Giàn giáo mạ kẽm là gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Giàn giáo mạ kẽm là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong những hệ thống công trình xây dựng hiện nay. Hơn nữa việc sắm giàn giáo tại địa chỉ uy tín là vấn đề nhiều khách hàng đang ưa chuộng.

Giàn giáo mạ kẽm là sản phẩm được sử dụng lớp kẽm bên ngoài để bảo vệ những khung kim loại chắc chắc. Mục tiêu của việc làm này nhằm chống lại tác nhân ăn mòn liên quan tới độ bền và tính thẩm mỹ của giàn giáo. Cũng chính vì lý do đó mà chủng loại này đã trở thành sản phẩm được ưa thích và sử dụng đại trà.

giàn giáo mạ kẽm

Ngoài ra, giàn giáo nhúng kẽm cũng được ưa thích nhưng phương pháp mạ kẽm vẫn được sử dụng đại trà bởi chất lượng đáp ứng được tiêu chuẩn thi công cũng như giá thành thích hợp cho việc đầu tư những công trình xây dựng. Giàn giáo nhúng kẽm ít được sử dụng bởi giá thành cao hơn những chủng loại khác rất nhiều, vì thế mức giá đầu tư to.

Giàn giáo mạ kẽm được gia công như thế nào?

Giàn giáo ko chỉ được kiểm tra cao bởi độ dẻo dai với thời kì. Ko kể đó chúng còn tạo ra sự gọn nhẹ, tính ổn định và thẩm mĩ cao cho công trình. Sản phẩm này được tuân thủ và tiến hành từng bước như sau:

Bước 1:  Làm sạch bề mặt giàn giáo

Đây chính là bước quan yếu nhất quyết định tới kết cấu kẽm ngấm đồng đều vào thanh thép. Nếu chưa được làm sạch tỉ mỉ chúng sẽ nhanh chóng bị xuống cấp vì oxi hóa. Sử dụng dung dịch kiềm để tẩy sạch dầu mỡ và sử dụng axit lúc muốn đánh bay gỉ sét.

Bước 2: Mạ kẽm kim loại

Sử dụng lớp kẽm để mạ lên giàn giáo. Tiếp tới vật liệu cần thực hiện làm mát bằng nước hoặc nhiệt độ thông thường.

Bước 3: Kiểm tra

Sau lúc đã mạ kẽm vững chắc và làm nguội giàn giáo khung mạ kẽm, chuyên viên kỹ thuật sẽ xem xét kỹ càng. Đó là độ dày và biểu hiện của lớp mạ ra sao, đã đồng đều hay chưa. Tất cả đều dựa theo tiêu chuẩn ASTM hoặc những tiêu chuẩn khác tương đương.

Giàn giáo mạ kẽm sở hữu những ưu điểm gì vượt trội?

Hiện nay giàn giáo khung mạ kẽm sử dụng đại trà và ưa thích trong hồ hết những công trình. Ko chỉ giàn giáo khung mà hầu như những loại giàn giáo khác vẫn sử dụng phương pháp mạ kẽm vững chắc, đảm bảo chống oxi hóa tốt với tác động từ môi trường.

Khoa học mạ kẽm đảm bảo sự dẻo dai của hệ thống vì làm chậm quá trình oxi hóa và gỉ sét. Đó cũng đồng nghĩa với việc tăng khả năng tái sử dụng nhiều lần của sản phẩm.

Ko kể đó, bề mặt sáng giúp quy mô công trình sở hữu thẩm mĩ. Độ cứng cao cho thấy khả năng chịu lực to đảm bảo an toàn và tiến độ trong xây dựng. Hơn thế chúng còn thích hợp lắp đặt và sử dụng tại nơi sở hữu môi trường khắc nghiệt. Đặc thù, lúc sử dụng loại giàn giáo mạ kẽm này chính là việc tăng tính nhiều năm kinh nghiệm lúc thi công.

Những loại giàn giáo thường được mạ kẽm trong xây dựng?

Với thể thấy giàn giáo là một phần quan yếu ko thể thiếu trong bất cứ công trình nào. Ko kể đó sản phẩm được mạ kẽm sở hữu nhiều ưu điểm nên được ứng dụng đại trà. Tiêu biểu là:

  • Giàn giáo khung mạ kẽm là hệ thống khung liên kết với những giằng chéo đảm bảo an toàn trên cao.
  • Giàn giáo nêm mạ kẽm chuyên sử dụng cho việc chống sàn đổ bê tông. Hệ thống này được kiểm tra cao bởi khả năng chịu lực cùng những mối liên kết vững chắc.
  • Giàn giáo ringlock mạ kẽm hay còn gọi là giàn giáo đĩa sở hữu mối liên kết là những chốt khóa và đĩa kim loại. Chúng là hệ thống cải tiến nhất hiện nay kế thừa và phát huy ưu điểm từ giàn giáo nêm.

Liên hệ tư vấn và báo những sản phẩm giàn giáo!

Trên thị trường hiện nay sở hữu ko ít nơi cung cấp giàn giáo mạ kẽm. Vì thế đây đã trở thành điều kiện tiện lợi cho khách hàng lúc muốn tiếp cận sản phẩm như mong muốn. Tuy nhiên, ko phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng và giá thành khó khăn. Vì thế, để tìm hiểu kĩ hơn về chất lượng sản phẩm, Qúy khách sở hữu thể liên hệ với nhà hàng Giàn Giáo Cốp Pha Việt để được kiểm tra thực tế và nhận báo giá giàn giáo tốt nhất hiện nay.

Để đáp lại thiện chí và sự tin tưởng của bạn chúng tôi hiện sở hữu báo giá giàn giáo mạ kẽm khá tốt dành cho Khách hàng. Hơn thế, chỉ cần nhấc máy lên và gọi bạn sẽ được tư vấn khía cạnh. Tin rằng mọi khách hàng lúc tới với Cốp Pha Việt đều hài lòng với chất lượng sản phẩm tại đây.

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT – COPPHAVIET

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Xưởng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
E-mail: dohungphat@gmail.com
Hotline: 0967 84 99 34 – 0932 087 886

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger