Cách gõ tiếng việt trong proshow producer không bị lỗi font

Rate this post

Proshow producer là phần mềm hỗ trợ làm video từ hình ảnh kết hợp với âm thanh với ưu điểm dễ dàng sử dụng và sản phẩm video sau khi tạo khá chuyên nghiệp và đẹp mắt. Chính vì cậy đây cũng là phần mềm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.


Tuy nhiên có 1 vấn đề mà rất nhiều bạn thắc mắc đó là gõ tiếng việt trong proshow producer thường bị lỗi font chữ. Nguyên nhân là do proshow producer chưa hỗ trợ chúng ta gõ tiếng việt. Và để giải quyết vấn đề này mình xin chia sẻ tới bạn cách gõ tiếng việt trong proshow producer mà không bị lỗi font chữ đơn giản và nhanh nhất.

Cần chuẩn bị những gì để gõ tiếng trong proshow producer

Trước khi thực hiện cách làm bạn cần chuẩn bị 1 số công cụ, phần mềm sau:

  • Một bộ font chữ VNI đầy đủ nếu chưa có bạn có thể tải font VNI
  • Phần mềm gõ tiếng việt unikey: Tải unikey mới nhất với đầy đủ các phiên bản.
  • Phần mềm proshow producer:

Hướng dẫn cách gõ tiếng việt trong phần mềm proshow producer

Để dễ hiểu hơn mình đã có 1 video hướng dẫn cách gõ tiếng việt trong phần mềm proshow producer bạn có thể tham khảo video bên dưới nhé:

Lưu ý: Đây là video hướng dẫn sử dụng phần mềm proshow producer, trong đó có phần hướng dẫn cách gõ tiếng việt có dấu khá chi tiết, bạn tua video đến 14 phút 15 giây nhé:Như vậy trên đây là những chia sẻ về cách gõ tiếng việt có dấu trên phần mềm proshow producer. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích đối với bạn.

Chúc bạn thành công…!!!

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger