Kích thước cơ bản và những phụ kiện của giàn giáo ringlock?

Rate this post

Giàn giáo ringlock là hệ thống giàn giáo tiền tiến với độ bền vượt trội sở hữu những tính năng an toàn cao cùng với đó là sự ổn định trong công việc thi công. Đáp ứng linh hoạt trong mọi quy mô và giúp quá trình thi công diễn ra xuyên suốt. Sự xuất hiện này đã mang lại tín hiệu tích cực trong xây dựng lúc giúp chủ thầu tiết kiệm mà vẫn với được hiệu quả.

Kích thước giàn giáo ringlock bao nhiêu là vấn đề rất được nhiều người sử dụng rộng rãi, vì thế lúc gia công những đơn vị luôn chú trọng tới trọng lượng cũng như kích thước tiêu chuẩn của hệ giàn giáo.

giàn giáo ringlock
Hệ giàn giáo chống sàn Ringlock

Ngày nay, hệ giàn giáo Ringlock ngày càng được sử dụng dùng nhiều trong những công trình xây dựng. Hơn thế nữa, đó cũng là giải pháp an toàn lúc hạn chế tối đa nguy cơ tai nạn lúc thi công. Trước lúc tìm hiểu yếu tố về kích thước hệ ringlock, bạn nên biết giàn giáo ringlock là gì để hiểu thêm về những ưu điểm của loại giàn giáo này.

Kích thước giàn giáo ringlock? Thông số kỹ thuật cơ bản?

Người ta sử dụng rộng rãi tới kích thước giàn giáo ringlock để với lựa tìm sản phẩm ưng ý cho công trình. Chỉ cần những tính toán sai lệch sẽ gây tiêu hao và thất thoát nguồn vốn. Chúng được thể hiện qua những phòng ban sau:

 • Thanh chống với chiều dài từ 1m tới 2.5m, độ dày 2mm tới 2.5mm. Phòng ban hoa thị tạo sự liên kết cứng cáp với kích thước là 8mm.
 • Cây giằng với chiều dài từ 0.45mm tới 1.45mm, bề dày 2mm. Bát nêm liên kết với bánh mâm với độ dày 10mm.
 • Thanh chống đà giữa ringlock D49: 1200mm
 • Chống consol ringlock D49: 1200mm.
 • Phòng ban chống đà giữa và consol: 1.2m

Ưu điểm của giàn giáo ringlock là gì?

Nhìn chung hệ ringlock chuyên sử dụng để chống sàn trong thi công xây dựng. Để làm được điều này rất cần tới phụ kiện giàn giáo ringlock giúp những mối liên kết cứng cáp, an toàn. Bởi vậy chúng sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt như:

 • Giáo ringlock được phát triển từ giàn giáo nêm và cải tiến thêm ở mối liên kết. Từ đó đảm bảo khả năng chịu tải to mà vẫn dẻo dai trong suốt quá trình hoạt động.
 • Cấu tạo mâm đĩa cứng cáp ko bị rung lắc, tạo tính ổn định, hạn chế nguy cơ đổ sập cục bộ gây thiệt hại về người và của.
 • Kích thước rộng rãi ưng ý với nhiều loại hình công trình khác nhau.
 • Dễ dàng tháo lắp cũng như di chuyển tiện lợi tiết kiệm nhân lực thực hiện.
 • Tuổi thọ lâu dài nên tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm nguồn vốn hiệu quả.
 • Thể tích lưu kho tiết kiệm đáng kể do cấu tạo gọn nhẹ đơn thuần.
 • Song song, ko gian thi công thoáng, nhiều năm kinh nghiệm tạo nên tính thẩm mỹ lúc xây dựng. Đó cũng thể hiện sự tính toán logic, tăng uy tín nhà thầu.

hệ giàn giáo ringlock

Hệ giàn giáo ringlock trở thành giải pháp tối ưu lúc đáp ứng trọng tải to như nhà cao tầng chọc trời. Mức độ an toàn đảm bảo sắp như tuyệt đối hứa hứa hẹn trong tương lai chúng vẫn tiếp tục được được sử dụng dùng nhiều hơn nữa. Ngoài những công trình xây dựng thì chúng ta thường bắt gặp hệ giàn giáo này trong việc lắp đặt cho sân khâu tổ chức sự kiện.

Tư vấn biện sản phẩm và giải pháp thi công hiệu quả!

Bạn với thể tới với siêu thị Giàn Giáo Cốp Pha Việt để tìm hiểu về kích thước giàn giáo ringlock cũng như trọng lượng sản phẩm. Chúng tôi hiện là nơi nhận được sự tín nhiệm của đông đảo những khách hàng trên toàn quốc. Tất cả nhờ vào sự nhiều năm kinh nghiệm trong công việc phục vụ và với báo giá giàn giáo ringlock khó khăn và ưng ý nhất.

Nhà hàng Cốp Pha Việt hiện là một trong số ít những đơn vị gia công và cung cấp hệ giàn giáo đĩa ringlock chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Vì thế, liên hệ cho chúng tôi lúc với nhu cầu để được tư vấn sản phẩm chuẩn xác nhất.

Nhà hàng chúng tôi hiểu rằng nguồn mức giá đầu tư cho hệ giàn giáo là một trong những gánh nặng của chủ thầu. Chính vì vậy Cốp Pha Việt muốn san sẻ khó khăn đó dựa trên sự hợp tác hai bên đều với lợi, cùng nhau phát triển. Hơn thế nữa, đó cũng chính là quyết định ko thể đúng hơn lúc quý khách hàng hợp tác cùng siêu thị. Do vậy hãy liên hệ với chúng tôi để với được cung cấp những thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock chuẩn xác và giải pháp thi công tiết kiệm, thông minh và an toàn.

Liên hệ trực tiếp tới siêu thị Giàn Giáo Cốp Pha Việt để được tư vấn giải pháp thi công hữu hiệu và đạt hiệu quả cao nhất. Từ đó giúp cho quá trình thi công được tối ưu và nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT – COPPHAVIET

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Xưởng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
E mail: dohungphat@gmail.com
Hotline: 0967 84 99 34 – 0932 087 886

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger