Sàn thao tác trên cao là gì?

Rate this post

Sàn thao tác trên cao là gì? Đây là phụ kiện quan yếu được lắp đặt chung với bộ khung giàn giáo. Mời độc giả ngay bài viết này để tìm hiểu kỹ hơn về sàn thao tác là gì?

Sàn thao tác là một hệ thống sàn giúp quá trình thi công an toàn chuyên sử dụng trong xây dựng. Chúng gánh vác trách nhiệm đảm bảo an toàn cho công trình, giúp công nhân yên tâm làm việc trên cao. Nếu thiếu đi thiết bị này đồng nghĩa với việc chủ thầu phải đối mặt với nhiều nguy cơ tai nạn về người và của.

sàn thao tác trên cao

Sàn thao tác trên cao là gì?

Đúng như tên gọi sàn thao tác trên cao được sử dụng ở nơi với độ cao nguy hiểm, nơi đó cần đảm bảo công việc thi công an toàn thì ko thể thiếu thiết bị sàn thao tác, giúp cho công nhân an tâm làm việc và an toàn hơn. Chúng với mặt sàn kiên cố giúp quá trình thi công được diễn ra ổn định và xuyên suốt. Song song đó cũng là đặc điểm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho con người trong suốt quá trình xây dựng.

Chúng được biết tới với 2 loại sàn thao tác chính, đó là:

  • Loại dập gân: Đây là loại sàn thao tác truyền thống được sử dụng rộng rãi hiện nay. Chúng là kết quả của việc vận dụng khoa học CO2 tiền tiến tạo ra sản phẩm an toàn và kiên cố. Kích thước bề mặt của thiết bị này là 1,2mm.
  • Loại dập lỗ: Với những lỗ dập đều đặn giúp quá trình thi công ko bị trơn trượt. Chúng với tác dụng tạo sự ma sát cao nên nhận được sự lựa mua ưu tiên của nhiều nhà đầu tư. Hơn thế nữa đây cũng là giải pháp tiết kiệm hiệu quả lúc yếu tố an toàn được đảm bảo vượt trội.

sàn thao tác

Những lưu ý lúc sắm sàn thao tác trên cao là gì?

Trong kết cấu của giàn giáo ko thể thiếu đi phòng ban sàn thao tác. Chính vì vậy bất cứ chủ thầu nào cũng sử dụng rộng rãi tới vấn đề chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, ko phải ai trong chúng ta đều biết được cách lựa mua thiết bị này. Do đó bạn nên tham khảo những thông tin sau đây để biết những lưu ý lúc sắm sàn thao tác.

Tìm tới đối tác uy tín với kinh nghiệm trong lĩnh vực này

Tại những đơn vị uy tín sẽ với kinh nghiệm trong gia công sàn thao tác. Tiêu biểu là những tiêu chuẩn về độ dài, độ dày và chất lượng thép ra sao. Lúc tất cả được đáp ứng hầu hết và đúng quy trình với với thể tạo nên những thiết bị kiên cố.

Ngoài đó sàn thao tác là thiết bị được sử dụng ở trên cao chịu lực to trong thời kì dài. Căn cứ vào chức năng và đặc điểm này cần lựa mua sản phẩm với độ vững chắc cao. Chỉ cần một sơ sót nhỏ sẽ làm cho mâm sàn thao tác bị gãy gập gây ra tai nạn.

sàn thao tác trên cao

Để ý tới chủng loại của sản phẩm

Hiện nay sàn thao tác mạ kẽm đang là sản phẩm được những nhà thầu ưa thích và đưa vào sử dụng thường dùng. Bởi chúng được gia công trên khoa học hàn CO2 tiền tiến tạo nên mối liên kết vững chắc. Song song đảm bảo tính thẩm mỹ và chống lại sự ăn mòn hiệu quả, kép dài tuổi thọ cho thiết bị.

Kích thước cũng liên quan ko nhỏ tới chất lượng

Kích thước sàn thao tác rất phổ biến tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo quy mô công trình mà chủ đầu tư sẽ với lựa mua ưng ý.

 CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT SÀN THAO TÁC TRÊN CAO:

01. Kiểm tra chất lượng sàn.
02. Xác định mặt bằng xếp đặt sàn.
03. Xác định khoảng cách.
04. Khởi đầu lắp đặt.
05. Đưa vào sử dụng.

Liệ hệ sắm sàn thao tác đạt chuẩn tại doanh nghiệp Cốp Pha Việt!

Nếu bạn đang tìm kiếm những tấm sàn thao tác trên cao chất lượng hãy tới với doanh nghiệp Cốp Pha Việt. Chúng tôi hiện là nơi với hàng ngũ kỹ sư lành nghề cùng bộ máy gia công tiên tiến, khoa học gia công tiền tiến, với kinh nghiệm lâu năm gia công những phụ kiện cho giàn giáo. Đảm bảo sản phẩm cung cấp cho mọi khách hàng đạt chuẩn cùng độ bền cao.

Hơn thế nữa, Giàn Giáo Cốp Pha Việt còn được biết tới với với mức báo giá sàn thao tác khó khăn và giá chuẩn nhất hiện nay. Do vậy lựa mua hợp tác với chúng tôi chính là quyết định ko nên suy xét nhiều. Tin rằng lúc sử dụng những sản phẩm của doanh nghiệp chúng tôi là bạn đang hướng tới công trình an toàn và tiết kiệm.

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT – COPPHAVIET

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Xưởng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Electronic mail: dohungphat@gmail.com
Hotline: 0967 84 99 34 – 0932 087 886

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger