm đặc biệt trong voz đó là các vozer thương khá hài hước, vui tính và dí dỏm. Những câu chuyện, những vấn đề rắc rối đều được các vozer biến tấu thành những góc nhìn hài hước đem đến cho người đọc sự vui vẻ thoải mái.

Kết luận

Có thể nói Voz là tên của một diễn đàn trên mạng được rất nhiều người yêu thích và tham gia. Nó trở thành một hội nhóm số lượng người tham gia khá lớn trước đây dành cho sinh viên, mặc dù giờ không còn nổi như trước, nhưng voz vẫn là một cái tên hot trong cộng đồng mạng

Ý nghĩa của từ Voz trong cộng đồng VozForums

Nếu xét voz thì nó giống như là từ viết tắt nhằm thay thế cho cả cụm từ. Thay vì nói hẳn cộng đồng Vozforums thì chúng ta nói ngắn gọn là Voz. Dù ở cách gọi nào đi chăng nữa thì cả 2 cũng đều có ý nghĩa giống nhau là chỉ một diễn đàn có nhiều người tham gia.

Xem thêm: Some Là Gì – Giới Trẻ ‘chơi Sâm’ để đổi Món

Hiện nay, voz không còn được đông đảo mọi người tham gia nhưng Voz vẫn là những cái tên vô cùng hot, là trào lưu nổi bật của các bạn trẻ.

Đăng ký VOZ có thể kiếm được tiền tại đây: Vozer.net

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger