Giàn giáo nêm chống là gì? ưu điểm của giàn giáo nêm xây dựng

5/5 - (1 bình chọn)

Giàn giáo nêm chống được sử dụng trong thi công xây dựng đóng vai trò vô cùng quan yếu. Bởi hệ giàn giáo mang liên quan rất to tới chất lượng thi công cũng như an toàn lao động của rất nhiều công nhân. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn băn khoăn chưa hiểu rõ về giàn giáo này. Vì vậy, ngay trong bài viết này, doanh nghiệp Cốp Pha Việt sẽ đưa ra những san sẻ cụ thể dành cho khách hàng.

giàn giáo nêm chống

Giàn giáo nêm chống là gì?

Hiện nay, giàn giáo nêm chống sàn ngày càng được sử dụng thường dùng ở nhiều công trình xây dựng cao tầng. Bởi hệ giàn giáo nêm chống này được coi là giải pháp tối ưu đối với hồ hết nhà thầu xây dựng hiện nay. Sở hữu thể nói, nhờ hệ giàn giáo này đã tương trợ rất tốt trong việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng so với những loại giàn giáo truyền thống nhất là trong những vấn đề thi công dầm, sàn, cột. Từ lúc hệ giàn giáo này ra đời đã góp phần ko nhỏ vào thành công của rất nhiều công trình.

Giàn giáo nêm chống

Cấu tạo giàn giáo nêm chống như thế nào?

Hệ giàn giáo nêm cơ bản bao gồm những phòng ban cụ thể như sau: thanh giằng nêm, thanh chống đà, cột chống, chống xiên, chống consol kích u, kích chân,… Đây là những phòng ban quan yếu, ko thể thiếu để cấu thành nên một bộ giàn giáo nêm chống vững chắc, tương trợ tối đa cho những công trình.

Bạn mang biết về quy cách của hệ giàn giáo nêm chống?

Chống đứng nêm được kiểm tra là bộ phần quan yếu nhất và chịu lực chính trong hệ giàn giáo nêm: 3000mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm

Độ dày ống:  Ø49: 2mm, Ø42: 2mm

Giằng ngang: 1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 500mm

Chủng loại: Sơn dầu, nhúng kẽm, ống kẽm… làm từ thép ống kẽm cuốn, chống rỉ sét, tăng thời kì sử dụng cho những nhà thầu xây dựng

Màu sắc: Bạc kẽm, xanh dương, ….

Hiện nay, gàn giáo nêm chống được gia công với khoa học hàn CO2 rất tiên tiến, tiền tiến, với những liên kết trong bộ giàn giáo được chú trọng và đảm bảo rất vững chắc, lại mang khả năng chịu lực và chống đỡ rất tốt nên bạn mang thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Ko những thế, hiện hệ giàn giáo nêm mang 2 loại cơ bản là loại nhúng kẽm và loại sơn dầu nên giúp bạn dễ dàng lựa tìm loại thật sự yêu thích với nhu cầu của mỗi công trình. Thêm vào đó, nhờ được cấu tạo bởi những phòng ban như: cây chống đứng, đà chống, thanh giằng ngang, cây chống tăng… nên loại mạ kẽm mang khả năng chịu nhiệt rất tốt, thích hợp với mọi loại thời tiết nhất là với khí hậu Việt Nam mang đặc điểm là mưa nồm ẩm. Vì vậy, với những tính năng chống oxi hóa với sự tác động của môi trường rất tốt nên thực sự hệ giàn giáo nêm chống được rất nhiều người tin tưởng lựa tìm.

Thêm một yếu tố nữa là những thanh giằng của giàn giáo nêm chống mang thể dễ dàng di chuyển để tiện cho việc đổ sàn bê tông tiếp nối nhau.

giàn giáo nêm chống

Ưu điểm chính của hệ giàn giáo nêm chống là gì?

Giàn giáo nêm chống mang ưu điểm tuyệt vời

  1. Giúp giảm tối đa tầm giá cho 1m2 chống sàn so với những sản phẩm giàn giáo thông thường khác.
  2. Sở hữu khả năng lắp dựng nhanh, an toàn, chuẩn xác, giúp tiết kiệm tối đa thời kì, nhân lực cho công trình.
  3. Đảm bảo an toàn tối đa trong thi công đà biên.
  4. Thêm vào đó, thi công ko yêu cầu công nhân mang tay nghề quá cao.
  5. Rất dễ dàng kiểm soát số lượng khía cạnh, nhờ vậy dễ quản lý được toàn hệ thống.
  6. Tiết kiệm ko gian lưu kho, chi khí vận chuyển tới mức tối đa.
  7. Đảm bảo độ bền cao bởi được nhúng kẽm nóng, ống được lốc từ tôn cuộn nhập khẩu cao cấp, chất lượng.
  8. Sở hữu kích cỡ khía cạnh mang thể thay đổi tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Kích thước giàn giáo nêm chống như thế nào?

– Hệ giàn giáo nêm Ø42, giáo nêm Ø60 mang thông số kỹ thuật khá thường dùng, kích thước khá phổ biến nên giúp cho những chủ đầu tư dễ dàng lựa tìm được loại yêu thích với nhu cầu và điều kiện của mỗi công trình.

– Hiện nay, mang thể nói, xu thế của nghành xây dựng là đòi hỏi việc thi công phải nhanh chóng, giúp giảm tầm giá đáng kể nhưng sự an toàn luôn được đặt lên trên hàng đầu. Thì hệ giàn giáo nêm chống này là giải pháp tối ưu nhất cho những nhà thầu xây dựng nhất là trong việc chống sàn an toàn. Vậy nên tùy theo nhu cầu sử dụng của từng hạng mục công trình mà khách hàng mang thể lựa tìm kích thước giáo nêm sao cho yêu thích.

Địa chỉ bán giàn giáo nêm chống uy tín nhất thị trường

Hiện nay, lúc dạo qua những địa chỉ bán vật liệu thiết bị xây dựng trên địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh… hay bất cứ một địa chỉ nào trên toàn quốc thì bạn mang thể dễ dàng nhận thấy địa chỉ bán giàn giáo nêm chống mọc lên nhan nhản.

Với thực trạng hiện nay những đơn vị bán giàn giáo nêm chống quảng cáo rần rộ, luôn giới thiệu những khoa học tiền tiến, hàng đầu thế giới để bán được hàng, còn những viên chức thì luôn tung hô những sản phẩm của mình đều là tốt nhất.

Điều đáng nói ở đây là những viên chức giới thiệu và bán hàng tại những địa chỉ lại mang vốn hiểu biết về sản phầm cũng như tri thức về giàn giáo nêm chống rất hạn chế để tư vấn cho khách hàng. Vì vậy, những tiêu chí tìm điểm sắm hàng giàn giáo nêm chống cần đảm bảo những yêu cầu sau:

– Phải là địa chỉ to uy tín (tránh sắm tại những đơn vị quảng cáo bán hàng qua mạng ko rõ địa điểm nhất quyết)

– Phải là đơn vị bán giàn giáo nêm chống lâu năm, viên chức bán hàng hiểu biết, mang kinh nghiệm về giàn giáo nêm chống, tư vấn yêu thích theo nhu cầu và thực trạng yêu cầu của khách hàng.

– Kiểm những những dịch vụ bảo hành, sửa chữa của đơn vị bán mang tốt ko?

Đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí trên, giàn giáo và thiết bị xây dựng Cốp Pha Việt tự hào là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong 15 năm qua. Với tiêu chí, tới với nghề thiết bị xây dựng là một chiếc duyên và hơn nữa vì niềm yêu nghề mãnh liệt của mỗi viên chức tại doanh nghiệp, nên mọi người luôn phấn đấu làm bằng tâm với sứ mệnh mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất tới cho khách hàng. Vì đặc điểm ngành hàng của giàn giáo và thiết bị xây dựng Cốp Pha Việt là sản phẩm thiết yếu liên quan trực tiếp tới tới tính mệnh của người tiêu dùng. Đặc trưng, giàn giáo và thiết bị xây dựng Cốp Pha Việt luôn chịu thương chịu khó học hỏi với kinh nghiệm đã phân phối nhiều dự án xây dựng to nhỏ và tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng. Vì vậy, giàn giáo và thiết bị xây dựng Cốp Pha Việt đã đang và sẽ mang tới cho khách hàng toàn quốc những sản phẩm giàn giáo nêm chống nói riêng và nhiều thiết bị xây dựng chất lượng nói chung.

Trên đây là những san sẻ vô cùng hữu ích mà bạn cần biết về giàn giáo nêm chống. Hãy liên hệ với doanh nghiệp thiết bị xây dựng Cốp Pha Việt để được tư vấn cụ thể về những vấn đề về giàn giáo cũng như thi công xây dựng ngay hôm nay. Liên hệ theo thông tin cụ thể sau đây:

Web site : https://copphaviet.com/

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger