Không thể tải plugin plugin

Rate this post


Câu trả lời:


Trong các phiên bản Chrome trước phiên bản 57, có thể định cấu hình Flash thông qua chrome://pluginstuy nhiên tính năng này đã bị xóa. Đối với các phiên bản Chrome mới nhất, nếu trình duyệt hiển thị lỗi "Couldn't load plugins"thì hãy thử các biện pháp khắc phục sau:

  1. Đảm bảo rằng Chrome được định cấu hình để cho phép trang web mong muốn chạy Flash. Thật không may, Chrome sẽ không còn cho phép một trang web chạy Flash theo mặc định hoặc thậm chí bật một hộp thoại nhỏ để xin phép. Thay vào đó, cần phải định cấu hình rõ ràng Chrome. Để làm điều này, điều hướng đến chrome://settings/contentvà sau đó, hoặc cho phép Flash cho tất cả các trang web bằng cách chọn "Allow sites to run Flash"(trong đó, tùy thuộc vào cách trình duyệt được sử dụng, có thể là một mối nguy hiểm an ninh) hoặc nếu không kích hoạt nó cho chỉ trang web mong muốn thông qua "Manage Exceptions..."và sau đó nhập trang web mong muốn, ví dụ: mysite.com và nhấn enter.
  2. Nếu không được, hãy gỡ cài đặt Chrome và cài đặt lại. Điều này thật khó khăn vì chương trình gỡ cài đặt không gỡ cài đặt hoàn toàn Chrome. Tìm hướng dẫn trên Internet để trợ giúp việc này (liên quan đến việc xóa các thư mục, sửa đổi sổ đăng ký, v.v.) Cũng lưu ý rằng, mặc dù bước này thường được khuyến nghị, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, nó rất lâu vì nó hiếm khi hoạt động.
  3. Nếu điều đó không hiệu quả, thì hãy tải xuống và cài đặt Pepper Flash Player từ Adobe. Tuy nhiên, cách tiếp cận này có thể dẫn đến một vấn đề khác, đó là Chrome sẽ không chạy Flash Player bên ngoài nếu Flash Player được đóng gói riêng của nó là phiên bản mới hơn. Do Chrome tự động cập nhật thường xuyên và do Adobe phát hành các phiên bản Flash Player mới thường xuyên, nên điều này có thể xảy ra trước đó rất lâu. Để khắc phục sự cố này, hãy chạy Chrome bằng --disable-bundled-ppapi-flashcông tắc dòng lệnh.

PS, Dù bạn làm gì, nếu bạn tải xuống và cài đặt Flash Player thì chỉ nên làm như vậy từ các miền adobe.com . Trong mọi trường hợp, không phản hồi các quảng cáo bật lên từ các tên miền khác để “sửa chữa” hoặc cài đặt Flash Player vì những điều này có thể gây ra các mối nguy hiểm bảo mật nghiêm trọng.


Có vẻ như các plugin không hoạt động là flash.

  1. Đi đến chrome://plugins
  2. Nhấp chuột Details
  3. Tìm thấy Adobe Flash Player
  4. Dưới Type: PPAPIbấmEnable

Nếu điều đó không hiệu quả, hãy cập nhật Chrome.

Nguồn


Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger