Smurf là gì? Tại sao game thủ lại thích Smurf như vậy ?

Rate this post

Smurf là thuật ngữ chỉ một người chơi trình độ cao sử dụng tài khoản cấp thấp.

Smurf là gì ?

Smurf là gì? Tại sao game thủ lại thích Smurf như vậy ?

Smurf là thuật ngữ chỉ một người chơi trình độ cao sử dụng tài khoản cấp thấp. Hiển nhiên là hành động này tác động không tốt đến một trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại hoặc các trò chơi có tính năng xếp hạng, nơi bạn trông đợi những trận chiến có cơ hội thắng ngang nhau và những đối thủ xứng tầm.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy có ba nguyên nhân chính giải thích lý do người chơi muốn làm smurf, bao gồm:

1. Họ muốn chơi cùng bạn bè có bậc xếp hạng thấp hơn.

2. Họ muốn thử tướng hoặc vai trò mới mà không phải đánh đổi ELO hiện tại.

3. Họ bị chững lại trong quá trình leo hạng hay thông thạo tướng, và họ muốn quay lại thời kỳ mà những hoạt động đó tiến triển cực kỳ nhanh chóng.

Lực lượng Smurf không đông đảo, nhưng có ảnh hưởng rất lớn cả tích cực và tiêu cực đến cân bằng game.. Tiêu cực thì rõ rồi. Như trên đã nói, Smurf tồn tại nhiều ở các game yêu cầu kĩ năng, mà thành tích các nhân ảnh hưởng đến kết quả của cả đội, nghĩa là thường xuyên có khái niệm “gánh team”, và trong khi lẽ ra trận đấu phải rất cân bằng thì bên kia lại có 1 ông smurf “gánh team”, chiến thắng team bạn và chấm dứt chuỗi trận thắng của bạn, tất nhiên là ức chế rồi. Có thể cho rằng những người hay đi smurf khá là ích kỉ, khi làm bao người khác khó chịu chỉ để thỏa mãn sở thích cá nhân.

Không phải sở thích quái đản là lí do duy nhất cho các Smurf, có 1 số í do khác như họ thích chơi cùng bạn bè lv thấp kĩ năng kém, họ cầy thuê, bla bla. Nhưng có bao giờ các bạn nghĩ: Họ đã gặp Smurf ở mức rank của mình, họ thua liên tục, họ ức chế, và họ giải tỏa tâm lí bằng cách smurf :v .Và chính họ đã truyền đạt tư tưởng “Smurf cho vui” đến các người anh em???

Hãy nhìn mọi thứ một cách khách quan, Smurf không phải ai cũng như nhau, mỗi người cũng có 1 mảnh đời riêng, có thể họ hơi ích kỉ, chỉ nghĩ cho bản thân, nhưng cách bạn tiếp thu vấn đề, và chấp nhận sự tồn tại của họ mới giúp bạn có động lực trở thành game thủ hardcore.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger