Cách lắp đặt và kích thước giàn giáo nêm || Cốp Pha Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Giàn giáo nêm hay còn gọi là giàn giáo nêm chống là loại giàn giáo chống sàn khá phổ biến hiện nay trong các công trình lớn bởi vì tính tiện lợi và gấp gọn của nó không tốn quá nhiều diện tích kho. Nhưng ít ai trong số chúng ta biết rõ về cách lắp đặt và kích thước giàn giáo nêm chống như thế nào, cùng Cốp Pha Việt tìm hiểu nhé.

Cách lắp đặt giàn giáo nêm chống

Giàn giáo nêm chống là sự kết hợp giữa nhiều phụ kiện với nhau thành một thực thể vững chắc, như vậy bây giờ hãy xem hình ảnh cách lắp đặt giàn giáo nêm chống dưới đây để hiểu rõ về quy trình này nhé.

Cách lắp đặt và kích thước giàn giáo nêm || Cốp Pha Việt
Cách lắp đặt giàn giáo nêm chống

Hệ giàn giáo nêm sử dụng thép ống D49 dày 2ly để làm cây chống chính, các giằng ngang làm từ thép ống D42, dày 2ly.

Thông thường hệ giáo nêm thi công bao gồm: 4 cây chống đứng, 12 thanh giằng đi kèm, 4 kích chân, 4 kích đầu, cây chống đà giữa tính theo phương của cây đà tại 1 điểm chống là 1 cây, chống consol cách tính tương tự cây chống đà giữa.

> Tham khảo giá giàn giáo nêm hiện nay

> Tìm hiểu về cốp pha và phụ kiện

> Xem thêm các sản phẩm khác của cốp pha việt

Kích thước giàn giáo nêm chống

Giàn giáo nêm phổ biến bao 3 bộ phận chính là cây chống đứng và thanh giằng ngang, bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết cả 2 bộ phận này nhé.

Cây chống đứng

Cây chống đứng giàn giáo nêm chống được thiết kế 1 đầu có hình cổ chai để giúp tăng tải trọng và có thể nối các thanh đứng với nhau một cách dễ dàng hơn.

Tùy thuộc vào kích thước từng công trình mà ta sử dụng cây chống đứng có chiều dài khác nhau như : 1000mm ; 1500mm ; 2000mm ; 2700mm ; 3000mm.

Cách lắp đặt và kích thước giàn giáo nêm || Cốp Pha Việt
Kích thước cây chống đứng giàn giáo nêm

Thanh giằng ngang

Thanh giằng ngang giàn giáo nêm có tác dụng giằng các cây giáo nêm lại thành một hệ vững chắc. Thanh giằng có khá nhiều kích thước khác nhau như: 450mm, 500mm, 600mm, 800mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1600mm, 1829mm,…

Các thanh giằng của dàn giáo nêm có thể luân chuyển để tiện cho việc đổ sàn bê tông nối tiếp nhau

Cách lắp đặt và kích thước giàn giáo nêm || Cốp Pha Việt
Kích thước thanh giằng giàn giáo nêm hình 1

Cột Chống Consol

Thông thường kích thước chuẩn của cây chống Consol là:  850mm x 1000mm

Cách lắp đặt và kích thước giàn giáo nêm || Cốp Pha Việt
Kích thước Cột Chống Consol

Kích Đầu Kích Chân

Bạn có thể tìm hiểu các kích thước chân kích, kích đầu, kích chân tại bài viết này : https://copphaviet.com/dm/gian-giao-va-phu-kien/kich-tang-chong-gian-giao/kt/

Cách tính và báo giá giàn giáo nêm tại TPHCM và Hà Nội

Cách tính giàn giáo nêm người ta thường tính theo kg hoặc theo mét vuông tùy thuộc vào cách tính mà bên xây dựng sẽ đặt hàng bên sản xuất gia công nêm đứng và nêm giằng theo từng kích thước khác nhau, vậy cách tính giao nêm sẽ phụ thuộc vào mặt bằng xây dựng nhưng phổ biến khoản cách giữa 2 thanh đứng trung bình là 1 mét đến 1.2 mét 1 cây.

Báo giá giàn giáo nêm tại TPHCM và Hà Nội : Việc báo giá giàn giáo nêm tại công ty Cốp Pha Việt chúng tôi gởi tới khách hàng theo kg, Cách tính giá giàn giáo nêm theo kg là 1 kg giàn giáo nêm = 23.000 VNĐ trong thời điểm hiện tại, giàn giáo nêm được làm bằng ống 2ly phi 49 đối với thanh đứng, 2ly phi 42 đối với thanh giằng, nên trọng lượng các ống sẽ có số kg cố định nên rất dễ tính giá giàn giáo nêm. Công ty Cốp Pha Việt tại tphcm cung cấp giàn giáo nêm toàn quốc đặc biệt là 2 thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Phụ Kiện và Cốp Pha Việt

Hotline : 0967 84 99 34 – 0932 087 886

Địa chỉ : 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Website : https://copphaviet.com/

Cách lắp đặt và kích thước giàn giáo nêm || Cốp Pha Việt

Đỗ Mạnh Hồng

Tôi là Đỗ Mạnh Hồng là nhân viên Marketing & Sales Cốp Pha Việt tại Công ty Cốp Pha Việt, ngoài ra tôi còn là Youtube Hồng Vlogs và một chuyên viên hỗ trợ mọi vấn đề về Facebook.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger