Download Free DWG Viewer – Hỗ trợ đọc các bản vẽ DWG -taimienphi.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm Free DWG Viewer hỗ trợ bạn đọc bản vẽ DWG dễ dàng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, với Free DWG Viewer, bạn có thể tùy chọn xem linh hoạt, đọc bản vẽ với đặc thù kỹ thuật riêng. Nếu bạn đang làm việc với bản vẽ DWG, bạn có thể tải Free DWG Viewer để hỗ trợ tốt trong công việc.

Free DWG Viewer – Hỗ trợ đọc các bản vẽ DWG, DXF

Thông thường để đọc các bản vẽ DWG, người dùng cần đến sự hỗ trợ của AutoCAD hoặc các gói CAD tương thích, tuy nhiên với Free DWG Viewer bạn có thể xem các bản vẽ này dễ dàng với các tùy chọn xem linh hoạt. Phần mềm Free DWG Viewer được thiết kế để đọc các bản vẽ mang đặc thù kỹ thuật, hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Free DWG Viewer là ứng dụng giúp bạn mở và đọc các file bản vẽ DWG, đọc định dạng ICG, bản vẽ DXF và xem bản vẽ DWF. Đặc biệt, Free DWG Viewer cho phép xem các định dạng ICG từ các phiên bản của Brava.

Download Free DWG Viewer - Hỗ trợ đọc các bản vẽ DWG -taimienphi.vn

Free DWG Viewer – Phần mềm Đọc định dạng DWG, ICG, xem bản vẽ DWF

Free DWG Viewer là phần mềm đọc file DWG đi kèm với nhiều tính năng như: cho phép xem các crisp với nhiều chế độ zoom, hỗ trợ chụp điểm đo hình học và trả về kết quả chính xác hơn, tích hợp đầy đủ vector hình học, xem các thuộc tính của đối tượng, thay đổi màu nền. Mặc dùng không hỗ trợ các tính năng trong việc in ấn nhưng bạn vẫn có thể chỉnh sửa các file CAD này.

Free DWG Viewer hỗ trợ xem các bản vẽ với nhiều định dạng

Free DWG Viewer cung cấp cho người dùng khả năng xem các bản vẽ ở các định dạng như: DWG, DXF, DWF… đi cùng với các file Xref. Công cụ hỗ trợ mở file chỉnh sửa đồ họa của CSF. Hơn nữa, tải Free DWG Viewer cho phép xem các bản vẽ được thiết kế bởi công ty Net và các Visual giúp hệ thống bảo mật và an toàn hơn.

Nhờ Download  Free DWG Viewer bạn có thể xem và đọc các bản vẽ ở nhiều định dạng khác nhau chính xác và nhanh chóng. Ứng dụng còn hỗ trợ cho phép in ra hoặc đánh dấu các chức năng trong các file của IGC. Free DWG Viewer giúp bạn xem những bản vẽ 2D/3D, bản AutoCAD R12… trên máy tính.

Download Free DWG Viewer - Hỗ trợ đọc các bản vẽ DWG -taimienphi.vn

Đọc bản vẽ CAD ở nhiều định dạng khác nhau

Tải Free DWG Viewer phần mềm có giao diện đơn giản, thích ứng với hệ điều hành windows

Free DWG Viewer được đánh giá là công cụ vượt trội với giao diện được thiết kế đơn giản và sử dụng tương thích trên hệ điều hành Windows và chạy ổn định trên trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox và Netscape.

Các thử nghiệm cho thấy Free DWG Viewer tìm kiếm các kế hoạch, sơ đồ một cách nhanh chóng. Nó hiển thị hình ảnh rõ ràng và sinh động, đặc biệt là với các tùy chọn Smooth Edges.

Free DWG Viewer không những bảo mật mà còn hỗ trợ xem hình ảnh trong không gian ba chiều

Free DWG Viewer

không chỉ cho bạn xem các định dạng bản vẽ đồ họa DWG, DXF, và DWF mà còn cung cấp các nội dung bảo mật được tạo ra từ nhà sản xuất, được đánh giá là một trong những phần mềm xem tập tin CAD tốt nhất hiện nay. Chương trình cung cấp đầy đủ các công cụ hình học vertor, xem hình ảnh trong không gian ba chiều cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Tải Free DWG Viewer cung cấp đến người dùng nhiều tùy chọn xem file khác nhau, có thể hoạt động như một điều khiển ActiveX trong Internet Explorer hay ứng dụng desktop trong Windows. Nó cũng hỗ trợ xem tập tin PDF và Postscript (PS / EPS) với đầy đủ các thông tin về văn bản được xem một cách đầy đủ.

So sánh Free DWG Viewer với AutoCAD

Free DWG Viewer cho phép bạn so sánh các bản bẽ, trích xuất các dữ liệu vào bảng tính hay sao chép vào bộ nhớ clipboard. Ứng dụng hiện hỗ trợ hơn 300 định dạng khác nhau bao gồm PDF, Microsoft Office, AutoCAD, SolidWorks, CGM, CALS, MicroStation. Có thể nói so với AutoCAD Drawing Viewer thì Free DWG Viewer không kém cạnh là bao nhiêu, tuy hiện nay lượng người dùng download  AutoCAD lớn hơn nhưng không vì thế mà Free DWG Viewer mất đi giá trị của mình.

  • Download soft: AutoCAD

Những tính năng chính của Free DWG Viewer:

– Mở và đọc các file bản vẽ DWG, đọc định dạng ICG, bản vẽ DXF và xem bản vẽ DWF.

– Xem các định dạng ICG từ các phiên bản của Brava.

– Thiết kế bởi công ty Net và các Visual giúp hệ thống bảo mật và an toàn hơn.

– Xem những bản vẽ 2D/3D, bản AutoCAD R12… trên máy tính.

– Ổn định trên trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox và Netscape.

– Xem các crisp ở bất kỳ chế độ zoom nào.

– Chụp điểm đo hình học cho kết quả chính xác hơn.

– Thay đổi màu nền.

– Xem các thuộc tính của đối tượng.

– Hỗ trợ đầy đủ vector hình học.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger