Giá giàn giáo khung H – 4 tiêu chuẩn cơ bản của giàn giáo khung H

5/5 - (1 bình chọn)

Giá giàn giáo khung H được tính tùy thuộc vào một vài yếu tố khác nhau để mang thể thay đổi cho ưa thích. Giàn giáo khung chữ H là một hệ thống giàn giáo ngoại thất rất được ưa thích, vì nó là một hệ thống thiết thực và góp phần đảm bảo an toàn lao động.

Giá giàn giáo khung H mang thể thay đổi tùy thuộc vào không gian, chiều cao và chiều rộng nó. Những giải pháp an ninh được sử dụng trên giàn giáo và những dụng cụ tương trợ được sử dụng như lưới an toàn cũng liên quan tới giá giàn giáo. Giàn giáo khung chữ H giúp bạn tiết kiệm giá tiền với nguyên lý hoạt động và tính thực tiễn của chúng.

Giàn giáo khung H
Giàn giáo khung H 1.7m

Giàn giáo khung H là gì?

Giàn giáo khung chữ H là hệ giàn giáo ngoại thất an toàn được thiết kế theo hình tháp với hệ thống chốt khóa. Nó mang thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như những tòa nhà cao tầng, nhà máy đóng tàu, công trình xây dựng nhà máy điện, công trình ngầm, cầu cạn và cầu cống. Nó là một hệ thống rất được ưa thích ở nước ta với hệ thống thực tế và dễ dàng xếp chồng lên nhau.

Giàn giáo khung chữ H bao gồm khung hình chữ H và những phụ kiện giàn giáo khung chữ H. Những phụ kiện khung H được lắp vào khung bằng cách khóa chúng bằng hệ thống khóa chốt. Nhờ hệ thống này, nó được lắp đặt giống như một tòa tháp. Nó mang độ bền cao và khả năng linh hoạt tốt. Nó chỉ mang thể được cài đặt bởi nhân lực. Nó rất dễ dàng để lắp ráp và tháo rời. Nó ko chiếm nhiều ko gian lúc xếp chồng lên nhau. Tuổi thọ của nó và là một hệ thống thiết thực giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Đặc điểm này của hệ thống cũng cần được lưu ý lúc tìm kiếm giá giàn giáo khung H.

Giá giàn giáo khung H được tính tùy thuộc vào một vài yếu tố khác nhau để có thể thay đổi cho phù hợp
Giá giàn giáo khung H được tính tùy thuộc vào một vài yếu tố khác nhau để mang thể thay đổi cho ưa thích

4 tiêu chuẩn giàn giáo khung H

Giàn giáo khung chữ H là hệ thống mang tính bảo mật cao. Nó phải được gia công theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng những yêu cầu về sức khỏe và an toàn lao động lúc làm việc trên cao. Gia công và sử dụng theo những tiêu chuẩn này cũng rất quan yếu về tuổi thọ vật chất.

  • Khung giàn giáo nên được gia công bằng thép hình ống dài phi 42, Trọng lượng cơ bản của 1 bộ khung giàn giáo 1.7m là 12.5kg. Thép gia công giàn giáo là loại thép chất lượng, đảm bảo bộ khung giàn giáo luôn đảm bảo trọng lượng tiêu chuẩn
  • Hệ thống được mạ kẽm theo tiêu chuẩn
  • Quá trình hàn được thực hiện bằng cách sử dụng kỹ thuật hàn MIG ưa thích với tiêu chuẩn
  • Giằng chéo 1.96m được sử dụng cho giàn giáo loại 1.7m – 1.53m. Giằng chéo 1,71m được sử dụng cho giàn giáo loại 1.2m – 0.9m

Giá giàn giáo khung H cũ

Giàn giáo khung chữ H là sản phẩm mang tuổi thọ cao nếu được sử dụng theo đúng hướng dẫn của họ. Nó mang khả năng chống cong vênh vì nó mang cấu trúc cứng chắc với hệ thống kết nối của nó. Do đó, bạn mang thể thích một giàn giáo cũ đã qua sử dụng đúng cách. Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt chúng tôi gia công và thiết kế hệ thống giàn giáo ngoại thất. Bạn mang thể liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin về sắm giàn giáo khung ưa thích với nhu cầu của bạn và giá giàn giáo khung chữ H cũ.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger