Lợi thế cốp pha nhôm

5/5 - (1 bình chọn)

Cốp pha nhôm

Cốp pha nhôm
Cốp pha nhôm

Yếu tố quan yếu để tiết kiệm mức giá dự án xây dựng chính là tiến độ, thời kì. Việc sử dụng hệ thống cốp pha nhôm – một khoa học tiên tiến đang được ứng dụng tại những nền kinh tế phát triển trên thế giới hiện nay – thực sự làm thay đổi mô hình cần sở hữu cho toàn bộ tiến độ xây dựng tại Việt Nam

Lợi thế trước hết phải nói tới là: “Nhẹ”

Cốp pha nhôm nhẹ hơn 30% so với cốp pha thông thường. Khoa học gia công cốp pha nhôm tiên tiến khởi đầu từ việc cung ứng những thanh nhôm thông qua quá trình nung chảy phôi nhôm tạo ra sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn nhẹ, cường độ và hiệu quả. Giữa những tấm sản phẩm nhôm nhẹ là tấm dầm nhôm, cường độ và trọng lượng nhẹ, tạo thành khối kết cấu tuyệt vời. Với kết cấu thiết kế hệ giằng trên giàn nhôm nhẹ (khung nhôm, khung tường và cốp pha trụ,…) dầm cốp pha nhôm sở hữu kết cấu khỏe, vững bền, dễ tháo toá, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho toàn kết cấu hệ giằng.

Lợi thể thứ hai: ” Dễ tháo lắp “

Hệ trụ đỡ nhôm sở hữu thể lắp đặt ngoài hiện trường thi công giúp hạn chế những vết nối trên bề mặt sàn. Hệ trụ đỡ này cũng sở hữu thể điều chỉnh được (1m) của kích vít đạt cường độ yêu thích tỷ lệ trọng lượng và sở hữu thể đẩy (bay) bằng thanh đẩy. Đặc trưng, hệ trụ đỡ này còn sở hữu thể với tới được những chiều cao mái đua ra của công trình như tiền sảnh khách sạn, nhà thính phòng, nhà ga xe lửa… Với việc sử dụng cốp pha nhôm tự leo sẽ giảm số lần vận chuyển so với cốp pha thông thường. Sở hữu thể sử dụng dạng cốp pha này cho tường lõi, tường trượt, leo bằng hình trụ thủy lực hoặc nhất định và đổ bê tông

Lợi thế thứ 3 “Nâng tầng nhanh chóng”

Hệ dầm được nâng bằng trụ, siêu nhẹ và dễ dàng để “bay” (tăng). Khoa học hệ này loại bỏ hẳn hệ thống chống.

Giàn ngang hoàn toàn yêu thích với bất kỳ khoảng trống thi công nào, lắp ráp ngay tại hiện trường. Kích vít đôi cho phép nhanh chóng điều chỉnh tại chỗ và đảm bảo sự phân phối trọng tải đều do những thanh dầm ngang được neo với nhau kiên cố khoa học.

Hệ dầm bay cho phép hai pannel đối diện cùng được nâng lên song song, lúc cấp thiết, hệ đỡ phụ được nối thêm và sở hữu thể chịu được trọng tải sở hữu mức chất lỏng đầy.

Riêng cốp pha trụ nhôm là một giải pháp được đưa ra để thay thế cho gỗ và thép. Lúc giàn nhôm nhẹ được nâng lên, mọi kết cấu khác, bao gồm những chân, những kích vít, tấm sàn, lan can và hàng rào bảo vệ,… cũng song song được nâng theo.

Người ta chỉ mất khoảng 15 – 20 phút để tháo, tách và lắp lại hệ giàn nhôm nhẹ. Chỉ cần 10 công nhân để thực hiện quá trình này bất kể kích thước của hệ giàn như thế nào.
Bởi vậy, hệ thống này ko chỉ cho phép rút ngắn việc làm nhanh tầng mà còn giảm mức giá nhân lực và thời kì sử dụng cần trục.

Ngoài ra, sở hữu thể lựa tậu chu trình làm việc linh hoạt cho dự án của mình như chu trình làm việc 4 ngày/sàn, 3 ngày/sàn mà đảm bảo được mọi yêu cầu về tiến độ và sự an toàn.

Tái sử dụng và an toàn vệ sinh công trường là lợi thế thứ 4

Cốp pha nhôm sở hữu thể tái sử dụng tới 100 lần (tức là sản phẩm sở hữu thể sử dụng cho 4 – 5 công trình). Thông thường, dự án sử dụng lần trước hết sẽ hỏng khoảng 20%, 80% sản phẩm còn lại sẽ được tái sử dụng cho dự án sau. Cốp pha nhôm rất dễ xử lý trong công việc làm sạch công nghiệp với quy trình khép kín, góp phần bảo quản sản phẩm tốt và vệ sinh môi trường (ko bẩn bụi, an toàn).

Hiện nay, những nhà hàng cung cấp sản phẩm đang sở hữu nhiều chương trình tương trợ những nhà thầu xây dựng để khoa học mới này được ứng dụng nhiều hơn tại Việt Nam. Với tầng trước hết, sẽ sở hữu chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp hướng dẫn lắp đặt, thi công tại công trường. Ở những tầng tiếp theo, sẽ sở hữu kỹ sư người Việt tiếp tục hướng dẫn. Bản thiết kế cho dự án tiếp theo sở hữu thể được cung cấp miễn phí, song song máy hàn nhôm cũng được cung cấp để sửa chữa cốp pha bị hỏng nhẹ, giúp khắc phục được và cung cấp thêm 10 – 20% phụ kiện do thất thoát trên công trường.

Lợi thế cốp pha nhôm
Phụ kiện coppha nhôm

Nguồn: Web
——————————————
Nếu Quý khách sở hữu nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Add : 89/6 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú
– Tel : 0932 087 886 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Web site 1 : http://www.dohungphat.com.vn
– Web site 2 : https://www.phukiencoppha.com
– Fb : https://www.fb.com/thietbixaydungdhp

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger