Tibor Kadar gia nhập Fractory với tư cách Giám đốc tài chính

Rate this post

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Tibor Kadar đã tham gia toàn thời gian vào nhóm Cốp Pha Việtvới vai trò Giám đốc tài chính.

Tibor có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, từng làm việc cho các tên tuổi gia dụng truyền thống như Morgan Stanley và Deutsche Telekom, cùng nhiều công ty khác.

“Tôi là một phần của việc xây dựng Trung tâm Tài chính và Hoạt động của Morgan Stanley ở Budapest, tập trung vào việc tự động hóa các hoạt động và quy trình xem xét định giá. Tại DT, tôi đã làm việc để thiết lập các dịch vụ thuê ngoài cuộc gọi quốc tế, điều này giúp tôi tiếp xúc với cách các giao dịch chiến lược 9 chữ số đang được thực hiện ”, Kadar nói về kinh nghiệm của mình tại các doanh nghiệp lớn.

Cốp Pha Việtkhông phải là cuộc gặp gỡ đầu tiên của Tibor với thế giới khởi nghiệp. Ông là giám đốc tài chính của Ecofleet, sau đó được bán cho Fleet Complete. Ông tiếp tục làm Giám đốc tài chính Nordic để kết thúc quá trình hội nhập và là một phần của việc thiết kế lại các quy trình tài chính và hoạt động ở quy mô toàn cầu, sau đó là triển khai.

“Tìm kiếm cảm giác hồi hộp tiếp theo, tại Fractory, tôi thấy rằng các giá trị của mình phù hợp với công ty – từ đạo đức, độ chính xác, khả năng chấp nhận rủi ro, tính linh hoạt, tham vọng và quan điểm quản lý thời gian. Sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau này là cơ sở để có thể tập trung 100% vào công việc và kết quả, ”Kadar giải thích.

Giám đốc điều hành Martin Vares của Cốp Pha Việtkhông giấu niềm vui khi tuyển được một giám đốc điều hành cấp cao ở Tibor Kadar.

“Trong 3 năm qua, chúng tôi đã quản lý tài chính của mình với đội ngũ sáng lập và kế toán viên tuyệt vời Geil Otsar. Sự phát triển nhanh chóng của công ty và số lượng của chúng tôi đã cho thấy rõ rằng một giám đốc tài chính toàn thời gian là điều cần thiết. Mô hình kinh doanh của chúng tôi cũng cần sự chính xác về mặt kỹ thuật trong tài chính – theo dõi đúng KPI, có cấu trúc vốn lưu động hiệu quả, nguồn vốn linh hoạt và thông tin hiệu suất kịp thời. Mức tăng trưởng hai con số hàng tháng của chúng tôi kêu gọi nhận được tài chính ngay từ đầu và khiến việc tìm kiếm trở thành một nhiệm vụ đáng sợ.

May mắn thay, chúng tôi đã tìm thấy Tibor. Anh ấy mang lại kinh nghiệm rất phù hợp trong việc mở rộng quy mô, cấu trúc và quản lý. Quan trọng hơn, các giá trị và cách tiếp cận của chúng tôi đã được nhấn mạnh ngay từ đầu trong khi vẫn đủ khác biệt để khơi dậy các cuộc trò chuyện hiệu quả.

Cốp Pha Việtcó những bước tiến lớn. Tibor có thể là chất xúc tác cho nhiều bước tiến đó, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi có anh ấy trên tàu, ”Vares nói về thành viên mới nhất của Fractory.

Bạn Đang Xem : Tibor Kadar gia nhập Cốp Pha Việtvới tư cách Giám đốc tài chính

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger