Thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock!

5/5 - (1 bình chọn)

Đông đảo khách hàng sử dụng rộng rãi tới thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock để lúc sắm giàn giáo, nắm rõ những thông số cơ bản từ đó giúp quá trình vận hành hiệu quả và tối ưu. Hơn hết đây còn là hệ thống giàn giáo được ưa thích trong nhiều công trình to, nhỏ. Bởi những công năng vượt trội, đảm bảo an toàn tương trợ đắc lực cho hoạt động xây dựng.

Nhiều năm trở lại đây vấn đề tai nạn lao động đã được giảm đáng kể nhờ thiết bị này, bởi đây là hệ giàn giáo khá cứng cáp và an toàn hàng đầu hiện nay. Điều đó đã mang lại những khởi sắc ko riêng gì ngành xây dựng. Thông qua đó, tốc độ phát triển của nước ta cũng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

hệ giàn giáo ringlock

Hệ giàn giáo ringlock đi vào hoạt động đã mang lại những tín hiệu tích cực, tương trợ đắc lực cho công việc xây dựng nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Thông số kỹ thuật cơ bản của hệ giàn giáo ringlock ?

Nắm rõ khía cạnh về những thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock từ đó đảm bảo quá trình vận hành hệ thống giàn giáo an toàn hơn. Cụ thể chiều dài, độ dày của từng phòng ban của giàn giáo là bao nhiêu. Song song, trong suốt quá trình sử dụng hệ chống đỡ chịu lực tốt, an toàn lúc xây dựng.

Những phòng ban chính của hệ ringlock như sau:

– Cây chống ringlock D49:

  • Độ dài: 1mm, 1.5m, 2m, 2.5m
  • Độ dày 2mm tới 2.3mm
  • Hoa thị dày 8mm tới 10mm

thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock

– Thanh giằng D42 hoặc D49:

  • Độ dài: 0.45m, 0.95m, 1.15m, 1.45m
  • Độ dày: 2mm
  • Bát nêm dày 8mm tới 10mm

– Chống đà giữa ringlock D42 hoặc D49: 1m

– Chống đà consol ringlock D42 hoặc D49: 1.2m 

Chúng ta dễ dàng nhận thấy hệ giàn giáo ringlock được sử dụng nhiều ở những công trình cao tầng, những công trình thi công đòi hỏi độ an toàn cao và đẩy nhanh tiến độ thi công. Với những ưu điểm vượt trội, thì hệ giàn giáo trong những năm vừa rồi nhanh chóng trở thành sự lựa sắm hàng đầu cho những công trình xây dựng quy mô to.

Vì sao giàn giáo ringlock mang khả năng chịu lực cao, dai sức?

Hệ giàn giáo ringlock đã và đang mang mặt tại nhiều công trình xây dựng. Ko chỉ khách hàng mà giới chuyên gia kiểm tra rất cao thiết bị này. Cụ thể như khả năng chịu lực, dai sức, tất cả nhờ vào:

Cấu tạo vững chắc

Cấu tạo giàn giáo ringlock nhìn chung mang sự tương đồng với giàn giáo nêm. Tuy nhiên, thiết bị này cứng cáp hơn ở những mối liên kết hình đĩa gài then cực vững bền. Do vậy, dù con người làm việc trên cao trong thời kì dài vẫn được đảm bảo an toàn. 

cấu tạo giàn giáo ringlock

Vật liệu gia công cao cấp

Vật liệu sử dụng để gia công giàn giáo ringlock chính là thép cao cấp đảm bảo sự vững chắc. Ngoài đó, hệ thống giàn giáo này còn được mạ kẽm chống lại tác nhân oxi hóa, môi trường khắc nghiệt. Chủ đầu tư chỉ cần sắm một lần mang thể tái sử dụng với nhiều công trình sau đó.

Phụ kiện linh hoạt

Phụ kiện giàn giáo ringlock bao gồm bass giằng ngang, bass giằng chéo, đĩa hoa thị, chốt nêm,… Tất cả đều được sản xuất từ thép hoặc thép pha gang mang độ cứng cao. Vì vậy, đảm bảo sức chịu lực cho công trình xây dựng.

cấu tạo giàn giáo ringlock

Dễ dàng tháo lắp cũng như sử dụng

Ngoài khả năng chịu lực tốt giàn giáo ringlock còn dễ dàng lắp dựng, tháo toá cũng như sử dụng. Bởi những thanh chống đà mang cấu tạo đơn thuần, dễ di chuyển, kiểm đếm và lưu kho. Hơn thế, thiết bị này còn mang lại công trình thuận tiện, thoáng đãng, giàu thẩm mỹ và thông minh.

Kích thước phổ biến

Khách hàng mang thêm nhiều sự lựa sắm lúc kích thước giàn giáo ringlock khá phổ biến. Qua đó cũng dễ dàng nhận thấy hệ giàn giáo này ưng ý với nhiều hạng mục. Dù cho công trình to hay nhỏ cũng đều đảm bảo được sự cứng cáp, tối ưu thời kì thi công.

Sở hữu nên liên hệ, ký hợp đồng sắm giàn giáo ringlock ngay hôm nay?

Qua bài viết này bạn ko chỉ biết được những thông số giàn giáo ringlock như thế nào. Ngoài đó quý khách còn biết được đây chính là hệ thống mang nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là khả năng chịu lực to, vận hành an toàn, dễ thao tác, dai sức, tái sử dụng nhiều lần,…

hệ giàn giáo ringlock

Chính vì thế, việc tìm tới địa chỉ uy tín để sắm sắm ngay là việc làm ko nên chậm trễ. Tuy nhiên, đâu mới thực sự mang lại sản phẩm đúng như mong đợi của khách hàng? Điều này tưởng chừng đơn thuần, dễ dàng thực hiện nhưng mang quá nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường. Từ đó, Khách hàng khó mang thể nhận mặt được đâu là địa chỉ uy tín nhất để ký hợp đồng.

Tốt hơn hết, quý khách hàng nên tới trực tiếp nhà máy gia công để tìm hiểu thông tin chuẩn xác và năng lực gia công của đơn vị đó. Lúc tham quan trực tiếp bạn sẽ mang mẫu nhìn khách quan hơn trước lúc đặt bút ký hợp đồng sắm giàn giáo. Hiện Cốp Pha Việt là đơn vị gia công giàn giáo mang nhiều năm kinh nghiệm và năng lực gia công nhanh chóng, quy trình gia công giỏi, tạo được niềm tin từ Khách hàng trên toàn quốc. 

sản xuất giàn giáo ringlock

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khía cạnh và nhận báo giá giàn giáo ringlock mới nhất và khó khăn trên thị trường. Đơn vị luôn tự hào mang tới sản phẩm tốt làm cho mọi khách hàng hài lòng. Sở hữu được sự phát triển như ngày hôm nay tất cả nhờ vào tín nhiệm của đối tác sắp, xa.

 

 

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger