V 63

Rate this post

V 63

V 63 là phụ kiện trong hệ coppha panel, sử dụng để gia cố lực và liên kết hai tấm coppha với nhau tạo thành 1 góc 90 độ.

V 63 còn được gọi là V góc vì nó được làm từ V 63*63*5mm, chiều dài của V 63 thường là 1200mm và 2400mm nhưng cũng mang những công trình sử dụng độ dài 1800mm.

V 63
V 63

Trong hệ coppha panel: Ngoài V 63 là phụ kiện còn mang thanh giằng cốp pha, chốt nêm A, móc treo ống

  1. Thanh giằng cốp pha còn có tên gọi la giằng coppha, Flat Tie Lenex, la thanh giằng,…dùng làm la xuyên tường, xuyên dầm, xuyên cột có tác dụng làm cố định 2 tấm coppha với 1 khoảng cách nhất định theo từng quy cách của la giằng. Thanh giằng cốp pha thường làm từ la 2mm, 2.5mm hay 3mm với chiều ngang 18mm còn chiều dài được sản xuất dựa theo yêu cầu cụ thể độ dày của từng mãng tường. Với việc đầu tư đúc sắt tạo thanh giằng cốp pha cho nên lúc dùng thanh giằng cốp pha của chúng tôi bạn ko cần phải lo về nhược điểm trong việc bẻ đầu sau lúc đổ bê tông nữa.
    Thanh giằng cốp pha
    Thanh giằng cốp pha
  2. Chốt nêm A còn mang những tên gọi khác: wedge pin, pin, wedge bolt, metal wedge, Wedge Pin for Metal dùng để khoá liên kết các tấm coppha và V 63 lại với nhau tạo thành khuôn hellònh, nhằm hỗ trợ đắt lực cho việc đổ bê tông trong thi công công trình. Chốt nêm A thường được sản xuất bằng tôn 3.5mm đến 4.3mm, có tổng chiều dài là 84mm, chiều ngang của than chốt là 18mm
  3. Móc treo ống có 2 loại là móc vuông (nhỏ và to) và móc tròn (nhỏ và to) mang tác dụng móc đỡ ống thép chạy dọc và chạy ngang theo coppha nhằm gia cố lực và chống phình bụng cho coppha lúc đổ bê tông. Công dụng chính chúng là: móc vuông dùng đỡ hộp 50mm*50mm. Còn móc tròn thì dùng đỡ ống tuýp Ø 49. Và thường được làm từ sắt Ø 11 mm.

Ngoài những phụ kiện của hệ cốp pha panel thì chúng tôi còn chuyên doanh phụ kiện khác: khoá tăng đơ kẹp ty, ty ren tán chuồn, ty la, chốt tròn, chốt dẹp, ống ren cột chống,……

Hãy gọi cho chúng tôi ngay lúc bạn mang thể..!
——————————————
Nếu Quý khách mang nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
– Add : 89/6 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú
– Web site 1 : http://www.dohungphat.com.vn
– Web site 2 : https://www.phukiencoppha.com
– Fb : https://www.fb.com/thietbixaydungdhp
– Tel : 0932 087 886 (Mr Hùng)

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger