Thông số kỹ thuật cây chống thép?

5/5 - (1 bình chọn)

Là một phụ kiện ko thể thiếu trong việc chống đỡ cho công trình nên thông số kỹ thuật cây chống thép được những chủ thầu đặc trưng sử dụng rộng rãi. Chúng mang nhiệm vụ chống sàn giàn giáo, chống cốp pha đổ dầm,… Vì vậy, tầm quan yếu của nó đối với công việc thi công là vô cùng quan yếu.

Ngoài đó, cây chống thép còn đảm bảo cho quá trình thi công được xuyên suốt và thuận tiện. Cũng thành ra mà bất cứ quy mô xây dựng nào cũng phải tiêu dùng tới thiết bị này.

cây chống thép
Cấy chống thép với khả chống đỡ trọng tải to

Tìm hiểu yếu tố và nắm rõ những thông số kỹ thuật của nó để đảm bảo thi công đúng kỹ thuật và an toàn cho công trình.

Thông số kỹ thuật cây chống thép cần nắm?

Để đảm bảo an toàn bạn nhất định phải nắm chắc những thông số kỹ thuật của cây chống thép. Việc này còn giúp hàng ngũ kỹ sư tính toán và sử dụng thiết bị một cách thông minh và khoa học nhất. Từ đó tạo nên công trình mang tính thẩm mỹ cao nhưng ko kém phần hiệu quả.

Cây chống tăng xây dựng thường được gia công rất cứng cáp với vật liệu chủ yếu là thép ko gỉ. Phần vỏ sử dụng ống thép phi 60 và được hàn nối vào đó bộ điều chỉnh độ cao. Phần ruột làm bằng thép phi 49 khoan lỗ điều chỉnh vô cấp trong giới hạn chiều cao cho phép.

Trên thực tế, kích thước cây chống thép được phân ra nhiều loại khác nhau. Cho nên những thông số của chúng cũng ko giống nhau, cụ thể:

Cây chống 3.5m

 • Chiều cao ống trên: 1.7m * phi 49 * 2ly
 • Chiều cao ống dưới: 2.0m * phi 60 * 2ly
 • Chiều cao sử dụng: Min 2.0m – Max 3.4m

Cây chống 4.0m

 • Chiều cao ống trên: 1.7m * phi 49 * 2ly
 • Chiều cao ống dưới: 2.5m * phi 60 * 2ly
 • Chiều cao sử dụng: Min 2.0m – Max 3.9m
cây chống thép
Cây chống thép rộng rãi về kích thước

Cây chống 4.2m

 • Chiều cao ống trên: 1.7m * phi 49 * 2ly
 • Chiều cao ống dưới: 2.7m * phi 60 * 2ly
 • Chiều cao sử dụng: Min 2.7m – Max 4.1m

Cây chống 4.5m

 • Chiều cao ống trên: 2.2m * phi 49 * 2ly
 • Chiều cao ống dưới: 2.5m * phi 60 * 2ly
 • Chiều cao sử dụng: Min 2.5m – Max 4.4m

Cây chống 5m

 • Chiều cao ống trên: 2.2m * phi 49 * 2ly
 • Chiều cao ống dưới: 3.0m * phi 60 * 2ly
 • Chiều cao sử dụng: Min 3.0m – Max 4.9m

Xem thêm sản phẩm cây chống: https://giangiaophucnguyen.com/cay-chong-tang/

Yếu tố nào quyết định tới sức chịu tải của cây chống?

Để điều chỉnh độ cao của cây chống tăng người ta xét tới vị trí giao nhau của phần vỏ bên ngoài và phần ruột bên trong. Đây cũng chính là nơi quyết định tới sức chịu tải của cây chống. Do vậy, trước lúc lựa mua sản phẩm bạn cần lưu ý tới những điều sau:

 • Nếu nhận thấy phần giao nhau giữa vỏ và ruột mang điểm gãy ko nên sắm. Bởi trong quá trình làm việc trọng tải thực tế của cột chống sẽ giảm đáng kể.
 • Tốt hơn hết nên kiểm tra kỹ độ đồng tâm của phần vỏ bên ngoài với phần ruột bên trong. Điểm gãy cho phép chỉ từ 3mm trở xuống, nếu to hơn sẽ gây nguy hiểm cho công trình.
 • Kiểm tra bằng cách xem sự đồng tâm của bộ điều chỉnh độ cao lúc hàn vào vỏ cây chống. Song song, độ thẳng của phần vỏ bên ngoài cột chống cũng cần xem xét kỹ càng.
 • Ngoài đó, độ dày của thép tạo nên phần vỏ và phần ruột cần đạt là 2ly. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy trực tiếp tới khả năng chịu lực của cây chống.

cây chống thép

Làm sao để biết cây chống thép chất lượng?

Trong rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện thiết bị xây dựng hiện nay, doanh nghiệp  Cốp Pha Việt là địa chỉ uy tín và là đối tác tin tưởng trong nhiều năm quá với khách hàng. Doanh nghiệp chúng tôi quy tụ hàng ngũ kỹ sư lành nghề và thông thạo rất rõ về thông số kỹ thuật cây chống thép. Chính vì vậy, từng sản phẩm được tạo ra mang tính nhất tề và đạt chuẩn tới từng mm, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho quá trình thi công.

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Chúng tôi cũng là nơi mang trang thiết bị máy móc tiên tiến, tự tín đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trước lúc mang sản phẩm tới bạn doanh nghiệp luôn chú trọng về vấn đề chất lượng cũng như hạn chế tối đa những lỗi nhỏ nhất. Vì thế, Khách hàng mang thể hoàn toàn yên tâm nguy cơ hỏng hóc cũng như thúc đẩy trực tiếp tới công trình của bạn.

Hơn hết, chúng tôi còn báo giá cây chống thép khó khăn trên thị trường. Nhờ chất lượng đạt chuẩn cùng mức giá thông minh nên Cốp Pha Việt luôn nhận lại sự tín nhiệm của nhiều đối tác. Do vậy, quý vị hãy gọi ngay tới doanh nghiệp để được tư vấn sản phẩm và tương trợ sắm hàng nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT – COPPHAVIET

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Xưởng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
E-mail: dohungphat@gmail.com
Hotline: 0967 84 99 34 – 0932 087 886

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger