Vol Là Gì – Vol Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của VOL? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của VOL. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của VOL, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Vol là gì

Ý nghĩa chính của VOL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của VOL. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VOL trên trang web của bạn.

Vol Là Gì - Vol Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Xem thêm: Tường Lửa Là Gì – Tại Sao Nên Dùng Tường Lửa

Tất cả các định nghĩa của VOL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của VOL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Thẻ Jcb Là Gì – Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vietcombank Jcb

từ viết tắtĐịnh nghĩa
VOL Dễ bay hơi chất lỏng hữu cơ
VOL Khối lượng
VOL Núi lửa
VOL Phòng thí nghiệm thị giác định hướng
VOL Tình nguyện viên
VOL Valceaonline
VOL Verdingungsordnung für Leistungen
VOL Việt Nam trên đường dây
VOL Volscan
VOL Volvo
VOL Điện áp ra thấp

VOL đứng trong văn bản

Tóm lại, VOL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách VOL được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của VOL: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VOL, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của VOL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của VOL trong các ngôn ngữ khác của 42.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger