9 loại cốp pha thép chuẩn được sử dụng thường dùng hiện nay

Rate this post

Hiện nay, với rất nhiều loại cốp pha thép giúp bạn thi công và hoàn thiện những công trình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn 9 loại cốp pha thép chuẩn nhất được sử dụng thường dùng hiện nay.Cốp pha thép chuẩn: Cốp pha thép cột trònCoppha cột tròn với phương thăng đứng hình dáng tròn, được đặt vị trí nhất định. Thường sẽ được sản xuất từ những khuôn định hình dựa trên những kích thước tiêu chuẩn nên việc lắp ghép coppha rất nhanhThông số cốp pha thép cột trònMặt tole: dày từ 2mmKhung xương: tiêu dùng V4 với độ dày 4mmThanh giằng :sử dụng V5 độ dày 4mmBu lông: để khóa chặt những liên kếtCốp pha cột trònCốp pha thép chuẩn:

Cốp pha thép cột vuôngCoppha thép cột vuông được cấu tạo bằng 4 tấm thép liên kết lại với nhau bằng chốt sâu, tạo thành cây hình vuông khép kín vững chắc, để quá trình đổ bê tông được trơn tru hơn. Phía trên đầu được chừa khoảng trống để ghép cốp pha dầm, dưới chân chừa cửa vừa phải để dễ dàng làm vệ sinh.Ghép cột vuông (cot pha cột vuông)Loại nhỏ: Trường hợp tiết diện cột nhỏ hơn hoặc bằng 300 – Đổ bê tông tay tại chỗ. Cot pha được đúc sẵn hộp dạng 3 mặt bằng kích thước theo kế hoạch và được gắn vào hộp cột, mặt còn lại đổ tới đâu gắn coffa tới đóLoại to: Sở hữu tiết diện từ 300 trở lên – Chủ yếu đổ bê tông bằng vòi – đầm dùi. Đóng bê tông 4 mặt cột – tiêu dùng ty ren tán chuồn hoặc thanh gông để gông cộtCốp pha thép chuẩn: Cốp pha thép định hìnhCốp pha định hình là thiết bị thi công chuyên dụng được gia công sẵn trong nhà máy hoặc xưởng gia công theo một số kích thước tiêu chuẩn ưng ý với phần to kích thước những phòng ban kết cấu công trình. Tiêu dùng để định hình bê tông trong quá trình thi công tại những công trình xây dựngCốp pha định hìnhCốp pha thép chuẩn: Cốp pha thép sànCốp pha sàn/coppha dầm sàn được gia công theo nguyên tắc giằng đỡ với cấu trúc liên kết âm dương.

Lúc làm việc, thường thì coffa sàn sẽ liên kết với hệ chống đỡ của cốp pha, hệ dầm, xà gồ, sử dụng cho việc đổ bê tông, dầm, cột.Liên kết âm dương được hiểu là những phần giao nhau của la giằng bên dưới tấm cốp pha được dập rãnh, để phần giao nhau ngầm với nhau tạo thành hệ la giằng vững chắc trong quá trình làm việc.Cấu tạo cốp pha thép sànCác phòng ban cấu tạo nên coppha thép sàn gồm với: thanh giằng, chốt sâu, V gócChiều dài: 600mmm, 900mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm…..

Chiều rộng: 200mm, 250mm, 300mm, 350mm, 400mm, 450mm, 500mm, 550mm, 600mmĐộ dày: 2mm.Cốp pha sànCốp pha thép chuẩn: Cốp pha bó vỉaCốp pha thép bó vỉa, coffa bó vỉa, ván khuôn bó vỉa, coppha bó vỉa, cốt pha bó vỉa là một trong những loại cốp pha thép, coppha định hình tiêu dùng đúc bê tông bó vỉa hè. Tùy vào kết cấu của viên bê tông bó vỉa mà khuôn đúc sẽ với những hình dạng khác nhauQuy cách và thông số kỹ thuật cốp pha bó vỉaCấu tạo: bó vỉa đơn và bó vỉa képChiều dài tối đa: 1 métNguyên liệu gia công: sắtChủng loại: sơn đỏ bề mặtCó lỗ 2 đầu để cẩu thápĐơn giá coffa bó vỉa tính theo kg hoặc theo bộCốp pha bó vỉaCốp pha thép chuẩn: Cốp pha hố gaCốp pha hố ga hay còn được gọi là ván khuôn hố ga là một loại khuôn đúc tiêu dùng để đổ bê tông hố lọc nước cho những cống thoát nước hiện nay, ở khu vực thành phố hay nông thôn những tuyến đường với lối đi dành cho người đi bộ thì quý khách với thể bắt gặp rất nhiều hố ga.

Nhiệm vụ của hố ga là giúp lọc rác thải, những ống cống thoát nước thường được đặt nằm cao hơn độ sau của hố ga, những dòng nước từ công thoát nước chảy qua hố ga thì rác thải sẽ ở lại đây và những dòng nước sẽ tiếp tục chạy qua. Hố ga với rất nhiều kích thước khác nhau tùy vào những tuyến đường to nhỏ thì chủ đầu tư yêu cầu hố ga to nhỏ khác nhau, nên việc thiết kế và báo giá ván khuôn hố hay cũng phụ thuộc vào đó.

Thiết kế và gia công ván khuôn hố ga là một công việc vô cùng khó khăn, nó ko đơn thuần như cột tròn hay cột vuông mà nó đòi hỏi tây nghề cao để hoàn thành tốt những yếu tố nhỏ nhất của hố ra. Thiết kế làm sao khuôn đúc lắp ráp dễ dàng, và lúc tháo ra cũng nhanh chóng mà ko quá nặng để công nhân với thể khuân vác.Coppha hố gaCốp pha thép chuẩn: Cốp pha mương nước

Cốp Pha mương nước hay còn gọi là ván khuôn kênh mương, là dạng cốp pha thép với cấu tạo dạng rãnh chữ U sử dụng trong việc đổ bê tông mương thoát nước, nhiều nơi còn gọi nó với những tên: ván khuôn làm mương thủy lợi, cốp pha mương hở, cốp pha mương dẫn nước, cốp pha mương nước âm dươngPhụ Kiện Và Cốp Pha Việt nhận gia công cốp pha mương nước và sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng nhiều để truyền nước từ một khu vực – tại một địa điểm công trình nhất định sang khu vực khác.Kênh mương một trong dạng đơn thuần và thường dùng nhất của hệ thống mương thoát nước đã tồn tại trong nhiều năm.Cốp pha mương nướcCốp pha thép chuẩn: Cốp pha dải phân cáchDải phân cách (con lươn) là ko gian phân chia hai làn xe với liên lạc ngược chiều trên những tuyến đường bộ liên lạc nhiều làn xe, cụ thể như đường cao tốc, đường đô thịCốp pha dải phân cách là dạng coppha thép tiêu dùng định hình vữa bê tông nhão trước lúc đông cứng.

Căn cứ theo hình dạng của từng loại dải phân cách để chúng ta thiết kế coppha theo đúng kết cấuƯu điểm cốp pha dải phân cáchĐộ an toàn caoThẩm mỹ cho những phương tiện tham gia giao thôngCốp pha thép chuẩn: Cốp pha móng điện gióCốp Pha Móng Điện Gió hay ván khuôn turbine là một loại khuôn đúc bê tông đổ chân cột móng điện gió, điện gió là một khoa học phát điện tạo ra năng lượng tiên tiết hiện nay, việc gia công cốp pha móng điện gió và cung cấp sản phẩm này chúng tôi tự hào là đơn bị với đóng góp một phần cho khoa học điện gió nước nhà.Cốp pha móng điện gió là một loại cốp pha mới, kềnh càng và rất to, loại ván khuôn này với đường kính từ 20 tới 30 mét tùy thuộc vào kích thước mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng với nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ với nhà hàng Cốp Pha Việt để được báo giá tốt nhất.Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt nhận gia công tất cả những loại cốp pha thép với gần như quy cách. Liên hệ hotline: 0932 087 886 – 0932 087 886

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger