Ván khuôn panel – panel ván khuôn

Rate this post

Ván khuôn panel – panel ván khuôn

Ván khuôn panel – panel ván khuôn là hệ ván khuôn được nhập khẩu từ Hàn Quốc vào Việt Nam. Được tiêu dùng nhiều để làm ván khuôn cột và ván khuôn dầm.

Ván khuôn panel - panel ván khuôn
Ván khuôn panel – panel ván khuôn

 Các phụ kiện ko thể thiếu lúc sử dụng ván khuôn panel – panel ván khuôn là:

– Chốt chữ A: dùng liên kết các tấm cốp pha lại với nhau
– La thanh giằng: nhằm cố định kích cỡ ván khuôn
– V góc: dùng làm thanh gia cố liên kết của 2 tấm panel tại những điểm góc
– Móc tròn và móc vuông: dùng làm móc treo ống và hộp gia cố lực cho ván khuôn

Giá thành và tầm giá đầu tư cao là nhược điểm của ván khuôn panel – panel ván khuôn so với những hệ ván khuôn khác. Nhưng với khung xương được sử dụng độc lập, sở hữu thể lắp ghép, tháo tháo dỡ, di chuyển dễ dàng; nhờ vậy nên ván khuôn panel – panel ván khuôn tái sử dụng được nhiều lần cho những công trình khác nhau. Ngoài ra ván khuôn panel – panel ván khuôn còn sở hữu khả năng chịu được trọng tải và sở hữu tuổi thọ cao hơn những loại ván khuôn khác nên sở hữu thể đáp ứng được hồ hết những yêu cầu khe khắt nhất cho công trình xây dựng. Chính vì vậy mà cho dù tầm giá cao nhưng ván khuôn panel – panel ván khuôn vẫn được những nhà hàng sở hữu quy mô to, vốn đầu tư nhiều và thường luân chuyển nhiều công trình lựa sắm sử dụng là chủ yếu;

Ván khuôn panel - panel ván khuôn
Ván khuôn panel – panel ván khuôn

Để sở hữu được những phương pháp thi công khả thi và tiết kiệm tầm giá cho cả quá trình sử dụng, những nhà đầu tư nên tính toán thật khía cạnh để đảm bảo được tính an toàn thẩm mĩ và tầm giá cho cả một quá trình sử dụng chứ ko phải chỉ tính tiện dụng cho ngày nay.

Ván khuôn panel – panel ván khuôn sở hữu 2 loại là panel mặt tôn và panel mặt ván phủ movie. Track panel mặt ván phủ movie được sử dụng nhiều hơn panel mặt tôn vì lúc tiêu dùng mặt ván thì giai đoạn bảo trì bảo dưỡng dễ dàng và nhanh chóng hơn, sau lúc tiêu dùng khoảng 5 tới 6 lần thì thay ván, nên lúc tiêu dùng panel mặt ván sẽ cho bề mặt bê tông đẹp hơn.

Siêu thị Đỗ Hùng Phát chúng tôi ko những là nhà cung cấp ván khuôn mà còn là nhà gia công phụ kiện ván khuôn giỏi. Cam kết giá cả tốt, chất lượng vượt trội, độ thẩm mỹ cao. Lúc tới với Đỗ Hùng Phát người mua sẽ sở hữu được sản phẩm ưng ý, mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được giải đáp và dịch vụ tuyệt vời!
——————————————
Nếu Quý khách sở hữu nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Add : 89/6 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú
– Tel : 0932 087 886 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Web site 1 : http://www.dohungphat.com.vn
– Web site 2 : https://www.phukiencoppha.com
– Fb : https://www.fb.com/thietbixaydungdhp

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger